Lối chơi đội hình Suy Vong DTCL Mùa 5 | 9 Suy Vong

Là một tộc mới trong đội hình DTCL và cũng là nguyên nhân chính dẫn tới mùa 5, Suy Vong chiếm hữu nhiều thành viên cộm cán có tài năng gánh đội hình cực mạnh. Hãy cùng tìm hiểu cụ thể lối chơi đội hình Suy Vong DTCL mùa 5 ngay sau đây.

Đội hình Suy Vong DTCL Mùa 5

Đội hình Suy Vong DTCL Mùa 5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Suy Vong DTCL Mùa 5

Điểm mạnh

  • Cách chơi dễ dàng với chỉ một tộc hệ.
  • Nguồn sát thương nhiều chủng loại từ nhiều vị tướng.
  • Suy Vong có nhiều quân cờ chủ lực để lựa chọn.

Điểm yếu

  • Tài năng chống chịu của đội hình rất yếu.
  • Sức mạnh của đội hình giảm dần theo thời kì.
  • Cần phải lên màn chơi 9 để hoàn thiện đội hình.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Suy Vong DTCL Mùa 5

Sức mạnh của đội hình

Sức mạnh đội hình

Sức mạnh đội hình

Mang sức mạnh u ám nhất trò chơi, đội hình Suy Vong triệu tập tất cả thành viên của tộc nhưng mà đứng đầu là Viego. Tuy nhiên, Vua Suy Vong được chọn làm chủ lực với tài năng tấn công cắp linh hồn cực kỳ khủng khiếp. Ngoài Viego thì Draven cũng là cái tên đáng cẩn thận với những cú phóng rìu chất lượng.

Hãy chơi đội hình này khi anh chị em khởi đầu tốt với tộc Suy Vong. Đội hình đòi hỏi màn chơi sau cùng để hoàn thiện 9 Suy Vong nên anh chị em cần phải tích luỹ một lượng kinh tế đủ mạnh từ đầu trận.

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 9 Suy Vong, 2 Sát Thủ.

Draven gánh đội cực mạnh

Draven gánh đội cực mạnh

Thiết bị cần thiết

  • Draven:

Giáp Thiên Thần

 Giáp Thiên Thần

Vô Cực Kiếm Hắc Ám

 Vô Cực Kiếm Hắc Ám

Cung Xanh

 Cung Xanh

  • Viego:

Áo Choàng Thuỷ Ngân Hắc Ám

 Áo Choàng Thuỷ Ngân Hắc Ám

Kiếm Súng Hextech

 Kiếm Súng Hextech

Găng Bảo Thạch

 Găng Bảo Thạch

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Đầu trận, anh chị em có thể chiêu mộ ba quân cờ Suy Vong bậc thấp để xây đắp đội hình khởi đầu. Thresh, Vayne và Warwick là ba cái tên nhưng mà anh chị em cần cho giai đoạn này. Với việc kích hoạt Suy Vong đầu trận, đội hình của anh chị em tạo được lợi thế từ sớm trước những kẻ thù khác.

Lên màn chơi 4 sớm nếu anh chị em muốn khởi đầu chuỗi thắng. Khi đã có 3 Suy Vong, anh chị em có thể kết hợp thêm Cung Thủ, Đấu Sĩ hoặc Hiệp Sĩ tùy theo vị tướng nhưng mà anh chị em nhận dược. Lên tiếp màn chơi 5 nếu anh chị em muốn duy trì chuỗi thắng.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận

Giữa trận, hãy tập trung xây đắp đội hình 6 Suy Vong bằng cách chiêu mộ những quân cờ bậc cao hơn. Khi đã có Thresh, Vayne, Warwick thì những quân cờ Suy Vong nhưng mà anh chị em cần để kích hoạt mốc 6 bao gồm Hecarim, Viktor và Katarina.

Lên màn chơi 6 ở vòng đấu 3-2 và tập hợp đội hình mạnh nhất có thể. Nếu may mắn ghép được Biểu Tượng Suy Vong, anh chị em có chuyên mục bỏ một quân cờ Suy Vong để kết hợp thêm tộc hệ khác nhằm tạo sức mạnh nhiều chủng loại trong đội hình.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Cuối trận, khi đạt màn chơi 7, hãy tìm kiếm nhị quân cờ bậc 4, đó là Draven và Ryze. Xét về độ ưu tiên thì Draven cần thiết hơn Ryze do hắn là quân cờ gây sát thương chính trong đội hình, nếu có địa điểm trống thì hãy thêm Draven vào trước.

Không chần chờ ở cấp 7 quá lâu, lấy những tướng cần thiết và tiếp tục lên cấp 8. Đừng vội tìm kiếm Viego ở cấp 8, hãy tập trung xây đắp vũ trang cho Draven để tạo nguồn sát thương ổn định. Sau đó, hãy lên cấp 9 và hoàn thiện đội hình với Viego.

Lời khuyên và mẹo

Đội hình Suy Vong đòi hỏi người chơi thu thập kinh tế ngay từ đầu trận nhằm đẩy nhanh vận tốc lên cấp. Nếu không thể lên màn chơi 9, hãy dừng lại ở đội hình 6 Suy Vong và chuyển sang các đội hình kết hợp như đội hình Suy Vong Quân Đoàn, đội hình Suy Vong Sát Thủ hay đội hình Suy Vong Cung Thủ.

Tương tự Cuồng Giáo mùa 4, đội hình Suy Vong DTCL mùa 5 đã khẳng định vị thế của mình trong trò chơi nhân phẩm dựa trên lượng tướng dồi dào cùng với sức mạnh vượt trội của mình. Anh chị em nghĩ sao về đội hình này? Hãy thử chơi và cho mình biết cảm nhận qua phần bình luận bên dưới nhé!

Nguồn tham khảo:

đội hình DTCL

đội hình DTCL