Lối chơi đội hình Sát Thủ Đại Sư DTCL Mùa 4.5

Yone đã chính thức quay về Mùa 4.5 sau nhị đợt tăng sức mạnh ở bản 11.4 và 11.5 vừa qua. Các đội hình DTCL mở đầu hiện ra Yone cùng các quân cờ Đại Sư trên sân đấu. Một lần nữa, cách chơi Yone Sát Thủ được tái hiện trong bài viết lối chơi đội hình Sát Thủ Đại Sư DTCL Mùa 4.5 sau đây.

Đội hình Sát Thủ Đại Sư DTCL Mùa 4.5

Đội hình Sát Thủ Đại Sư DTCL Mùa 4.5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Sát Thủ Đại Sư DTCL Mùa 4 5

Điểm mạnh

  • Sát Thủ mang lại nguồn sát thương to.
  • Các tướng chủ lực tận dụng thiết bị tốt.
  • Cách chơi có phần dễ dàng và không quá phức tạp.

Điểm yếu

  • Hàng phòng ngự của đội hình khá yếu.
  • Đội hình gian nan khi đấu với Đấu Sĩ, Chiến Tướng.
  • Dễ toang nếu không hạ gục chủ lực địch thủ sớm.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Sát Thủ Đại Sư DTCL Mùa 4 5

Sức mạnh của đội hình

Yone Sát Thủ đã trở lại

Yone Sát Thủ đã quay về

Đội hình này dùng Kiếm Ma Youmuu cho Yone giúp hắn trở thành một tướng Sát Thủ để tiếp cận vào hàng sau của địch thủ thuận tiện hơn. Khi được tăng sát thương kĩ năng cũng như giảm tiêu hao năng lượng, Yone tung kĩ năng chóng vánh và hạ sát kẻ địch chỉ trong vài đường kiếm của mình. 

Đội hình Sát Thủ Đại Sư không yêu tướng Tinh Anh nên anh chị em có thể tùy chọn theo tình huống trận đấu. Chỉ cần anh chị em đảm bảo lấy được Xẻng Vàng để ghép Kiếm Ma Youmuu cho Yone cùng các thiết bị như Kiếm Súng, Bùa Xanh là được.

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 4 Sát Thủ, 3 Đại Sư, 2 Linh Hồn, 2 Thánh Thần, 2 Khai Sáng, 2 Bí Ẩn, 1 Độc Hành, 1 Nhẫn Giả.

Diana lên đồ theo lối chơi chống chịu

Diana lên đồ theo cách chơi chống chịu

Thiết bị cần thiết

  • Diana:

Kiếm Súng Hextech

 Kiếm Súng Hextech

Áo Choàng Gai

 Áo Choàng Gai

Vuốt Rồng

 Vuốt Rồng

  • Yone:

Kiếm Súng Hextech

 Kiếm Súng Hextech

Bùa Xanh

 Bùa Xanh

Kiếm Ma Youmuu

 Kiếm Ma Youmuu

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Đầu trận, dễ dàng anh chị em có thể dùng bất cứ tộc hệ nào nhưng anh chị em tìm thấy để xây đắp đội hình khởi đầu. Ở đây, mình lựa chọn khởi đầu với Diana và Pyke là nhị quân cờ Sát Thủ bậc thấp cùng đội hình 3 Cuồng Giáo.

Lên màn chơi 4 sớm nếu anh chị em muốn mở đầu chuỗi thắng. Nếu có thể, hãy tận dụng bất cứ quân cờ Tinh Anh nào nhưng anh chị em tìm thấy từ cửa hàng để đẩy mạnh lợi thế về mặt đội hình. Lên tiếp màn chơi 5 nếu anh chị em muốn duy trì chuỗi thắng.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận

Giữa trận, hãy upgrade cũng như chiêu mộ thêm những quân cờ Sát Thủ vào đội hình. Với mục tiêu 4 Sát Thủ, hãy tìm kiếm Akali và xếp cô ta vào góc để tiếp cận tướng chủ lực của địch thủ.

Lên màn chơi 6 ở vòng đấu 3-2 bất kể khởi đầu trận đấu của anh chị em như thế nào và tập hợp đội hình mạnh nhất có thể. Quý anh chị cần Irelia cho hàng phòng thủ vì dàn sau toàn là Sát Thủ. Để hoàn thành 4 Sát Thủ, hãy nỗ lực chiêu mộ Talon, còn không, hãy tiếp tục lên cấp.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Cuối trận, hãy tìm kiếm tướng Sát Thủ bậc 4 Talon nếu chưa thể chiếm hữu ở giai đoạn trước đó. Tiếp theo, anh chị em cần Shen tấn công cặp cùng Irelia ở hàng trước nhằm củng cố tài năng phòng thủ của đội hình.

Không dừng lại ở cấp 7 quá lâu, chỉ lấy những thứ cần thiết và lên tiếp màn chơi 8. Một khi đạt cấp 8, hãy ưu tiên tìm kiếm Yone thật nhanh và biến hắn thành Sát Thủ với Kiếm Ma Youmuu vì đây là nguồn sát thương chính của anh chị em, rồi mới tìm Lee Sin để hoàn thiện đội hình.

Lời khuyên và mẹo

Vì đội hình Sát Thủ Đại Sư không đòi hỏi tướng Tinh Anh nên anh chị em có thể tùy chọn. Nếu tìm thấy Đại Sư Tinh Anh, anh chị em sẽ tăng thời kì làm giảm vận tốc tấn công lên tối đa là 6 giây. Nếu tìm thấy Sát Thủ Tinh Anh, hãy đẩy thẳng lên đội hình 6 Sát Thủ để nhận được tối đa sát thương chí mạng nhưng hệ này mang lại.

Đội hình Sát Thủ Đại Sư DTCL Mùa 4.5 là một cách chơi không hề mới với Yone Sát Thủ tuy nhiên chính các đợt tăng sức mạnh vừa qua đã mang Yone cùng các tướng Đại Sư quay về với nhiều cách chơi không giống nhau. Quý anh chị nghĩ sao về đội hình này? Hãy thử chơi và cho mình biết cảm nhận qua phần bình luận bên dưới nhé!

Nguồn tham khảo:

đội hình DTCL

đội hình DTCL