Lối chơi đội hình Pháo Thủ DTCL 5.5

Bình Minh Anh Hùng mang tới nguồn sức mạnh mới, những thế lực mới tạo nên những đội hình nhiều chủng loại. Pháo Thủ với sát thương diện rộng mạnh mẽ trong đón tấn công thứ 5, chính là cơn ác mộng mới với mọi kẻ địch. Mời chúng mình tham khảo lối chơi đội hình Pháo Thủ DTCL 5.5 qua bài viết này nhé!

Đội hình Pháo Thủ DTCL Mùa 5.5

Đội hình Pháo Thủ DTCL Mùa 5.5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Pháo Thủ DTCL Mùa 5 5

Điểm mạnh

  • Cách chơi dễ dàng và dễ hoàn thiện đội hình.
  • 4 Pháo Thủ mang lại lượng sát thương dồi dào.
  • Sức mạnh đội hình nhiều chủng loại kích hoạt được 7 tộc, hệ.

Điểm yếu

  • Các Pháo Thủ tuyến sau dễ bị các Sát Thủ ám sát.
  • Đội hình có hưởng thụ rất cao về mặt vũ trang chuẩn.
  • Đội hình khá hạn chế về việc gây sát thương phép thuật.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Pháo Thủ DTCL Mùa 5 5

Sức mạnh đội hình

Pháo Thủ Lucian

Pháo Thủ Lucian

Đội hình Pháo Thủ chiếm hữu tài năng tiến công ưu việt, khi mỗi đòn tấn công thứ 5 các Pháo Thủ sẽ tung ra 1 quả đạn pháo gây sát thương lan cho tất cả kẻ địch bao quanh. Sức mạnh này tạo nên Lucian với tài năng hủy diệt kẻ địch chóng vánh với tài năng Thanh Trừng của mình.

Hãy chơi đội hình này khi quý anh chị khởi đầu tốt với các tướng Pháo Thủ và tìm thấy Lucian sớm. Các vũ trang thiên về sát thương tay như Kiếm BF, Cung Gỗ hay Găng Đấu Tập là những vũ trang cần thiết để quý anh chị có thể triển khai đội hình.

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 4 Pháo Thủ, 3 Vệ Binh, 2 Hiệp Sĩ, 2 Bí Ẩn, 2 Ác Quỷ, 1 Nguyện Ước, 1 Vinh Quang.

Chúng ta có thể tham khảo đội hình Ác Quỷ Pháo Thủ hoặc đội hình Vệ Binh Pháo Thủ để xoay bài nhé!

Pháo Thủ Miss Fortune

Pháo Thủ Miss Fortune

Vũ trang cần thiết

  • Lucian:

Bàn Tay Ánh Sáng

 Bàn Tay Ánh Sáng

Cung Xanh

  Cung Xanh

Vô Cực Kiếm

 Vô Cực Kiếm

  • Miss Fortune:

Cờ Lệnh Zeke

Cờ Hiệu Zeke x3

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Đầu trận, quý anh chị có thể dùng nhì vị tướng Pháo Thủ để kiến tạo đội hình khởi đầu. Những quân cờ Pháo Thủ thường hiện ra trong giai đoạn này là Senna và Tristana. Hãy kết hợp chúng cùng Nautilus và Poppy để tạo thành đội hình 2 Pháo Thủ, 2 Hiệp Sĩ, 2 Ác Quỷ khởi đầu trận đấu.

Hãy thu thập tiền ngay từ giai đoạn này, thực hiện chiến thuật lên cấp bằng lợi tức sau khi đã có được 50 vàng, nhằm bù đắp vào đội hình những quân bài tốt hơn.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận

Giữa trận, ở các màn chơi 5 và 6 quý anh chị có thể lần lượt bù đắp Lulu và Lux vào đội. Sự hiện ra của bộ đôi Bí Ẩn này sẽ giúp đội hình của quý anh chị cứng cáp hơn, nhờ lượng kháng phép từ 2 Bí Ẩn

Vì những quân cờ chủ lực vẫn chưa thể lộ diện thường xuyên ở màn chơi này, nên quý anh chị hãy tiếp tục chóng vánh lên cấp để tăng tỷ trọng chiếm hữu chúng nhé!

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Cuối trận, khi đạt màn chơi 7, hãy mở đầu tìm kiếm quân cờ Lucian, tướng chủ lực sát thương chính của quý anh chị. Tiếp tới hãy thay thế Poppy và Lux bằng Galio và Miss Fortune, với 2 sự đổi mới này quý anh chị sẽ hoàn thiện 4 Pháo Thủ cũng như kích được thêm hiệu ứng Vệ Binh

Trước khi lên màn chơi tiếp theo, quý anh chị cần phải đảm bảo rằng đội hình đã đạt 2 sao nhằm củng cố sức mạnh của toàn đội. Sau cùng, hãy lên màn chơi 8 và hoàn thiện đội hình với việc thay thế Nautilus bằng Garen và sự hiện ra của Gwen.

Lời khuyên và mẹo

Gamer phải lên màn chơi sớm với mong muốn tìm thấy Lucian trước những kẻ địch còn lại. Nếu không đủ tài năng lên cấp sớm cũng như Lucian không hiện ra, hãy chuyển sang chủ lực Tristana, cũng mạnh đấy nhé!

Màn Sương từ Tộc Nguyện Ước của Gwen là thứ công cụ bảo vệ các Pháo Thủ rất tốt, nên hãy luôn bố trí cô nàng này ở địa điểm trung tâm của đội hình, nhằm đảm bảo tất cả bè bạn đều được đứng trong Màn Sương.

Đội hình Pháo Thủ DTCL Mùa 5.5 tạo ra quái vật Lucian cực kỳ khủng khiếp với nhì khẩu pháo của mình hắn ta có thể dọn tinh khiết chiến trường một cách chóng vánh. Anh chị em nghĩ sao về đội hình hoàn toàn mới này? Hãy thử chơi và cho mình biết cảm nhận qua phần bình luận bên dưới nhé!

Nguồn tham khảo:

DTCL 5.5