Lối chơi đội hình Tà Thần DTCL Mùa 5.5 | Tà Thần Sát Thủ

Ở DTCL 5.5, với việc bù đắp thêm tân binh Fiddlesticks, Tà Thần đã trỗi dậy trở thành một trong những thế lực khủng khiếp nhất DTCL. Quý anh chị có muốn biết sức mạnh khủng khiếp đó là gì không? Tham khảo lối chơi đội hình Tà Thần DTCL Mùa 5 để tìm hiểu rõ hơn nhé!

Đội hình Tà Thần DTCL Mùa 5.5

Đội hình Tà Thần DTCL Mùa 5.5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Tà Thần DTCL Mùa 5 5

Điểm mạnh

  • Tà Thần có tài năng hồi sinh nếu lần đầu bị hạ gục.
  • Sát thương to con của Nocturne quét sạch sẽ kẻ địch.
  • Fiddlesticks Sát Thủ tiếp cận chủ lực tình địch một cách thuận lợi.

Điểm yếu

  • Sát thương to tuy nhiên các chủ lực khá yếu máu.
  • Cần có Ấn Sát Thủ để Fiddlesticks phát huy sức mạnh.
  • Sức mạnh khá hạn chế khi chỉ kích hoạt được 2 Tộc, Hệ.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Tà Thần DTCL Mùa 5 5

Sức mạnh đội hình

Tà Thần Nocturne

Tà Thần Nocturne

Đội hình này tập hợp 4 vị tướng Tà Thần của mùa 5.5 lên sân đấu để kích hoạt tối đa sức mạnh của họ. Sau khi hồi sinh, Tà Thần được tăng sát thương khiến chúng trở nên mạnh mẽ hơn. Nocturne và Fiddlesticks có lợi thế trong những trận đấu kéo dài, khả năng của Fiddlesticks và mỗi đòn tấn công thứ ba của Nocturne sẽ được tăng sát thương với phạm vi rộng to, điều này khiến kẻ địch bao quanh bị hạ gục chóng vánh.

Hãy chơi đội hình này khi quý anh chị khởi đầu trận đấu tốt, thu thập được nhiều vàng để tiến tới cuối trận chóng vánh và hội ngộ cùng các tướng Tà Thần. Nhặt được nhiều vũ trang tiến công như Kiếm BF, Cung Gỗ, Gậy Quá Khổ hơn nữa là Xẻng Vàng để ghép thành Ấn Sát Thủ.

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 6 Sát Thủ, 4 Tà Thần.

Fiddlesticks Sát Thủ

Fiddlesticks Sát Thủ

Vũ trang cần thiết

  • Nocturne:

Vô Cực Kiếm

 Vô Cực Kiếm

Cung Xanh

 Cung Xanh

Cuồng Cung Ánh Sáng

 Cuồng Cung Ánh Sáng

  • Fiddlesticks:

Găng Bảo Thạch

 Găng Bảo Thạch

Ấn Sát Thủ

 Ấn Sát Thủ

Quỷ Thư Morello

 Quỷ Thư Morello

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Đầu trận, quý anh chị chưa thể kiến tạo đội hình Tà Thần, hãy dùng các tộc hệ khác để phòng thủ ở giai đoạn này. Đội hình có sự nhập cuộc của Sát Thủ nên quý anh chị có thể dùng hệ này cho đội hình khởi đầu của mình.

Lên level 4 sớm để mở màn chuỗi thắng thuận lợi hơn. Sát thương đội hình đã có, quý anh chị cần thêm nhì tướng cho hàng phòng ngự, có thể là Đấu Sĩ. Lên tiếp level 5 nếu quý anh chị muốn duy trì chuỗi thắng.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận

Giữa trận, tiếp tục kiến tạo đội hình và upgrade lên 4 Sát Thủ.Nocturne và Yasuo được vũ trang Ấn Sát Thủ là nhì cái tên nhưng quý anh chị cần phải chiếm hữu trong đội hình. Hơn nữa là Nocturne, hắn là nguồn sát thương chính, chiêu mộ Nocturne càng sớm, đội hình của quý anh chị càng được đẩy mạnh hơn.

Lên level 6 ở vòng đấu 3-2 và tập hợp đội hình càng mạnh càng tốt. Quý anh chị có thể giữ nguyên kích hoạt Đấu Sĩ cho hàng phòng ngự, không cần phải đổi mới trong giai đoạn này.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Cuối trận, khi đạt level 7, hãy loại bỏ Yasuo, Sejuani đồng thời tìm kiếm những quân cờ bậc 4 cần thiết cho đội hình. Diana, Fiddlesticks và Ivern là ba vị tướng giúp đội hình của quý anh chị củng cố sát thương và kích hoạt Tà Thần cho phép Nocturne cùng Fiddlesticks hồi sinh một lần nữa.

Trong quá trình lên level 8, hãy mua bản sao Nocturne nếu chúng hình thành để upgrade dần lên 3 sao. Sau cùng, hãy lên level 8 để hoàn thiện đội hình bằng việc loại bỏ Gragas để bù đắp Volibear và Viego. Sau khi đã hoàn thiện đội hình hãy lắp Ấn Sát Thủ cho Fiddlesticks để hoàn thiện 6 Sát Thủ.

Lời khuyên và mẹo

Cuối trận khi đạt được level 9, quý anh chị có thể chơi thêm một quân cờ Đấu Sĩ để kích hoạt hệ này tăng thêm máu cho Volibear. Hãy dùng Gragas hoặc Sejuani để kích thêm Thần Sứ hoặc Ma Sứ nhé.

Đội hình Tà Thần DTCL Mùa 5.5 mang lại tài năng hồi sinh mạnh mẽ cho những tướng chủ lực như một vũ trang Giáp Thiên Thần không tính tiền. Đây sẽ là đội hình rất được ưa chuộng trong thời kì sắp tới. Quý anh chị nghĩ sao về đội hình này? Hãy thử chơi và cho mình biết cảm nhận qua phần bình luận bên dưới nhé!

Nguồn tham khảo:

DTCL 5.5