Lối chơi đội hình Long Tộc Thiên Thần DTCL Mùa 5.5

Với tài năng tăng chống chịu và sức mạnh khi mỗi quân cờ Thiên Thần té xuống, kết hợp cùng tài năng hack vàng của Long Tộc, đội hình Long Tộc Thiên Thần chiếm hữu sức mạnh vượt trội với tài năng tạo lợi thế cực tốt. Hãy cùng mình tìm hiểu ngay điểm mạnh, yếu cùng lối chơi đội hình Long Tộc Thiên Thần DTCL Mùa 5.5 nhé.

Đội hình Long Tộc Thiên Thần DTCL Mùa 5

Đội hình Long Tộc Thiên Thần DTCL Mùa 5.5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Long Tộc Thiên Thần DTCL Mùa 5 5

Điểm mạnh

  • Đội hình chiếm hữu nhiều quân cờ mạnh, có tiềm năng gánh đội tốt.
  • Các quân cờ chiếm hữu rất nhiều khả năng khống chế trên diện rộng.
  • Ashe Thiên Thần vừa có khống chế vừa có sát thương lẫn chống chịu.

Điểm yếu

  • Các quân cờ chủ lực dựa vào rất nhiều vào thiết bị.
  • Cần có Xẻng Vàng để ghép thành Ấn Thiên Thần cho Ashe.
  • Dàn tướng chủ lực phía sau rất dễ bị Sát Thủ áp sát và hạ gục sớm.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Long Tộc Thiên Thần DTCL Mùa 5 5

Sức mạnh đội hình

Ashe Thiên Thần

Ashe Thiên Thần

Đội hình Long Tộc Thiên Thần chiếm hữu nhiều tướng có tài năng gây sát thương tốt, có thể kể tới Ashe, Vel’Koz hay Varus. Nhất là Ashe khi trở thành Thiên Thần vừa có khống chế vừa có sát thương mạnh. Hơn nữa hơn, Long Tộc hỗ trợ quý anh chị tăng vận tốc tích luỹ tiền qua việc ấp trứng rồng, giúp quý anh chị dễ ợt tăng cấp đội hình.

Hãy chơi đội hình này khi quý anh chị tìm thấy và khởi đầu tốt với những tướng Long Tộc hoặc Thiên Thần, kế bên Xẻng Vàng quý anh chị cần nhặt thêm nhiều thiết bị tiến công tốt như Kiếm BF, Gậy Quá Khổ, Cung Gỗ hay Găng Đấu Tập.

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 6 Thiên Thần, 3 Long Tộc, 2 Cung Thủ, 2 Hiệp Sĩ, 2 Ma Pháp Sư.

Chúng ta có thể tham khảo đội hình Long Tộc hoặc đội hình Thiên Thần để xoay bài nhé!

Vel

Vel’Koz đảm nhiệm vai trò gây sát thương phép

Thiết bị cần thiết

  • Ashe

Ấn Thiên Thần

 Ấn Thiên Thần

Ngọn Giáo Hirana

 Ngọn Giáo Hirana

Cuồng Cung Runaan

 Cuồng Cung Runaan

  • Vel’Koz

Găng Bảo Thạch

 Găng Bảo Thạch

Kiếm Súng Hextech

 Kiếm Súng Hextech

Ngọn Giáo Shojin

 Ngọn Giáo Shojin

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Đầu trận, quý anh chị chưa thể tìm được quá nhiều quân cờ Long Tộc nên hãy dùng các vị tướng bậc thấp có trong đội hình để phòng thủ. Đội hình của quý anh chị lúc này nên là Varus, Aatrox, Leona và Vayne. Với các quân cờ trên quý anh chị có thể kích hoạt 2 Hiệp Sĩ, 2 Suy Vong và 2 Cung Thủ, khá mạnh trong giai đoạn đầu trận.

Trong giai đoạn này, quý anh chị cần có chiến thuật thăng cấp sớm để tìm kiếm những vị tướng Long Tộc trong đội hình ở giai đoạn tiếp theo của trận đấu.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận

Ở màn chơi 5, quý anh chị cần tìm Ashe và Zyra để thay thế cho Vayne và Thresh, đồng thời bù đắp Sett để kích hoạt Long Tộc tạo ra những quả trứng rồng sau mỗi vòng đấu. Sau đó ở màn chơi 6, hãy tìm kiếm và dùng Lux cho đội hình để kích hoạt Thiên Thần.

Giai đoạn này quý anh chị có thể lựa chọn cách chơi chậm rãi để thu thập tiền nhằm roll các quân cờ trong đội hình lên cao nhất có thể, trước khi bước sang giai đoạn về sau.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Cuối trận, khi đạt màn chơi 7, hãy bù đắp quân cờ Vel’Koz. Sự sinh ra của Vel’Koz giúp đội hình của quý anh chị cải thiện tài năng gây sát thương phép thuật, với việc kích hoạt Ma Pháp Sư cùng Zyra. Đồng thời hãy thay thế Galio bằng một vị tướng Long Tộc tốt hơn, Galio là sự lựa chọn tốt nhất với tài năng khống chế và chống chịu của bản thân, ngoài ra việc kích thêm được Hiệp Sĩ sẽ giúp cả đội của quý anh chị cứng cáp hơn.

Khi đạt màn chơi 8, quý anh chị sẽ cần phải tìm kiếm Rell để hoàn thiện đội hình. Và đương nhiên, hãy lắp Ấn Thiên Thần và các thiết bị thích hợp cho Ashe để hoàn thành 6 Thiên Thần nhé.

Lời khuyên và mẹo

Nếu có thể lên màn chơi 9, thì hãy thay thế Leona bằng Syndra và Nautilus là sự bù đắp tốt nhất cho quý anh chị, với việc giữ lại kích hoạt Hiệp Sĩ và có thêm thiết giáp cung cùng Rell sẽ giúp đội hình quý anh chị vô cùng cứng cáp hơn.

Long Tộc Thiên Thần là một đội hình dễ kết hợp và tương đối dễ dùng. Tài năng hack tiền của Long Tộc giúp đội hình của quý anh chị chóng vánh mạnh lên và đè bẹp kẻ địch vô cùng dễ ợt. Hãy thử ngay và chia sẻ cảm nhận của quý anh chị về đội hình này cho mọi người cùng biết với nhé. Chúc chúng mình có được những thưởng thức ấn tượng cùng DTCL.

Nguồn tham khảo:

DTCL