Lối chơi đội hình Tiên Hắc Ám Ma Pháp Sư DTCL Mùa 5 | LeBlanc Pháp Sư

Sau khi trở thành Ma Pháp Sư và được chọn làm Tiên Thủ Lĩnh, LeBlanc vừa có sát thương phép béo vừa có thể hồi năng lượng chóng vánh, hạ gục mục tiêu . Hãy cùng mình tò mò lối chơi đội hình Tiên Hắc Ám Ma Pháp Sư DTCL Mùa 5 qua bài viết này nhé.

Danh sách tướng đội hình Tiên Hắc Ám Ma Pháp Sư DTCL mùa 5

Danh sách tướng đội hình Tiên Hắc Ám Ma Pháp Sư DTCL mùa 5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Tiên Hắc Ám Ma Pháp Sư DTCL Mùa 5

Điểm mạnh 

  • Các Ma Pháp Sư được tăng mạnh sát thương phép thuật.
  • Tiên Thủ Lĩnh hồi năng lượng khi các Tiên Hắc Ám dùng khả năng.
  • Leblanc Ma Pháp Sư vừa có sát thương mạnh lẫn hiệu ứng khống chế.

Điểm yếu

  • Cần có Xẻng Vàng để ghép Ấn Ma Pháp Sư cho LeBlanc.
  • Tài năng chống chịu của đội hình không thực sự tốt.
  • Các tướng chủ lực dựa vào nhiều vào vũ trang.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Tiên Hắc Ám Ma Pháp Sư DTCL Mùa 5

Sức mạnh đội hình 

Leblanc có thể liên tục sử dụng kỹ năng, gây sát thương phép cực mạnh lên kẻ địch

Leblanc có thể liên tiếp dùng khả năng, gây sát thương phép cực mạnh lên kẻ địch

Được lựa chọn để trở thành Tiên Thủ Lĩnh lẫn có được hệ Ma Pháp Sư, Leblanc vốn đã chiếm hữu tài năng khống chế khó chịu, sát thương mạnh mẽ thì nay lại càng mạnh hơn rất nhiều khi có thể hồi phục năng lượng cực kỳ chóng vánh cũng như được tăng thêm rất nhiều sát thương phép thuật.

Anh chị em nên dùng đội hình này khi sớm tìm được Xẻng Vàng để ghép được Ấn Ma Pháp Sư cho Leblanc. Cũng như có được những vũ trang thành phần thích hợp như: Gậy Quá Khổ, Kiếm BF, Nước Mắt Nữ Thần hay Găng Đấu Tập.

Danh sách tướng 

Các tộc hệ kích hoạt: 3 Tiên Hắc Ám, 4 Ma Pháp Sư, 2 Hiệp Sĩ, 2 Ma Sứ, 1 Thần Vương.

Chúng mình có thể tham khảo đội hình Tiên Hắc Ám hoặc đội hình Ma Pháp Sư để xoay bài nhé!

Vel

Vel’Koz Ma Pháp Sư

Vũ trang cần thiết

  • LeBlanc:

Ấn Ma Pháp Sư

 Ấn Ma Pháp Sư

Găng Liều Mạng

 Găng Liều Mạng

Bùa Đen Xanh Đậm

 Bùa Xanh Đen Đậm

  • Vel’Koz:

Kiếm súng Hextech

 Kiếm Súng Hextech

Găng bảo thạch

 Găng Bảo Thạch

Mũ phù thuỷ Rabadon

 Mũ Phù Thuỷ Rabadon

Giai đoạn đầu trận 

Đội hình giai đoạn đầu trận

Đội hình giai đoạn đầu trận

Đầu trận, anh chị em có thể dùng đội hình gồm tứ vị tướng là Brand, Ziggs, Poppy và Kennen. Với 3 Ác Quỷ và 2 Ma Pháp Sư, anh chị em sẽ dễ dãi chiếm được lợi thế ngay ở giai đoạn này. 

Tuy nhiên, anh chị em nên nỗ lực thu thập tiền vàng để sớm lên cấp nhằm có thể bù đắp những vị tướng khác trong đội hình ở giai đoạn giữa trận đấu.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giai đoạn giữa trận

Đội hình giai đoạn giữa trận

Sau khi đạt level 5, anh chị em nên tạm biệt 3 quân cờ Ác Quỷ để thay thế bằng 3 Tiên Hắc Ám trong trò chơi nhân phẩm. Đồng thời, hãy bù đắp thêm Zyra để duy trì hiệu ứng của 2 Ma Pháp Sư trong đội hình.

Ở level 6, anh chị em có thể lựa chọn Vladimir nhằm kích hoạt thêm 2 Tái Tạo và 2 Ma Sứ. Vẫn như giai đoạn đầu, anh chị em nên nỗ lực lên cấp nhanh để được thể sớm hoàn tất đội hình của mình ở giai đoạn cuối trận.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình giai đoạn cuối trận

Đội hình giai đoạn cuối trận

Màn chơi 7 là lúc anh chị em cần bù đắp thêm Vel’Koz và vũ trang Ấn Ma Pháp Sư cho LeBlanc để kích hoạt 4 Ma Pháp Sư. Kế tới, nhằm cải thiện tài năng chống chịu, hãy thay thế Vladimir bằng Darius và bù đắp Taric vào đội hình để giảm sát thương với 2 Hiệp Sĩ.

Khi đã hoàn thiện đội hình của mình, anh chị em nên lựa chọn cho các chủ lực những món vũ trang thích hợp để giúp họ có thể phát huy tối đa sức mạnh.

Lời khuyên và mẹo

Trong trường hợp không thể tìm được Ấn Ma Pháp Sư cho LeBlanc, anh chị em nên bù đắp thêm Viktor vào đội hình ở level 8 và hoàn thiện đội hình ở cấp 9 với quân cờ Taric. Nếu anh chị em tìm được Ấn Tiên Hắc Ám, hãy vũ trang nó cho Brand và loại bỏ Lissandra để được thể bù đắp thêm một vị tướng chất lượng khác vào đội hình của mình.

Tiên Hắc Ám Ma Pháp Sư chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn vô cùng chất lượng nhưng mà anh chị em có thể dùng để nhập cuộc các trận đấu trong DTCL mùa 5. Hãy thử ngay và chia sẻ cảm nhận của anh chị em về đội hình này cho mọi người cùng biết với nhé. Chúc anh chị em có được những thưởng thức thật tuyệt hảo cùng DTCL.

Nguồn tham khảo:

DTCL