Lối chơi đội hình Long Tộc Hiệp Sĩ DTCL Mùa 5.5

Với tài năng hack tiền của Long Tộc, các Hiệp Sĩ sẽ càng thêm phần cứng cáp khi có thể dát vàng chóng vánh. Cùng mày mò ngay lối chơi đội hình Long Tộc Hiệp Sĩ DTCL Mùa 5.5 qua bài viết này nhé!

Danh sách tướng đội hình Long Tộc Hiệp Sĩ

Danh sách tướng đội hình Long Tộc Hiệp Sĩ

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Long Tộc Hiệp Sĩ DTCL Mùa 5 5

Điểm mạnh

  • Lượng tiền bự từ hiệu ứng của Long Tộc.
  • Tài năng chống chịu rất tốt nhờ vào các Hiệp Sĩ.
  • Đội hình gồm nhiều vị tướng có thể trở thành chủ lực gánh đội.

Điểm yếu

  • Đội hình dựa vào nhiều vào thiết bị.
  • Cần lên cấp sớm để tìm kiếm tướng chủ lực.
  • Dễ bị khắc chế bởi vì thiết bị xuyên giáp.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Long Tộc Hiệp Sĩ DTCL Mùa 5 5

Sức mạnh đội hình

Galio cực kỳ mạnh mẽ ở tuyến đầu của đội hình

Galio vô cùng mạnh mẽ ở tuyến đầu của đội hình

Đội hình Long Tộc Hiệp Sĩ chiếm hữu tài năng chống chịu tốt nhờ vào hiệu ứng giảm sát thương cho toàn thể bè bạn của Hiệp Sĩ. Đồng thời, tài năng hack tiền của Long Tộc sẽ giúp anh chị em chóng vánh dát vàng đội hình. 

Hãy chơi đội hình này khi anh chị em khởi đầu tốt và tìm thấy các tướng Long Tộc sớm. Hơn nữa, anh chị em cần sớm tìm được chủ lực Galio bởi vì đây là mắc xích chính giúp liên kết đội hình. Các thiết bị thành phần như Gậy Quá Khổ, Kiếm BF và Găng Đấu Tập cũng rất cần thiết nếu như anh chị em muốn dùng đội hình này.

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 4 Hiệp Sĩ, 3 Long Tộc, 3 Vệ Binh, 2 Tái Tạo, 2 Cung Thủ, 1 Thần Vương, 1 Luyện Rồng.

Chúng ta có thể tham khảo đội hình Long Tộc hoặc đội hình Hiệp Sĩ để xoay bài nhé!

Garen và Heimerdinger sở hữu lượng sát thương khổng lồ

Garen và Heimerdinger chiếm hữu lượng sát thương kếch xù

Thiết bị cần thiết

  • Galio

Thần Thư Morello

 Thần Thư Morello

Nỏ sét

 Nỏ Sét

Quyền năng khổng lồ

 Quyền Năng Khổng Lồ

  • Garen

Kiếm súng Hextech

 Kiếm Súng Hextech

Giáp Thiên Thần

 Giáp Thiên Thần

Găng bảo thạch

 Găng Bảo Thạch

Giai đoạn đầu trận

Đội hình giai đoạn đầu trận

Đội hình giai đoạn đầu trận

Đầu trận, anh chị em đã có thể dễ ợt tìm được 2 vị tướng Hiệp Sĩ trước hết là Thresh và Nautilus. Hãy bù đắp thêm VayneVarus để sở hữu được một đội hình đầu trận tuyệt vời với 2 Hiệp Sĩ, 2 Cung Thủ và 2 Suy Vong. 

Sự toàn diện từ chống chịu cho tới sát thương của những vị tướng kể trên sẽ dễ ợt giúp anh chị em vượt qua giai đoạn đầu trận với những thứ hạng cao nhất. Tuy nhiên, hãy chóng vánh lên cấp để sớm có thể tìm và bù đắp những vị tướng khác trong đội hình.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giai đoạn giữa trận

Đội hình giai đoạn giữa trận

Khi đạt được cấp 5, anh chị em sẽ cần thay thế Varus bằng Ashe và bù đắp thêm Sett vào đội hình của mình. Sau đó, Udyr là lựa chọn tuyệt vời ở level 6 nhằm giúp anh chị em kích hoạt 3 Long Tộc trong đội hình. 

Trong giai đoạn này, anh chị em sẽ cần đẩy nhanh tiến độ lên cấp để chóng vánh có thể tìm được những vị tướng còn lại ở giai đoạn cuối trận.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình giai đoạn cuối trận

Đội hình giai đoạn cuối trận

Tại level 7, anh chị em có thể thay thế Udyr bằng quân cờ chủ lực Galio. Sau đó bù đắp thêm Rakan vào đội hình để sở hữu được hiệu ứng hồi máu của vị tướng này. Kế tới ở level 8, anh chị em cần lần lượt loại bỏ Vayne và Sett để thay thế bằng Garen và Akshan.  Sau cuối, hãy lấy thêm Garen và hoàn thiện đội hình với 4 Hiệp Sĩ.

Khi đội hình đã được hoàn thiện, anh chị em cần lưu ý và lựa chọn cho các chủ lực của mình những thiết bị thích hợp nhất để họ có thể phát huy tối đa tài năng của mình.

Lời khuyên và mẹo

Khi đạt được level 9, anh chị em nên lựa chọn dùng một trong các vị tướng gồm: DTCL, DTCL, DTCL hay DTCL để tăng thêm số lượng tộc, hệ được kích hoạt trong đội hình.

Nếu tìm được Ấn Hiệp Sĩ, anh chị em nên thiết bị cho Rakan và bù đắp thêm DTCL ở level 9 để sở hữu được 6 Hiệp Sĩ trong đội hình.

Long Tộc Hiệp Sĩ là một sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời cho những ai đang chưa biết chơi gì trong DTCL. Với tài năng hack tiền cực tốt của Long Tộc, kết hợp cùng tài năng chống chịu, gây hiệu ứng khó chịu của các vị tướng Hiệp Sĩ, chắc chắn sẽ gây cho tình địch muôn vàn gian truân khi phải đối đầu. Hãy thử ngay và cùng cho mọi người biết cảm nghĩ của anh chị em về đội hình này nhé. Chúc chúng ta có được những hưởng thụ ấn tượng cùng DTCL.

Nguồn tham khảo:

DTCL