Lối chơi đội hình Thần Rừng Truyền Thuyết DTCL Mùa 4.5

Đấu Trường Chân Lý

Tuy không có bất cứ tướng nào liên quan, tuy nhiên Thần Rừng và Truyền Thuyết là nhị tộc té trợ rất tốt cho nhau trên cùng một sân đấu. Thần Rừng sẽ hỗ trợ tất cả những gì chúng có thể để Truyền Thuyết được tỏa sáng. Mời các các bro theo dõi lối chơi đội hình Thần Rừng Truyền Thuyết DTCL Mùa 4.5 qua bài viết sau đây.

Đội hình Thần Rừng Truyền Thuyết DTCL Mùa 4.5

Đội hình Thần Rừng Truyền Thuyết DTCL Mùa 4.5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Thần Rừng Truyền Thuyết DTCL Mùa 4 5

Điểm mạnh

  • Hiệu ứng tăng cấp kĩ năng hơn thế nữa của Truyền Thuyết.
  • Có thể khởi đầu tiện lợi với đội hình Thần Rừng.
  • Sức mạnh đội hình nhiều chủng loại từ nhiều tộc hệ không giống nhau.

Điểm yếu

  • Thần Rừng cần thời kì để tăng tiến sức mạnh.
  • Cần tập hợp đủ 3 Truyền Thuyết để kích hoạt.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Thần Rừng Truyền Thuyết DTCL Mùa 4 5

Sức mạnh của đội hình

Một lần nữa, Neeko lại cho thấy sức mạnh của Truyền Thuyết

Một lần nữa, Neeko lại cho thấy sức mạnh của Truyền Thuyết

Đội hình này dùng Thần Rừng Tinh Anh để kích hoạt đủ 6 Thần Rừng. Tuy đội hình chiếm hữu nhiều Thần Rừng, tuy nhiên chủ lực lại là Truyền Thuyết, nhưng cụ thể là Neeko. Đây là quân cờ Truyền Thuyết có tài năng gây sát thương cực kỳ đột biến. Với lần phát nổ thứ ba của kĩ năng, Neeko có thể khiến những kẻ địch trong phạm vi mất tích khỏi sân đấu. Hình như, Cho’Gath và Nautilus sẽ hỗ trợ Neeko về mặt phòng thủ, che chắn sát thương cũng như khống chế kẻ địch.

Hãy chơi đội hình này nếu các bro tìm thấy Thần Rừng Tinh Anh và khởi đầu tiện lợi với các tướng Thần Rừng.

Đội hình chính

Các tộc hệ kích hoạt: 6 Thần Rừng (Thần Rừng Tinh Anh), 3 Truyền Thuyết, 2 Tiên Phong, 2 Đấu Sĩ, 2 Hộ Pháp, 1 Thợ Rèn.

Nhờ Truyền Thuyết, Cho

Nhờ Truyền Thuyết, Cho’Gath có thể hất tung cả sân đấu

Cách lên đồ

  • Neeko:

Quỷ Thư Morello

 Quỷ Thư Morello

Bùa Xanh

 Bùa Xanh

Găng Bảo Thạch

 Găng Bảo Thạch

  • Cho’Gath:

Áo Choàng Gai

 Áo Choàng Gai

Áo Choàng Lửa

 Áo Choàng Lửa

Vuốt Rồng

 Vuốt Rồng

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Đầu trận, các bro có thể khởi đầu với đội hình Thần Rừng với bộ ba tướng bậc thấp, bao gồm Maokai, Lulu, Rakan. Đội hình này vừa có sát thương, vừa có phòng thủ lại có thêm tài năng hỗ trợ tuyệt với từ Lulu. Có thể nói, đây là một trong những đội hình khởi đầu rất tốt và giúp các bro phòng thủ chắc chắn. 

Lên level 4 sớm nếu các bro muốn mở màn chuỗi thắng. Lúc này, các bro có thể chơi Tahm Kench để kích hoạt thêm Đấu Sĩ giúp đội hình khỏe hơn. Lên tiếp level 5 nếu các bro muốn duy trì chuỗi thắng.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận

Giữa trận, hãy tập trung tăng cấp đội hình tốt nhất, và tập hợp những tướng chính trong đội hình. Giai đoạn này không có nhiều sự đổi mới về đội hình cũng như các mốc kích hoạt tộc hệ. Chỉ lấy những tướng chính và tiếp tục lên cấp.

Lên level 6 ở vòng đấu 3-2 để tìm kiếm Nautilus và Neeko. Tuy chưa kích hoạt được Truyền Thuyết, tuy nhiên các bro đã hoàn thành được hơn một nửa của tộc này rồi. Lên cấp thật nhanh để thực hiện những đổi mới bự của đội hình này. Đồng thời, các bro cũng nên tìm thấy Tinh Anh ngay từ giai đoạn này trở đi.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Khi đạt level 7, các bro mở màn tìm kiếm những tướng thuộc bậc 4. Cho’Gath và Xayah là nhị quân cờ tiếp theo nhưng các bro cần có trong đội, hơn thế nữa là Cho’Gath. Với sự hiện ra của Cho’Gath, Truyền Thuyết sẽ được kích hoạt và mang tới những sức mạnh mới cho đội hình của các bro.

⭐⭐⭐ CHOSEN FABLE NEEKO W/ 6 ELDERWOODS | TFT SET 4.5 | Teamfight Tactics Festival of Beasts | PBE

Ở level 8, hãy roll ổn định và hoàn thiện đội hình với Ornn. Ornn là mảnh ghép cuối cung để hoàn thành 6 Thần Rừng, ngoài ra, ông còn kích hoạt Tiên Phong với Rakan trước đó. Hơn thế nữa, Ornn sẽ mang tới những vũ trang Tuyệt Phẩm nhưng ông ta đúc thành công.

Lời khuyên và mẹo

Đây là một cách chơi khác nhưng các bro có thể thử nếu ghép được Mầm Cây Rừng Thần. Hãy thay thế Ornn thành Sett và cho hắn cầm Mầm Cây để trở thành Thần Rừng. Tiếp tới, thay vì Thần Rừng Tinh Anh, các bro chuyển sang tìm kiếm Neeko Truyền Thuyết Tinh Anh và loại bỏ bớt Nautilus. Sau cuối là đưa Maokai quay về sân đấu và các bro kích hoạt thêm 4 Đấu Sĩ, thanh máu của Cho’Gath sẽ dày lên đáng kể đấy.

Giữa trận, Braum là vị tướng phù hợp để cầm hộ vũ trang cho Cho’Gath. Với Tối Kiên Cường của mình, Braum sẽ hóa giải mọi sát thương nhưng hắn hứng chịu. Đây là một cách hữu ích giúp đội hình của các bro vượt qua giữa trận nhanh nhất có thể để tới giai đoạn sau cuối.

Đội hình Thần Rừng Truyền Thuyết DTCL Mùa 4.5, một đội hình mới lạ tuy nhiên không khó để triển khai. Đội hình có một chủ lực Neeko chiếm hữu tài năng ảo thuật mất tích kẻ địch trên sân đấu. Quý anh chị nghĩ sao về đội hình này? Hãy thử chơi và cho mình biết cảm nhận qua phần bình luận bên dưới nhé!

Nguồn tham khảo:

https://app.mobalytics.gg