Lối chơi đội hình Thây Ma Thiết Giáp DTCL Mùa 5 | Ryze Thiết Giáp

Thây Ma Thiết Giáp là đội hình vô cùng thú vị trong DTCL Mùa 5 . Sự kết hợp của Jax, Rell cùng Ấn Thiết Giáp với những quân cờ Thây Ma mạnh nhất tạo nên một Tà Thú giàu sát thương lẫn chống chịu khỏe. Cùng tìm hiểu lối chơi đội hình Thây Ma Thiết Giáp DTCL Mùa 5 qua bài viết này nhé!

Đội hình Thây Ma Thiết Giáp DTCL Mùa 5

Đội hình Thây Ma Thiết Giáp DTCL Mùa 5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Thây Ma Thiết Giáp DTCL Mùa 5

Điểm mạnh

  • Đội hình nhận được lượng giáp mập từ Thiết Giáp
  • Tài năng triệu hồi Tà Thú mạnh mẽ của Thây Ma.
  • Chiếm hữu nhiều quân cờ có tài năng gánh đội mạnh.

Điểm yếu

  • Cần có xẻng vàng để ghép thành Ấn Thiết Giáp.
  • Bắt buộc phải lên level 9 để hoàn thiện đội hình.
  • Đội hình dựa vào nhiều vào vũ trang.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Thây Ma Thiết Giáp DTCL Mùa 5

Sức mạnh đội hình

Tà Thú Sion

Tà Thú Sion

Thây Ma Thiết Giáp rất mạnh ở cuối trận khi hoàn thiện đội hình với sát thương chủ lực tới từ Jax và đặt biệt là Tà Thú khi hắn được triệu hồi. Với bộ đôi này, đội hình tạo ra lượng sát thương lớn tưởng, lấn át kẻ thù vô cùng thuận tiện. Sự góp mặt của Jax, Rell, và Ryze được vũ trang Ấn Thiết Giáp mang lại chỉ số giáp cộng thêm cho Tà Thú tăng thêm tài năng chống chịu.

Hãy chơi đội hình này khi quý anh chị tìm thấy những tướng Thây Ma bậc thấp đầu trận. Cần thiết hơn hết là quý anh chị phải tìm thấy Jax sớm. Ngoài Xẻng Vàng, quý anh chị cần nhặt thêm những vũ trang sát thương vật lý như Kiếm BF, Cung Gỗ và Găng Đấu Tập.

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 4 Thây Ma, 3 Thiết Giáp, 3 Chiến Binh, 3 Suy Vong, 2 Kỵ Sĩ

Chúng ta có thể tham khảo đội hình Thây Ma hoặc đội hình Thiết Giáp để xoay bài nhé!

Jax là chủ lực thứ 2 của đội

Jax là chủ lực thứ 2 của đội

Vũ trang cần thiết

  • Jax:

Huyết Kiếm

 Huyết Kiếm

Cuồng Cung Runaan

 Cuồng Cung Runaan

Khăn Kháng Thuật Tà Ác

 Khăn Kháng Thuật Tà Ác

  • Kalista:

Vô Cực Kiếm

 Vô Cực Kiếm

  • Nunu:

Vuốt Rồng

 Vuốt Rồng

  • Ryze:

Ấn Thiết Giáp

 Ấn Thiết Giáp

Xem thêm:

[/info]

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Đầu trận, quý anh chị có thể tìm thấy những tướng Thây Ma bậc thấp trong đội hình là Brand và Kalista. Anh chị em cần bù đắp thêm Aatrox và Ziggs để hoàn thiện đội hình khởi đầu trong giai đoạn này. Sát thương đội hình khá ổn khi kích hoạt Quân Đoàn và Ma Pháp Sư.

Với những sự kết hợp trên, đội hình của quý anh chị tương đối mạnh trong giai đoạn này. Tuy nhiên, quý anh chị cần nỗ lực thu thập tiền để sớm lên cấp và bù đắp những vị tướng khác có trong đội hình.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận

Giữa trận, khi đạt level 5, hãy bù đắp thêm Nunu để kích hoạt 3 Thây Ma và triệu hồi Tà Thú. Ở level 6, hãy bù đắp Warwick. Lúc này, quý anh chị đã chiếm hữu 2 Đấu Sĩ nhằm củng cố hàng phòng thủ cho tuyến sau tốt hơn.

Đây là một đội hình mạnh trong giai đoạn giữa trận, quý anh chị có thể dùng để phòng thủ và giữ máu rất hiệu quả. Tuy nhiên, quý anh chị vẫn cần nỗ lực thăng cấp để bù đắp thêm những vị tướng còn lại có trong đội hình.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Cuối trận là giai đoạn quý anh chị cần xoay đội hình nhiều nhất. Khi đạt level 7, hãy tìm kiếm Ryze để hoàn thiện 4 Thây Ma và lắp Ấn Thiết Giáp cho Nunu. Sau đó, hãy thay thế Ziggs, Warwick, Aatrox bằng Rell, Hecarim, Jax để kích hoạt 3 Thiết Giáp.

Lúc này, Tà Thú đạt ngưỡng sức mạnh cần thiết, sẵn sàng càn quét kẻ thù. Ở level 8, hãy tìm kiếm Viego để kích hoạt 3 Suy Vong, khi đạt level 9, hãy bù đắp mảnh ghép sau cuối là Pantheon để hoàn thiện đội hình với Chiến binh.

Lời khuyên và mẹo

Ấn Thây Ma là vũ trang quý anh chị cần phải ưu tiên nhặt vào giai đoạn cuối trận. Với Ấn Thây Ma, Tà Thú của quý anh chị có thể đạt sức mạnh tối thượng và trở thành cơn ác mộng với mọi kẻ thù với mốc kích hoạt 5 Thây Ma.

Thây Ma Thiết Giáp thật sự là một đội hình vô cùng mạnh mẽ và toàn diện khi chiếm hữu lượng sát thương mập, chống chịu ổn định trong suốt trận đấu nhất là đối với các đội hình gây sát thương vật lý. Đây sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng để quý anh chị có thể dùng và nhập cuộc những trận đấu trong DTCL mùa 5. Hãy thử ngay và cùng chia sẻ cảm nhận của quý anh chị về đội hình này cho mọi người biết với nhé.

Nguồn tham khảo:

DTCL Mùa 5