Lối chơi đội hình Thiện Xạ Tiên Phong DTCL Mùa 4.5

Thêm một đội hình Thiện Xạ và cũng chính là sân khấu biểu diễn của Samira cùng đồng bọn. Mời các anh chị em cùng theo dõi bài viết sau đây và tìm hiểu lối chơi đội hình Thiện Xạ Tiên Phong DTCL Mùa 4.5 để xem những cái tên nào sẽ hiện ra nhé!

Đội hình Thiện Xạ Tiên Phong DTCL Mùa 4.5

Đội hình Thiện Xạ Tiên Phong DTCL Mùa 4.5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Thiện Xạ Tiên Phong DTCL Mùa 4 5

Điểm mạnh

  • Nguồn sát thương bự với những phát bắn nảy bật.
  • Tiên Phong chống chịu và khống chế kẻ địch tốt.
  • Đội hình có cách chơi dễ dàng và không xoay bài nhiều.

Điểm yếu

  • Tuyến sau dễ bị Sát Thủ tiếp cận và hạ gục.
  • Đội hình khó hoàn thiện vì Samira bị tranh giành.
  • Lên cấp thật nhanh để tìm kiếm Samira trước.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Thiện Xạ Tiên Phong DTCL Mùa 4 5

Sức mạnh của đội hình

Samira 3 với những pha 1v9 là chuyện bình thường

Samira 3 với những pha 1v9 là chuyện tầm thường

Đội hình này dùng Thiện Xạ Tinh Anh để kích hoạt sức mạnh của 4 Thiện Xạ. Nhắc tới Thiện Xạ, Samira là cái tên trước tiên nhưng mà ai cũng nghĩ tới, và đây cũng chính là tướng chủ lực của đội hình này. Về mặt phòng thủ, đội hình có dàn phòng ngự Tiên Phong với Aatrox, Braum, Sejuani và Ornn. 4 quân cờ Tiên Phong này chiếm hữu kĩ năng khống chế kẻ địch rất tốt, riêng Braum có tài năng giảm một lượng sát thương bự nhận vào.

Hãy chơi đội hình này khi anh chị em khởi đầu tiện lợi và có tài năng lên cấp nhanh. Tiếp theo, Thiện Xạ Tinh Anh là nhân tố thiết yếu để anh chị em hoàn thiện đội hình Thiện Xạ Tiên Phong. Lấy những vũ trang tốt cho Samira để cô ta mang lại top 1 cho anh chị em.

Đội hình chính

Các tộc hệ kích hoạt: 4 Thiện Xạ (Thiện Xạ Tinh Anh), 4 Tiên Phong, 3 Long Tộc, 1 Liều Lĩnh, 1 Thợ Rèn.

Sivir cầm 2 Tụ Bão Zeke để buff cho Samira

Sivir cầm 2 Tụ Bão Zeke để buff cho Samira

Thiết bị cần thiết

  • Samira:

Vô Cực Kiếm

 Vô Cực Kiếm

Cung Xanh

 Cung Xanh

Áo Choàng Thủy Ngân

 Áo Choàng Thủy Ngân

  • Sivir:

Tụ Bão Zeke

 Tụ Bão Zeke x2

Cốc Sức Mạnh

 Cốc Sức Mạnh

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Đầu trận, với các đội hình Thiện Xạ, anh chị em có thể khởi đầu với nhị quân cờ Thiện Xạ bậc thấp Nidalee và Tristana. Việc tìm kiếm nhị vị tướng này không hề gian khổ khi tỉ lệ hiện ra của chúng rất cao ở giai đoạn này.

Lên màn chơi 4 sớm nếu anh chị em muốn mở đầu chuỗi thắng. Khi tuyến sau đã có sát thương từ Thiện Xạ thì anh chị em cần một hàng phòng thủ tốt. Garen – Vi hoặc Garen – Jarvan IV đều là những lựa chọn mạnh nhưng mà anh chị em có thể kết hợp cùng Thiện Xạ. Lên tiếp màn chơi 5 nếu anh chị em muốn duy trì chuỗi thắng.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận

Giữa trận, hãy mở đầu tìm kiếm Thiện Xạ Tinh Anh và hướng tới đội hình 4 Thiện Xạ càng nhanh càng tốt. Nỗ lực chiêu mộ Sivir Tinh Anh vì cô nàng sẽ đồng hành cùng đội hình này tới cuối trận. Về mặt phòng thủ, hãy chuyển sang chơi Tiên Phong với Braum và Nautilus.

Lên màn chơi 6 ở vòng đấu 3-2 và tập hợp đội hình mạnh nhất có thể. Về địa điểm thứ 6 trong đội, hãy dùng Shyvana để kích hoạt Long Tộc, mượn sức mạnh của Long Tộc để tiếp tục phòng thủ cho tới khi Samira hiện ra. Không dừng lại giữa trận quá lâu, tiếp tục lên cấp để tìm kiếm Samira.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Cuối trận, khi đạt màn chơi 7, hãy tìm kiếm những quân cờ Tiên Phong bậc 4 để thay thế Braum và Nautilus. Nếu Janna – Yuumi là bộ đôi Bí Ẩn hỗ trợ tốt thì Aatrox – Sejuani là bộ đôi Tiên Phong chiếm hữu sức phòng thủ cứng cáp và khống chế kẻ địch hiệu quả.

Tập trung lên màn chơi 8 và tìm kiếm Samira để hoàn thiện 4 Thiện Xạ. Sau khi có Samira, hãy tiếp tục tìm kiếm Ornn, hoàn thành 4 Tiên Phong và hoàn thiện đội hình sau cuối. Để đội hình trở nên mạnh mẽ hơn, hãy dùng số vàng dư để tăng cấp cho quân cờ nào chưa đạt 2 sao.

Lời khuyên và mẹo

Nếu quá trình tìm kiếm Samira quá gian khổ thì anh chị em có thể lựa chọn một chủ lực tạm thời để phòng thủ. Chủ lực này có thể là Tristana hoặc Sivir, và khi Samira hiện ra, hãy chắc chắn rằng anh chị em có một bản sao thay thế để không mất đi vị tướng cần thiết.

Nếu ghép được Tiên Phong Hộ Pháp, hãy lưu ý tăng cấp thẳng lên đội hình 6 Thiện Xạ giúp những phát bắn lan rộng ra hơn.

Đội hình Thiện Xạ Tiên Phong DTCL Mùa 4.5 hưởng thụ người chơi lên cấp thật nhanh để tìm kiếm Samira càng sớm càng tốt. Để làm được điều này, anh chị em cần phải khởi đầu thật tốt với chuỗi thắng dài, thu thập vàng cho việc lên màn chơi. Các bro nghĩ sao về đội hình này? Hãy thử chơi và chia sẻ cảm nhận của anh chị em ở phần bình luận bên dưới nhé!

Nguồn tham khảo:

DTCL