Lối chơi đội hình Kỵ Sĩ Bí Ẩn DTCL Mùa 5

Kỵ Sĩ nổi lên với tài năng giảm sát thương nhận vào và kết hợp tốt với tộc hệ khác. Đội hình Kỵ Sĩ Bí Ẩn không những chống chịu tốt, nhưng mà còn khiến quý anh chị bất thần về mặt sát thương. Hãy cùng tìm hiểu ngay lối chơi đội hình Kỵ Sĩ Bí Ẩn DTCL Mùa 5 nhé.

Đội hình Kỵ Sĩ Bí Ẩn DTCL Mùa 5

Đội hình Kỵ Sĩ Bí Ẩn DTCL Mùa 5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Kỵ Sĩ Bí Ẩn DTCL Mùa 5

Điểm mạnh

  • Có tài năng chống chịu vô cùng khủng khiếp.
  • Rất nhiều hiệu ứng khống chế trên diện rộng.
  • Sát thương đột biến, đầy bất thần từ Hecarim.

Điểm yếu

  • Hecarim cần vũ trang chuẩn để phát huy sức mạnh.
  • Hecarim bị khắc chế bởi vì hiệu ứng vết thương sâu .
  • Đội hình thiên về sát thương phép, hạn chế sát thương tay.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Kỵ Sĩ Bí Ẩn DTCL Mùa 5

Sức mạnh đội hình

Hecarim toàn diện nhất

Hecarim toàn diện nhất

Đội hình Kỵ Sĩ Bí Ẩn chiếm hữu tài năng chống chịu tốt, khi không chỉ Kỵ Sĩ giảm sát thương nhận vào nhưng mà Bí Ẩn cũng có tài năng tăng kháng phép cho toàn đội. Hơn vậy chủ lực Hecarim chính là tâm điểm của đội hình vô cùng mạnh mẽ và toàn diện này.

Hãy chơi đội hình này khi quý anh chị tìm thấy Hecarim từ sớm và có tài năng upgrade vị tướng này lên 3 sao. Những quân cờ Kỵ Sĩ, Bí Ẩn hình thành thường xuyên cũng là dấu hiệu tốt để quý anh chị khởi đầu đội hình này. Và hơn vậy là nhặt được nhiều Gậy Quá Khổ và Áo Choàng Bạc

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 4 Kỵ Sĩ, 3 Bí Ẩn, 3 Suy Vong, 2 Ma Sứ.

Chúng mình có thể tham khảo hoặc đội hình Kỵ Sĩ hoặc đội hình Bí Ẩn để xoay bài nhé!

Ryze với khả năng trói liên tục

Ryze với tài năng trói liên tiếp

Vũ trang cần thiết

  • Hecarim:

Nỏ Sét Bóng Tối

 Nỏ Sét Bóng Tối x3

  • Ryze:

Ác Thương Shojin

 Ác Thương Shojin

Bùa Xanh Đen Đậm

 Bùa Xanh Đen Đậm

Hắc Quỷ Thư Morello

 Hắc Quỷ Thư Morello

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Đầu trận, quý anh chị có thể tìm thấy ba vị tướng Kỵ Sĩ một cách dễ dãi. Tuy nhiên, hãy thi công đội hình khởi đầu với Thresh, Hecarim và Viktor để tạo thành 3 Suy Vong. Quý anh chị nên lấy thêm vị tướng Kỵ Sĩ là Kled để hoàn thiện đội hình khởi đầu.

Việc kích hoạt Kỵ Sĩ và Suy Vong giúp quý anh chị có được những thành công trước tiên dễ dãi. Quý anh chị không cần phải quá vội trong giai đoạn này, thay vào đó hãy nỗ lực thu thập tiền, thu thập và upgrade chủ lực Hecarim lên mức cao nhất có thể trước khi bước sang giai đoạn tiếp theo của trận đấu.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận

Khi đạt màn chơi 5, quý anh chị cần cung cấp thêm Sejuani để kích hoạt 3 Kỵ Sĩ. Sau đó, ở màn chơi 6, quý anh chị có thể chiêu mộ Morgana để kích hoạt Ma Sứ nhằm sẵn sàng cho giai đoạn về sau của trận đấu.

Với việc chủ lực của đội hình là Hecarim đã hình thành nhiều, quý anh chị nên tăng tốc lên màn chơi 7, nỗ lực tích luỹ tiền, thu thập các quân cờ chủ lực và upgrade chúng lên mức cao nhất có thể.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Màn chơi 7 là giai đoạn cần thiết nhất của trận đấu, hãy dừng lại và dùng chiến thuật slow roll nhằm đưa Hecarim lên 3 sao. Hãy cung cấp thêm Rell, đồng thời thay thế bộ đôi Suy Vong là Viktor, Thresh bằng bộ đôi Bí Ẩn Ryze, Lulu nhằm kích hoạt mốc 4 Kỵ Sĩ và 3 Bí Ẩn.

Khi đạt màn chơi 8, mảnh ghép sau cuối quý anh chị còn thiếu là Viego, hãy cung cấp hắn vào đội hình để tái kích hoạt 3 Suy Vong giúp Hecarim và Ryze khỏe hơn. Sau khi  hoàn thiện đội hình, hãy ghép cho các chủ lực những món vũ trang chuẩn thích hợp để họ phát huy tối đa sức mạnh.

Lời khuyên và mẹo

Nếu quý anh chị quá giàu và cảm thấy Morgana, Kled, Sejuani, Lulu có thể lên 3 sao cùng Hecarim thì hãy dừng lại ở màn chơi 7 càng lâu càng tốt để thăng cấp chúng nhằm tăng tối đa sức mạnh của đội hình.

Kỵ Sĩ Bí Ẩn là một sự lựa chọn đầy thú vị và vô cùng chất lượng để quý anh chị có thể dùng nhập cuộc vào những trận đấu trong DTCL mùa 5. Hãy thử ngay và cùng chia sẻ cảm nhận của quý anh chị về đội hình này cho mọi người cùng biết với nhé. Chúc chúng ta có được những hưởng thụ tuyệt hảo nhất cùng DTCL.

Nguồn tham khảo:

DTCL Mùa 5