Tryndamere DTCL 4.5: Cách lên thiết bị, đội hình Tryndamere mạnh nhất và mẹo chơi

Đấu Trường Chân Lý

Trong bạn dạng DTCL 4.5, đã có rất nhiều cái tên mới, chất lượng được bù đắp, từ đó giúp những lựa chọn của người thêm phần phong phú và nhiều chủng loại hơn. Tiêu biểu trong số đó chính là Tryndamere, một vị tướng hoàn toàn mới đối với DTCL. Cùng bài viết chỉ dẫn chơi qua cách lên đồ Tryndamere ĐTCL mùa 4.5, kết hợp đội hình mạnh nhất nhé!

Đây là lần đầu tiên mà Tryndamere góp mặt trong DTCL

Đây là lần trước hết nhưng mà Tryndamere góp mặt trong DTCL

 1 sao2 sao3 sao
Máu85015302754
Sát thương vật lý85153275
Vận tốc tấn công0.850.850.85
Giáp 505050
Kháng phép404040

I. Cách lên đồ Tryndamere DTCL

1. Bộ thiết bị mạnh nhất cho Tryndamere

Áo choàng thuỷ ngân

 Áo Choàng Thuỷ Ngân: Với món thiết bị này, Tryndamere sẽ có thể dễ chịu tiến công kẻ địch nhưng mà không sợ bị khống chế trong vòng 10s kể từ khi trận đấu được khởi đầu. Đối với một vị tướng Song Đấu như Tryndamere, đây thật sự là một món thiết bị vô cùng hữu ích.

Bàn tay công lý

 Bàn Tay Công Lý: Đây là món thiết bị được rất nhiều tướng thuộc hệ Song Đấu mến mộ trong bạn dạng 4.5 và Tryndamere cũng không phải là ngoại lệ. Với Bàn Tay Công Lý, Tryndamere sẽ được tăng thêm sát thương cộng thêm hoặc tăng mạnh tài năng hồi máu.

Vô cực kiếm

 Vô Cực Kiếm: Với Vô Cực Kiếm, những đòn tiến công đòn tấn công của Tryndamere vốn đã rất mạnh nay sẽ càng mạnh hơn khi được tăng thêm tài năng chí mạng. 

2. Thiết bị thay thế cho Tryndamere 

Để đảm bảo cho việc Tryndamere có thể dễ chịu chiến đấu nhưng mà không lo tử trận từ quá sớm. Thì việc thay thế Áo Choàng Thuỷ Ngân bằng

Giáp Thiên Thần

Giáp Thiên Thần sẽ giúp Tryndamere không bị bốc hơi và rời khỏi bàn cờ từ quá sớm. 

Với một vị tướng cần phải tả xung hữu đột vào giữa đội hình kẻ địch như Tryndamere, thì việc thay thế Áo Choàng Thuỷ Ngân bằng

Tim Băng

Tim Băng sẽ giúp Tryndamere có thể giảm tốc tấn công của kẻ địch, đồng thời giúp vị tướng này có thể áp đảo và chiếm lợi thế trong những pha giao đấu. 

Bên cạnh đó, nếu các bro muốn thấy một Tryndamere cứng cáp, gây khó chịu cho team địch. Thì các bro có thể thay thế Vô Cực Kiếm bằng một chiếc  Áo Choàng Lửa. Nhằm giúp vị tướng này tăng thêm tài năng chống chịu và có thêm hiệu ứng thiêu đốt cấu rỉa kẻ địch. 

II. Các đội hình Tryndamere DTCL

Tryndamere có thể được sử dụng trong nhiều đội hình khác nhau

Tryndamere có thể được dùng trong nhiều đội hình khác biệt

III. Mẹo chơi Tryndamere DTCL

Một số mẹo sau đây sẽ giúp các bro dùng vị tướng Tryndamere hiệu quả hơn:

  • Với khả năng của mình, Tryndamere sẽ có thể gây sát thương cho rất nhiều mục tiêu trong đội hình team địch. Quý anh chị có thể dùng những thiết bị tạo hiệu ứng xấu như giảm hồi máu, làm chậm rãi, thiêu đốt,… và thông qua khả năng của Tryndamere khiến càng nhiều kẻ địch dính hiệu ứng.
  • Với Cuồng Sát, Tryndamere có thể sẽ có thể gây sát thương dựa trên phần trăm máu tối đa của mục tiêu. Đồng thời còn tăng tài năng hút máu dựa trên lượng máu đã mất của bản thân. Đây là một nhân tố có lợi và các bro nên nỗ lực kết hợp Tryndamere với những vị tướng khác của hệ Cuồng Sát để có được thể kích hoạt nội tại này. 

Có nhiều cách để bạn có thể phát huy sức mạnh của Tryndamere

Có nhiều cách để các bro có thể phát huy sức mạnh của Tryndamere

  • Kế bên đó, với việc chiếm hữu tới 3 hệ tộc, Tryndamere có thể kết hợp với cùng rất nhiều vị tướng khác biệt. Quý anh chị có thể có những sự kết hợp tuỳ biến, nhằm giúp Tryndamere phát huy hết tài năng và sức mạnh của mình. 
  • Bên cạnh đó, các bro có thể đặt Tryndamere ở những địa điểm sao cho có thể tiếp cận càng nhiều mục tiêu càng tốt. Để khi Tryndamere kích hoạt khả năng, vị tướng này sẽ có thể lướt qua được nhiều mục tiêu hơn.

Tryndamere thật sự là một sự bù đắp cực kỳ chất lượng trong bạn dạng 4.5 của DTCL. Chiếm hữu cho mình tài năng công thủ toàn diện, có thể dùng Tryndamere trong rất nhiều đội hình khác biệt trong DTCL. Hãy thử ngay và cùng cho chúng mình biết ý kiến của các bro về vị tướng Tryndamere này nhé. Chúc các các bro có được những giờ phút giải trí tuyệt hảo cùng DTCL.

Nguồn tham khảo:

DTCL