Lối chơi đội hình Long Tộc Cuồng Giáo DTCL Mùa 4.5

Một trong những đội hình DTCL cực hot ở thời khắc hiện tại khi dùng chủ lực Olaf với tài năng băm ngã vào giữa kẻ địch rồi hạ gục từng mục tiêu nhưng vẫn đứng vững trên sân đấu. Và đội hình nhưng mình đang đề cập tới chính là đội hình Long Tộc Cuồng Giáo DTCL Mùa 4.5 chiếm hữu dàn tướng bậc cao chất lượng.

Đội hình Long Tộc Cuồng Giáo DTCL Mùa 4.5

Đội hình Long Tộc Cuồng Giáo DTCL Mùa 4.5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Long Tộc Cuồng Giáo DTCL Mùa 4 5

Điểm mạnh

  • Sức mạnh đội hình nhiều chủng loại từ nhiều tộc hệ.
  • Sát thương phệ tới từ nhiều địa điểm trong đội.
  • Olaf cực mạnh và gánh đội vô cùng tốt.

Điểm yếu

  • Player phải liên tiếp xoay bài trong trận đấu.
  • Lên cấp thật nhanh để hoàn thiện đội hình sớm.
  • Cần vàng để tìm kiếm những quân cờ bậc cao.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Long Tộc Cuồng Giáo DTCL Mùa 4 5

Sức mạnh của đội hình

Chiến Thần Olaf 3 Sao

Chiến Thần Olaf 3 Sao

Đội hình này được thi công quay quanh Olaf như một vị tướng chủ lực chính và bao quanh hắn là những quân cờ hỗ trợ vô cùng tuyệt hảo. Không chỉ hỗ trợ cho Olaf, những quân cờ này cũng chiếm hữu lượng sát thương khá ổn định giúp đội hình của anh chị em áp đảo bất cứ kẻ địch nào.

Đội hình Long Tộc Cuồng Giáo không đòi hỏi Tinh Anh cụ thể, vì vậy hãy nỗ lực tìm kiếm một quân cờ Tinh Anh bậc cao như Olaf hoặc Morgana. Đừng quên lấy những thiết bị thích hợp dành cho Olaf giúp hắn gánh đội tốt hơn.

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 3 Long Tộc (Long Tộc Tinh Anh), 3 Cuồng Giáo, 3 Đồ Tể, 2 Hấp Huyết, 2 Tiên Phong, 2 Thiện Xạ, 1 Liều Lĩnh.

Olaf Tinh Anh hạ gục tất cả

Olaf Tinh Anh hạ gục tất cả

Thiết bị cần thiết

  • Olaf:

Giáp Thiên Thần

 Giáp Thiên Thần

Cuồng Cung Runaan

 Cuồng Cung Runaan

Lưỡi Kiếm Tử Thần

 Lưỡi Kiếm Tử Thần

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Đầu trận, anh chị em có thể thi công đội hình với bất cứ tộc hệ nào nhưng anh chị em tìm thấy. Tuy nhiên Cuồng Giáo là một tộc rất mạnh, tộc này sẽ giúp anh chị em xoay đội hình rất tốt nếu anh chị em gặp gian truân trong trận đấu.

Lên level 4 sớm nếu anh chị em muốn mở màn chuỗi thắng. Các bro có thể kết hợp đội hình với một quân cờ tiến công tầm xa, có thể lựa chọn Tristana hoặc Nidalee. Lên tiếp level 5 nếu anh chị em muốn duy trì chuỗi thắng.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận

Giữa trận, chủ yếu anh chị em cần sự sinh ra của Darius và Sivir trong đội hình. Các bro có phân mục bỏ Twisted Fate để thay thế bằng Sivir và thêm một quân cờ Hộ Pháp vào đội hình để tấn công cặp cùng Elise.

Lên level 6 ở vòng đấu 3-2 và tập hợp đội hình mạnh nhất có thể. Nếu anh chị em khởi đầu với những tộc hệ khác thì hãy mau chóng chuyển sang đội hình giữa trận này để dần dần hướng tới đội hình cuối trận. Nếu đang thuận tiện với đội hình trước đó, hãy giữ nguyên và chuyển dần về cuối trận.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Cuối trận, khi đạt level 7, hãy mở màn tìm kiếm những quân cờ bậc 4 trong đội hình. Trước tiên là bộ đôi Tiên Phong, Aatrox và Sejuani, đây là bộ đôi chiếm hữu khả năng khống chế kẻ địch kết hợp với nhau vô cùng tốt.

Tiếp tới là Olaf và Morgana. Không được vội tìm kiếm Tinh Anh ở cấp 7. Hãy ưu tiên lên level 8 trước rồi mới nghĩ tới Tinh Anh. Sau khi đạt cấp 8, hãy tìm kiếm Long Tộc Tinh Anh cùng những quân cờ bậc 5 để hoàn thiện đội hình.

Lời khuyên và mẹo

Đội hình này dùng nhiều quân cờ bậc cao, cho nên hãy đảm bảo rằng anh chị em đã thi công được lượng kinh tế dồi dào ở đầu trận và dùng những tướng bậc thấp một cách hiệu quả để vượt qua đầu và giữa trận một cách thuận tiện.

Đội hình Long Tộc Cuồng Giáo DTCL Mùa 4.5 chiếm hữu sức mạnh cũng như lượng sát thương khủng khiếp ở giai đoạn cuối trận khi bất cứ quân cờ nào cũng chiếm hữu tài năng gây sát thương nhất định. Các bro nghĩ sao về đội hình này? Hãy thử chơi và cho mình biết cảm nhận qua phần bình luận bên dưới nhé!

Nguồn tham khảo:

đội hình DTCL