Mordekaiser DTCL 5: Cách lên đồ, đội hình Mordekaiser mạnh nhất và mẹo chơi

Mordekaiser DTCL mùa 5 là vị tướng vừa có sức chống chịu cao vừa có thể nhân đôi tầm tấn công của mình, hắn chính là cơn ác mộng của những vị tướng đứng sau lưng số đông của mình. Bài viết này sẽ giúp anh chị em tìm hiểu sức mạnh, cách lên đồ Mordekaiser DTCL, đội hình Mordekaiser mạnh nhất và mẹo chơi hay nhé!

11

Mordekaiser DTCL mùa 5

[info]

Tộc Hệ: Đồ Long – Chiến Binh

Giá triệu hồi: 4 vàng

Khả năng Hắc Ám Lan Tràn: Mordekaiser tạo một lá chắn tương đương bằng 50% máu tối đa của bản thân trong 5 giây. Trong thời kì hiệu ứng. đòn tấn công của Mordekaiser gây thêm 450/600/5000 sát thương phép và nhận thêm 1 ô tầm tấn công.

[/info]

 1 sao2 sao3 sao
Máu100018003240
Sát thương vật lý130234421
Vận tốc tấn công0.50.50.5
Giáp505050
Kháng phép505050

I. Cách lên đồ Mordekaiser DTCL

1. Vũ trang mạnh nhất

11

Cuồng Đao Guinsoo: Mỗi đòn tấn công thường của chủ chiếm hữu tăng thêm 6% tốc tấn công, cộng dồn vô hạn tới hết giao tranh.

11

Nấm Đấm Công Lý: Chủ chiếm hữu nhận 1 trong nhị cái sau đây: Tăng 40% sát thương cho kĩ năng và đòn tấn công thường hay Đòn tấn công thường và kĩ năng hồi máu bằng 40% sát thương gây ra.

11

Giáp Thiên Thần: Sau 2 giây kể từ khi bị hạ gục, Darius sẽ hồi sinh với 400 máu và loại bỏ hoàn toàn các hiệu ứng bất lợi trước đó.

2. Vũ trang thay thế

11

>

11

11

>

11

11

Quyền Trượng Thiên Sứ: Mỗi lần chủ chiếm hữu tung kĩ năng, hồi lại 35% năng lượng tối đa.

11

Áo Choàng Gai: Chặn sát thương cộng thêm từ đòn tấn công chí mạng. Khi bị trúng đòn tấn công thường gây 80/100/150 sát thương phép lên tất cả kẻ địch bao quanh mỗi 2.5 giây.

II. Các đội hình Mordekaiser mạnh nhất

[info]

Các hệ tộc phối hợp tốt với Mordekaiser:

[/info]

11

Mordekaiser Mặc định

III. Mẹo chơi Mordekaiser DTCL

Mordekaiser là vị tướng có sức chống chịu tốt nên hãy đặt ở tuyến đầu đội hình để vừa có thể gánh chịu sát thương bảo kê số đông vừa có thể giúp kĩ năng tăng 1 ô phạm vi sát thương có thể tấn công trúng địch hàng sau.

Dù rằng trâu bò và có sát thương bá đạo là thế tuy nhiên vận tốc tấn công của Mordekaiser khá thấp dẫn tới dùng kĩ năng lờ đờ hơn tướng địch. Chính vì thế hãy lên cho Mordekaiser ít nhất một món đồ tăng tốc tấn công hoặc tăng hồi phục năng lượng để sở hữu thể dùng kĩ năng sớm hơn nhé!

Quý anh chị có thể lên tốc tấn công cho Mordekaiser còn sức mạnh kĩ năng thì tăng bằng cách triệu hồi thêm ít nhất 1 tướng tộc Đồ Long nữa để kích hoạt kĩ năng tăng thêm Sức mạnh kĩ năng giúp Mordekaiser vừa chống chịu tốt, vừa có vận tốc lại vừa có thể gây sát thương khủng.

11

Mordekaiser nếu làm chủ lực sẽ là ác mộng của địch

Mordekaiser DTCL mùa 5 là một con quái vật thực sự công thủ toàn diện. Hy vọng bài viết trên đã giúp anh chị em biết cách để tối đa hóa sức mạnh của Mordekaiser. Chúc anh chị em chơi game vui vẻ!

Nguồn tham khảo:

https://app.mobalytics.gg