Lối chơi đội hình Ác Quỷ Cung Thủ DTCL Mùa 5 | Aphelios Ác Quỷ

Nhiều khi anh chị em cảm thấy chán nản khi thi công đội hình sát thương phép lại gặp Bí Ẩn, hay đội hình sát thương tay lại gặp Thiết Giáp. Quý anh chị đang tìm kiếm một đội hình có cả 2 nguồn sát thương? Hãy thử tìm hiểu lối chơi đội hình Ác Quỷ Cung Thủ DTCL Mùa 5 ngay dưới bài viết này nhé.

Đội hình Ác Quỷ Cung Thủ

Đội hình Ác Quỷ Cung Thủ

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Ác Quỷ DTCL Mùa 5

Điểm mạnh

  • Có nguồn sát thương nhiều chủng loại, cả vật lý lẫn phép thuật.
  • Dễ kích hoạt Ác Quỷ, Cung Thủ với các tướng rẻ tiền.
  • Mạnh xuyên suốt các giai đoạn của trận đấu.

Điểm yếu

  • Các tướng chủ lực đều là tướng 4 – 5 vàng, cần lên cấp sớm.
  • Tuyến chống chịu phía trước yếu, không đủ cứng cáp.
  • Cần có xẻng vàng mới có thể triển khai đội hình.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Ác Quỷ Cung Thủ DTCL Mùa 5

Sức mạnh đội hình

Aphelios Ác Quỷ

Aphelios Ác Quỷ

Sức mạnh đội hình tới từ nguồn sát thương hỗn hợp dồi dào từ nhiều địa điểm. Việc biến Aphelios thành Ác Quỷ sẽ khiến anh chàng này dù có vấp ngã xuống vẫn có thể sống dậy, tăng một lượng vận tốc tấn công đáng kể , đóng góp thêm sát thương cho đội hình.

Quý anh chị chỉ nên chơi đội hình này khi có được Xẻng Vàng từ sớm và ghép thành Ấn Ác Quỷ cho Aphelios, kết hợp có được lợi thế về máu trong giai đoạn đầu trận để tới cuối trận anh chị em còn đủ máu để lên Teemo 2 sao.

Với Aphelios, anh chị em có thể tham khảo đội hình Ma Sứ Cung Thủ để xoay bài nếu không thể tìm thấy Xẻng Vàng.

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 5 Ác Quỷ, 4 Cung Thủ, 2 Bí Ẩn, 1 Quỷ Vương, 1 Vĩnh Hằng.

Chúng ta có thể tham khảo đội hình Ác Quỷ hoặc đội hình Cung Thủ để xoay bài nhé!

Quỷ Vương Teemo

Quỷ Vương Teemo

Thiết bị cần thiết

  • Aphelios:

Ấn Ác Quỷ

 Ấn Ác Quỷ

Huyết Cuồng Đao Guinsoo

 Huyết Cuồng Đao Guinsoo

Hắc Huyết Kiếm

 Hắc Huyết Kiếm

  • Teemo:

Giáp Thiên Thần

 Giáp Thiên Thần

Ngọn Giáo Shojin

 Ngọn Giáo Shojin

Găng Bảo Thạch

 Găng Bảo Thạch

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Đầu trận, hãy thi công đội hình với bộ ba tướng Ác Quỷ bậc thấp là Ziggs, Poppy và Kled.Với bộ ba này, anh chị em sẽ chiếm được ưu thế nhờ cánh cổng địa ngục được mở từ sớm, hãy lắp đồ của Teemo cho Ziggs cầm tạm để giữ máu cũng như tạo chuỗi thắng.

Hãy dùng vàng upgrade độ sau lượt quái trước hết và sau vòng đi chợ sẽ giúp anh chị em kéo dài chuỗi thằng nhờ ưu thế về số lượng tướng cũng như kích hoạt thêm tộc hệ khác. Chiêu mộ thêm Leona ở màn chơi 4 đẩy mạnh tài năng phòng thủ với 2 Hiệp Sĩ.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận

Nhiệm vụ của anh chị em lúc nay vẫn là tích tiền và lên màn chơi bằng lợi tức. Hãy kích hoạt 5 Ác Quỷ bằng cách chiêu mộ thêm Lulu, thay Nautilus bằng Vayne có Ấn Ác Quỷ. Sau đó, hãy nỗ lực upgrade cả đội hình lên 2 sao để củng cố sức mạnh.

Lên màn chơi 6 ở lượt 3.2 bán sẽ có một đội hình đủ mạnh với 5 Ác Quỷ, 2 Cung Thủ bằng cách chiêu mộ thêm Varus. Với đội hình này, anh chị em đủ sức để phòng thủ tới màn chơi 8.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Khi đạt màn chơi 7, hãy khởi đầu tìm kiếm đơn vị 4 vàng là Aphelios, chuyển đồ của Vayne sang, bắt thêm Ashe vào hàng chờ để sẵn sàng cho màn chơi 8. Nếu còn vị tướng nào chưa đạt 2 sao thì hãy upgrade chúng thật chóng vánh.

Tới với màn chơi 8, mục tiêu hàng đầu của anh chị em là tìm kiếm Teemo cũng như Kindred. Tuy nhiên, anh chị em nên chú ý với tên Quỷ Vương Teemo, nếu anh chị em chỉ còn 18 máu thì hãy chấp nhận dùng Teemo 1 sao, cố lên Teemo 2 sao sẽ khiến anh chị em trả giá bằng mạng sống.

Lời khuyên và mẹo

Hãy tích trữ Nekko Trợ Giúp khi nhặt được để cuối trận dùng cho Teemo. Điều này sẽ giúp anh chị em tiết kiệm được một lượng kha khá máu đấy. Nếu Teemo đạt 2 sao sớm nhưng anh chị em vẫn còn nhiều máu thì anh chị em có thể lưu ý dùng DTCL Mùa 5 nhé.

Khai mở cánh cổng địa ngục để duy trì sự sống, đội hình Ác Quỷ Cung Thủ DTCL Mùa 5 rất mạnh xuyên suốt trận khiến bất cứ đối phương nào cũng phải ngao ngán khi đối đầu. Hãy lưu ý sự mạo hiểm khi dùng Teemo trong đội hình, vì anh chị em đã có một tướng gánh đội tuy nhiên bình an hơn là Apheliios . Quý anh chị nghĩ sao về đội hình này? Hãy thử chơi và cho mình biết cảm nhận qua phần bình luận bên dưới nhé!

Nguồn tham khảo:

DTCL Mùa 5