Lối chơi đội hình Cung Thủ Tái Tạo DTCL Mùa 5

Cung Thủ Tái Tạo chiếm hữu lượng sát thương dồi dào cũng như hiệu hồi phục máu và năng lượng để tung chiêu liên tiếp, thuận tiện chiếm ưu thế trước bất cứ tình địch nào. Cùng tìm hiểu ngay lối chơi đội hình Cung Thủ Tái Tạo DTCL Mùa 5 qua bài viết này nhé.

Đội hình Cung Thủ Tái Tạo DTCL Mùa 5

Đội hình Cung Thủ Tái Tạo DTCL Mùa 5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Cung Thủ Tái Tạo DTCL Mùa 5

Điểm mạnh

  • Varus Tái Tạo có thể dùng chiêu thức liên tiếp.
  • Vận tốc tấn công vượt trội tới từ địa điểm các Cung Thủ.
  • Đội hình vô cùng giàu sát thương, từ vật lý tới phép thuật.

Điểm yếu

  • Các quân cờ chủ lực dựa vào vào vũ trang.
  • Chủ lực tuyến sau dễ bị các Sát Thủ phá hủy.
  • Không có một vị tướng thuần chống chịu thật sự.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Cung Thủ Tái Tạo DTCL Mùa 5

Sức mạnh đội hình

Varus Tái Tạo

Varus Tái Tạo

Đội hình Cung Thủ Tái Tạo là sự kết hợp của vận tốc tiến công nhanh của Cung Thủ với hiệu ứng hồi máu và năng lượng của Tái tạo để tạo ra Varus mạnh mẽ. Hơn thế nữa, khi Varus trở thành Tái tạo, vị tướng này có thể dùng kĩ năng liên tiếp hủy diệt tình địch.

Hãy chơi đội hình này khi anh chị em tìm thấy Xẻng Vàng để ghép Ấn Tái Tạo cho chủ lực Varus. Kế bên đó, anh chị em cũng cần phải lấy được Cung Gỗ, Gậy Quá Khổ, Kiếm BF, Găng Đấu Tập hay Nước Mắt Nữ Thần để ghép vũ trang chuẩn cho các chủ lực ở giai đoạn cuối trận.

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 4 Tái Tạo, 4 Cung Thủ, 2 Ma Sứ, 2 Bí Ẩn, 1 Vĩnh Hằng.

Chúng mình có thể tham khảo đội hình Cung Thủ hoặc đội hình Tái Tạo Bí Ẩn để xoay bài nhé!

Ivern là chủ lực thứ 2 của đội

Ivern là chủ lực thứ 2 của đội

Thiết bị cần thiết

  • Varus:

Ấn Tái Tạo

 Ấn Tái Tạo

Cung Xanh Đậm

 Cung Xanh Đậm

Găng Bảo Thạch

 Găng Bảo Thạch

  • Ivern:

Quyền Trượng Đại Ác Ma

 Quyền Trượng Đại Ác Ma x3

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Đầu trận, anh chị em có thể tìm thấy Vladimir, Soraka và Varus một cách thuận tiện. Bộ đôi Tái Tạo mang lại lượng hồi phục ổn định giúp đội hình của anh chị em phòng thủ cũng như giữ máu ở mức bình an. Hãy kết hợp thêm Vayne để kích hoạt thêm Cung Thủ.

Với Tái Tạo và Cung Thủ được kích hoạt, đội hình này có thể mang lại cho anh chị em những trận thắng sớm một cách thuận tiện. Tuy nhiên, anh chị em không nên đánh dấu giai đoạn này quá lâu, hãy thu thập vàng để sớm lên cấp nhằm cung cấp những vị tướng khác trong đội hình.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận

Khi đạt màn chơi 5, anh chị em nên tìm kiếm thêm Lissandra để cung cấp vào đội hình đồng thời hãy ghép Ấn Tái Tạo cho Varus để kích hoạt 4 Tái Tạo ngay từ giai đoạn này. Sau đó ở màn chơi 6, anh chị em có thể tạm thời dùng vị tướng Riven để kích hoạt 2 Thần Sứ trong đội hình.

Đây là một đội hình tương đối mạnh sẽ giúp anh chị em thuận tiện có được thứ hạng cao trong giai đoạn này. hãy thực hiện chiến thuật roll lờ đờ ngay từ giai đoạn này, nhằm đưa các quân cờ bậc 1,2 trong đội hình lên 3 sao hơn vậy là chủ lực Varus.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Ở màn chơi 7, hãy cung cấp Aphelios vào đội hình để kích hoạt 2 Ma Sứ. Kế tới, anh chị em có thể thay thế Lissandra và Riven bằng Ivern và Ashe để cung ứng thêm cho đội hình lượng vận tốc tấn công cực nhanh từ 4 Cung Thủ.

Sau khi đạt màn chơi 8, hãy thay thế Vayne bằng Lux, cũng như tìm kiếm Kindred để hoàn thiện đội hình. Sau cuối, hãy ghép các vũ trang thích hợp cho Varus và Ivern để bọn họ có thể gánh đội hiệu quả.

Lời khuyên và mẹo

Hãy lên màn chơi 9 ngay khi có thể, sau đó hãy chiêu mộ vào đội hình quân cờ Syndra để vừa kích hoạt Thiên Thần, vừa kích hoạt Thuật Sĩ để bộ đôi chủ lực Varus và Ivern tăng thêm rất nhiều sức mạnh.

Cung Thủ Tái Tạo là một đội hình vô cùng chất lượng nhưng anh chị em không nên bỏ lỡ. Với sức mạnh vượt trội, chắc chắn đội hình này sẽ có thể giúp anh chị em đạt được những thứ hạng cao trong mỗi trận đấu. Hãy thử ngay và chia sẻ cảm nhận của anh chị em về đội hình này cho mọi người cùng biết với nhé. Chúc anh chị em có được những hưởng thụ ấn tượng cùng DTCL.

Nguồn tham khảo:

DTCL