Lối chơi đội hình Thây Ma Tái Tạo DTCL Mùa 5

Chiếm hữu tài năng hồi máu và năng lượng vô cùng mạnh mẽ, tướng Tái Tạo kết hợp cùng Thây Ma đã tạo nên một đội hình DTCL vô cùng tuyệt vời. Hãy cùng mình mày mò ngay điểm mạnh yếu và lối chơi đội hình Thây Ma Tái Tạo DTCL Mùa 5 nhé.

Danh sách tướng đội hình Thây Ma Tái Tạo

Danh sách tướng đội hình Thây Ma Tái Tạo

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Thây Ma Tái Tạo DTCL Mùa 5

Điểm mạnh

  • Tướng Tái Tạo có tài năng hồi máu và năng lượng chóng vánh.
  • Chiến binh Tà Thú cực mạnh được triệu hồi từ bộ tướng Thây Ma.
  • Chủ lực Heimerdinger chiếm hữu những cú thổi lửa siêu khủng khiếp.

Điểm yếu

  • Đội hình chỉ có duy nhất Nunu tướng chống chịu.
  • Các tướng chủ lực dựa vào nhiều vào thiết bị.
  • Sức mạnh đội hình hạn chế khi kích hoạt ít tộc hệ.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Thây Ma Tái Tạo DTCL Mùa 5

Sức mạnh đội hình

Ryze sở hữu khả năng tạo hiệu ứng khống chế cực khó chịu

Ryze chiếm hữu tài năng tạo hiệu ứng khống chế cực khó chịu

Sức mạnh đội hình này nằm ở tài năng hồi máu và năng lượng của những tướng Tái Tạo. Kế bên đó, lượng sát thương nhưng mà Heimerdinger, Ivern hay Vladimir có thể tạo ra đủ để thổi bay kẻ địch vô cùng chóng vánh. Bên cạnh đó, Tà Thú đóng vai trò là một quân bài cân team vô cùng chất lượng cho cả đội hình.

Hãy chơi đội hình này khi anh chị em khởi đầu tốt với những tướng Thây Ma và tập hợp đủ những quân cờ Tái Tại ở cuối trận. Hơn thế nữa những tướng Thây Ma như Kalista, Brand, Nunu cần đạt mức độ 3 sao.

Danh sách tướng 

Các tộc hệ kích hoạt: 4 Tái Tạo, 4 Thây Ma, 1 Luyện Rồng.

Chúng ta có thể tham khảo đội hình Thây Ma hoặc đội hình Tái Tạo để xoay bài nhé!

Những cú thổi lửa của Heimerdinger sẽ có thể khiến đội hình đối thủ bốc hơi cực nhanh chóng

Những cú thổi lửa của Heimerdinger sẽ có thể khiến đội hình kẻ địch bốc hơi cực chóng vánh

Thiết bị cần thiết

  • Heimerdinger:

Găng bảo thạch

 Găng Bảo Thạch

Ngọn giáo Shojin

 Ngọn Giáo Shojin

Quỷ Thư Morello

 Quỷ Thư Morello

  • Ryze:

Chén sức mạnh

 Chén Sức Mạnh

Ngọn giáo Shojin

 Ngọn Giáo Shojin

Bùa xanh

 Bùa Xanh

Giai đoạn đầu trận

Đội hình giai đoạn đầu trận

Đội hình giai đoạn đầu trận

Đầu trận, anh chị em có thể tìm thấy Soraka, Vladimir, Brand và Kalista. Tuy nhiên, anh chị em chỉ nên dùng 1 trong 2 cặp tướng là Soraka, Vladimir hoặc Brand, Kalista để xây đắp đội hình khởi đầu. Anh chị em có thể kết hợp bộ đôi Tái Tạo với Gragas và Warwick để kích hoạt Đấu Sĩ cho hàng phòng ngự.

Đây là đội hình mạnh trong giai đoạn đầu trận có thể giúp anh chị em mở đầu chuỗi thắng từ sớm. Tuy nhiên, anh chị em vẫn nên nỗ lực thu thập tiền để upgrade sớm nhằm tìm được những tướng chủ lực khác ở giai đoạn tiếp theo của trận đấu.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giai đoạn giữa trận

Đội hình giai đoạn giữa trận

Ở màn chơi 5 và 6, hãy lần lượt lấy thêm Kalista và Brand, thay thế Warwick bằng Nunu để kích hoạt 3 Thây Ma. Đội hình của anh chị em giờ đây sẽ bao gồm 3 Thây Ma, 2 Đấu Sĩ, 2 Thần Sứ và 2 Tái Tạo.

Anh chị em có thể tiếp tục dùng đội hình này để duy trì chuỗi thắng của mình. Tuy nhiên, anh chị em vẫn không nên khắc ghi giai đoạn này quá lâu, hãy nỗ lực tích luỹ tiền và lên cấp sớm để bù đắp những vị tướng cần thiết còn lại trong đội hình của mình. 

Giai đoạn cuối trận

Đội hình giai đoạn cuối trận

Đội hình giai đoạn cuối trận

Sau khi đạt màn chơi 7, anh chị em cần bù đắp thêm Ryze để kích hoạt 4 Thây Ma trong đội hình. Nhờ sự bù đắp này, Tà Thú được tăng thêm máu lẫn sát thương. Ở màn chơi 8, anh chị em cần loại bỏ Gragas và thay thế bằng Ivern.

Hãy tìm kiếm chủ lực Heimerdinger để có ngay được 4 Tái Tạo và hoàn thiện đội hình của mình. Sau khi hoàn thiện đội hình, hãy ghép cho các chủ lực những món thiết bị chuẩn nhưng mà anh chị em đã thu thập được giúp họ phát huy tối đa sức mạnh.

Lời khuyên và mẹo

Nếu anh chị em có thể lên màn chơi 9, hãy tìm kiếm và bù đắp thêm Volibear vào đội hình nhằm kích hoạt thêm hiệu ứng tăng máu của Đấu Sĩ cũng như tài năng hồi sinh của Tà Thần trong đội hình.

Ấn Thây Ma là một thiết bị vô cùng tuyệt hảo để anh chị em có thể kích hoạt 5 Thây Ma tăng sức mạnh và lượng máu cho Tà Thú khi hắn được triệu hồi. Khi có được món thiết bị này, anh chị em nên thiết bị cho Soraka hoặc Ivern để giúp tộc Thây Ma có thể đạt được 5 kết hợp nhé.

Thây Ma Tái Tạo sẽ là một sự lựa chọn vô cùng chất lượng để anh chị em dùng trong các trận đấu ở DTCL mùa 5. Với sức mạnh vượt trội, đội hình này sẽ thuận tiện giúp anh chị em có được những thứ hạng cao trong mỗi trận đấu. Hãy thử ngay và chia sẻ cảm nhận của anh chị em về đội hình này cho mọi người cùng biết với nhé. Chúc chúng ta có được những thưởng thức tuyệt hảo cùng DTCL.

Nguồn tham khảo: 

DTCL Mùa 5