Lối chơi đội hình Nhẫn Giả Pháp Sư DTCL Mùa 4.5

Đấu Trường Chân Lý Nhẫn Giả Nhẫn Giả Chi Thuật

Một đội hình DTCL dùng cách chơi cũ tuy nhiên mang lại hiệu quả cao, là một đối trọng tốt để đối đầu với các đội hình Đồ Tể. Cách chơi tướng chủ lực cầm Mũ Pháp Sư không còn lạ lẫm gì với người chơi DTCL nữa. Và sau đây mình xin giới thiệu tới các anh chị em lối chơi đội hình Nhẫn Giả Pháp Sư DTCL Mùa 4.5 với chủ lực Kennen.

Đội hình Nhẫn Giả Pháp Sư DTCL Mùa 4.5

Đội hình Nhẫn Giả Pháp Sư DTCL Mùa 4.5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Nhẫn Giả Pháp Sư DTCL Mùa 4 5

Điểm mạnh

  • Nhị lần khả năng của Kennen rất hiệu quả.
  • Nhiều khả năng khống chế kẻ địch.
  • Akali tiếp cận và hạ gục chủ lực kẻ địch.

Điểm yếu

  • Nguồn sát thương chỉ tới từ Akali và Kennen.
  • Sức mạnh hạn chế khi kích hoạt ít tộc hệ.
  • Đội hình không có tướng chống chịu.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Nhẫn Giả Pháp Sư DTCL Mùa 4 5

Sức mạnh của đội hình

Kennen Pháp Sư

Kennen Pháp Sư

Đội hình này dùng Mũ Pháp Sư cho Kennen giúp hắn gây gấp đôi sát thương cũng như hiệu ứng khống chế từ khả năng của mình. Kennen không phải là một quân cờ chống chịu tốt tuy nhiên nhị lần dùng khả năng của Kennen kết hợp với Giáp Thiên Thần và Kiếm Súng Hextech khiến kẻ địch phải bốc hơi trước khi Kennen bị hạ gục.

Đội hình Nhẫn Giả Pháp Sư không hưởng thụ Tinh Anh cụ thể, thế nên anh chị em có thể ưu tiên lựa chọn Kennen Hộ Pháp Tinh Anh giúp hắn có thêm lá chắn cũng như tài năng chống chịu. Cần thiết hơn là anh chị em cần có Xẻng Vàng để ghép Mũ Pháp Sư cho Kennen.

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 5 Pháp Sư, 4 Nhẫn Giả, 2 Hộ Pháp (Hộ Pháp Tinh Anh).

Akali là chủ lực thứ hai

Akali là chủ lực thứ nhị

Vũ trang cần thiết

  • Akali:

Bùa Xanh

 Bùa Xanh

Vô Cực Kiếm

 Vô Cực Kiếm

Đại Bác Liên Thanh

 Đại Bác Liên Thanh

  • Kennen:

Kiếm Súng Hextech

 Kiếm Súng Hextech

Giáp Thiên Thần

 Giáp Thiên Thần

Mũ Pháp Sư

 Mũ Pháp Sư

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Đầu trận, anh chị em có thể kiến thiết đội hình với Pháp Sư. Tuy nhiên anh chị em cần phải chú ý rằng tài năng chống chịu của Pháp Sư trước những tộc hệ khác rất yếu nên hãy lưu ý kỹ trước khi khởi đầu với đội hình Pháp Sư. Nếu không, anh chị em có thể khởi đầu với những tộc hệ khác.

Lên màn chơi 4 sớm nếu anh chị em muốn khởi đầu chuỗi thắng. Với đội hình Pháp Sư, anh chị em cần chiếm hữu Annie, Brand và Twisted Fate trong đội hình của mình, có thể kết hợp với một quân cờ chống chịu như Maokai hoặc Tahm Kench. Lên tiếp màn chơi 5 nếu anh chị em muốn duy trì chuỗi thắng.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận

Giữa trận, dù anh chị em đang chơi bất cứ tộc hệ nào thì hãy khởi đầu chuyển sang đội hình Pháp Sư. Nếu đã khởi đầu với Pháp Sư thì hãy tiếp tục kiến thiết đội hình bằng cách thay thế cũng như chiêu mộ thêm những quân cờ bậc cao hơn.

Lên câp độ 6 wor vòng đấu 3-2 và tập hợp đội hình Pháp Sư mạnh nhất có thể. Chỉ giữ lại Annie, Twisted Fate và chiêu mộ thêm Kennen, Veigar, Nunu. Nếu tìm thấy Kennen Hộ Pháp Tinh Anh sớm là một điều cực kỳ ấn tượng cho đội hình của anh chị em.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Cuối trận, khi đạt câp độ 7, hãy khởi đầu tìm kiếm quân cờ bậc 4 Shen cùng những tướng Nhẫn Giả. Xem xét rằng anh chị em chỉ có thể chiếm hữu 1 hoặc 4 Nhẫn Giả trong đội hình của mình thì tộc này mới được kích hoạt.

Vì đội hình này không hưởng thụ tướng bậc 5 nên anh chị em có thể tiết kiệm một lượng vàng nhất định cho việc tăng cấp nhị quân cờ chủ lực Akali và Kennen. Để được đủ địa điểm cho 4 Nhẫn Giả, anh chị em cần phải ưu tiên lên màn chơi 8 trước rồi mới tăng cấp lên 3 sao cho Akali và Kennen.

Lời khuyên và mẹo

Về mặt vũ trang, anh chị em có thể lắp vũ trang phòng thủ cho Annie giúp tăng sức phòng thủ cho đội hình của mình. Một quân cờ Nhẫn Giả có tài năng gánh đội rất tốt, đó chính là Zed. Đây là quân cờ bậc 2 nên anh chị em có thể tăng cấp lên 3 sao tiện lợi hơn so với Akali.

Đội hình Nhẫn Giả Pháp Sư DTCL Mùa 4.5 dùng cách chơi tướng chủ lực cầm Mũ Pháp Sư cực kỳ hiệu quả. Hơn vậy là với Kennen, một vị tướng chiếm hữu khả năng khống chế diện rộng với một lượng sát thương phệ. Các bro nghĩ sao về đội hình này? Hãy thử chơi và cho mình biết cảm nhận qua phần bình luận bên dưới nhé!

Nguồn tham khảo:

đội hình DTCL