Trận chiến Xẻng Vàng, bản spin-off của ĐTCL, chính thức ra mắt tại Trung Quốc

Được biết, 金铲铲之战 – The Battle of Golden Spatula (Tạm dịch: Trận chiến Xẻng Vàng) được phát hành bởi vì Riot Games và Tencent dành riêng cho các fan mến mộ ĐTCL tại thị trường Trung Quốc.
Tại Việt Nam, không chỉ LMHT nhưng mà liệu trình chơi Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) cũng rất được các fan hâm mộ hoan nghênh. Trong năm trước, Riot Games đã giới thiệu rằng họ đang phát triển và thử nghiệm ĐTCL Mobile. Điều này đã khiến không ít fan hâm mộ của liệu trình chơi cờ tự động vô cùng ngóng chờ.
Tuy nhiên tính tới thời khắc hiện tại, Riot Games vẫn chưa chính thức trình làng ĐTCL Mobile và khiến không ít người thuyệt vọng. Tuy nhiên khá bất thần thay, mới đây Riot Games và Tencent vừa phát hành bản spin-off, có thể tạm gọi là bản copy của ĐTCL, tại Trung Quốc với tên gọi 金铲铲之战 – The Battle of Golden Spatula (Tạm dịch: Trận chiến Xẻng Vàng). Được biết, dù chỉ mới ra mắt tuy nhiên tựa game này đã ngay lập tức nằm chễm chệ địa điểm top game download về nhiều nhất của hệ điều hành iOS.
【Nye】金鏟鏟之戰下載教學 — 撕裂時空回歸S1!經典重現海克斯武鬥槍轉虛空凱莎|(聯盟戰棋、云顶之弈、TFT)
Bạn dạng spin-off của ĐTCL được phát triển bởi vì NExT Studios, một nhà phát triển game indie chiếm hữu bởi vì Tencent. Hiện tại, bản này có 2 chuyên mục chơi là đấu đơn và đấu đôi.

Quy trình chơi đôi của Cuộc Chiến Xẻng Vàng

Mọi nhân tố trong ĐTCL đều được giữ nguyên trong The Battle of Golden Spatula từ thiết kế tướng, sàn đấu, kĩ năng, lối chơi, … Đội phát triển chỉ thay đổi đôi chút hình ảnh sao cho mượt nhưng mà hơn đối với thiết bị cầm tay nhưng mà thôi.
Nếu tựa game này thành công tại thị trường Trung Quốc, có lẽ Riot Games sẽ suy nghĩ nghiêm túc hơn về việc hoàn thành bản di động dành cho ĐTCL Mobile. Còn hiện tại thì có lẽ chúng mình vẫn phải chờ đội phát triển của Riot hoàn thiện thêm đối với bản chính chủ của mình.