Lối chơi đội hình Chiến Binh DTCL Mùa 5 | Jax Chiến Binh

Ngày Phán Quyết mang tới những nguồn sức mạnh mới, những thế lực mới để tạo nên nhiều đội hình DTCL nhiều chủng loại. Những Chiến Binh không ngừng tăng tiến sát thương trong suốt trận đấu. Mời chúng mình tham khảo các chơi đội hình Chiến Binh DTCL Mùa 5 qua bài viết này nhé!

Đội hình Chiến Binh DTCL Mùa 5

Đội hình Chiến Binh DTCL Mùa 5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Chiến Binh DTCL Mùa 5

Điểm mạnh

  • Cách chơi dễ dàng và dễ hoàn thiện đội hình.
  • Chiến Binh tăng tiến sát thương theo thời kì.
  • 6 Chiến Binh kích hoạt lượng lá chắn bự.

Điểm yếu

  • Đội hình chỉ đạt hiệu quả khi có 6 Chiến Binh.
  • Phải lên cấp nhanh để tìm kiếm Jax.
  • Jax cần Khăn Kháng Thuật Tà Ác để miễn nhiễm khống chế.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Chiến Binh DTCL Mùa 5

Sức mạnh của đội hình

Jax Chiến Binh

Jax Chiến Binh

Đội hình Chiến Binh chiếm hữu tài năng phòng thủ với lượng lá chắn bự cùng với chỉ số sức mạnh công kích liên tiếp được tăng thêm trong giao tranh. Sức mạnh này tạo nên Jax có tài năng càn quét vô cùng khủng khiếp. Jax không ngán bất cứ kẻ địch nào với kĩ năng tăng vận tốc tấn công, Chiến Binh tăng sức mạnh công kích.

Hãy chơi đội hình này khi anh chị em khởi đầu tốt với các tướng Chiến Binh và tìm thấy Jax sớm. Khăn Kháng Thuật Tà Ác là thiết bị cần thiết giúp Jax tự tin băm bửa thẳng vào giữa kẻ địch. Các thiết bị tăng vận tốc tấn công và hồi máu tăng tài năng sống sót của Jax trong giao tranh.

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 6 Chiến Binh, 2 Thiết Giáp, 2 Đồ Long, 2 Ma Sứ, 2 Sát Thủ.

Chúng mình có thể tham khảo đội hình Thiết Giáp Chiến Binh để xoay bài nhé!

Pantheon bất tử

Pantheon bất tử

Thiết bị cần thiết

  • Jax:

Khăn Kháng Thuật Tà Ác

 Khăn Kháng Thuật Tà Ác

Hắc Huyết Kiếm

 Hắc Huyết Kiếm

Huyết Cuồng Đao Guinsoo

 Huyết Cuồng Đao Guinsoo

  • Pantheon:

Giáp Gai

 Giáp Gai

Vuốt Rồng

 Vuốt Rồng

Thú Tượng Thạch Giáp

 Thú Tượng Thạch Giáp

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Đầu trận, anh chị em có thể dùng ba vị tướng Chiến Binh để thiết kế đội hình khởi đầu. Những quân cờ Chiến Binh thường hình thành trong giai đoạn này là Kennen, Trundle và Udyr. Một đội hình khá tuyệt vời.

Lên level 4 sớm nếu anh chị em muốn mở màn chuỗi thắng. Ở địa điểm thứ tư, anh chị em có thể dùng một vị tướng tiến công tầm xa, chẳng hạn như một tướng Cung Thủ. Lên tiếp level 5 nếu anh chị em muốn duy trì chuỗi thắng.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận

Giữa trận, khi các quân cờ bậc 3 dần hình thành, anh chị em có thể kết hợp thêm nhiều vị tướng Chiến Binh mạnh hơn. Pantheon, một tấm khiên vững bền rất phù hợp cho hàng phòng ngự của đội hình. Quý anh chị chỉ giữ lại Kennen, thay thế nhị tướng còn lại thành Lee Sin và Nidalee.

Lên level 6 ở vòng đấu 3-2 và tập hợp đội hình càng mạnh càng tốt. Lúc này, bộ đôi Quân Đoàn Yasuo – Riven rất phù hợp với đội hình của anh chị em. Không chỉ Quân Đoàn, Ma Sứ và Thần Sứ cũng được kích hoạt với sự có mặt của Kennen và Nidalee trước đó.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Cuối trận, khi đạt level 7, hãy mở màn tìm kiếm quân cờ Jax, tướng chủ lực sát thương chính của anh chị em. Ưu tiên địa điểm cho Jax rồi mới chuyển sang tìm kiếm Diana cũng như Rell. Khi Thiết Giáp được kích hoạt, Jax trở nên cứng cáp hơn với lượng giáp cộng thêm.

Trước khi lên level tiếp theo, anh chị em cần phải đảm bảo rằng đội hình đã đạt 2 sao nhằm củng cố sức mạnh của toàn đội. Sau cùng, hãy lên level 8 và hoàn thiện đội hình cũng như 6 Chiến Binh với Viego.

Lời khuyên và mẹo

Player phải lên level sớm với mong muốn tìm thấy Jax trước những kẻ thù còn lại. Nếu không đủ tài năng lên cấp sớm cũng như Jax không hình thành, hãy chuyển sang đội hình DTCL với chủ lực Nidalee, một đội hình cũng mạnh đấy nhé!

Jax có thể nằm xuống trước khi xuyên thủng hàng phòng ngự của kẻ thù nếu không có Khăn Kháng Thuật Tà Ác hay Áo Choàng Thủy Ngân. Nỗ lực ưu tiên một trong nhị thiết bị này cho Jax để hắn phát huy tối đa sức mạnh.

Đội hình Chiến Binh DTCL Mùa 5 tạo ra quái vật Jax cực kỳ khủng khiếp với tài năng càn lướt khó chịu. Hiệu ứng khống chế nhưng mà các tướng trong đội hình mang lại khiến kẻ địch gặp nhiều gian nan nếu phải đối đầu. Quý anh chị nghĩ sao về đội hình này? Hãy thử chơi và cho mình biết cảm nhận qua phần bình luận bên dưới nhé!

Nguồn tham khảo:

đội hình DTCL

đội hình DTCL