Taric DTCL 5: Cách lên đồ, đội hình Taric mạnh nhất và mẹo chơi

Là một trong những vị tướng đỡ đòn, hỗ trợ có giá 4 vàng trong DTCL mùa 5, Taric sau nhiều mùa vắng bóng đã chính thức quay quay về với kĩ năng chiến đấu, cùng năng lực bảo kê nguyên đội hình cực tốt. Cùng tìm hiểu ngay qua cách lên đồ Taric DTCL, đội hình Taric mạnh nhất và mẹo chơi trong bài viết này nhé. 

Cùng khám phá ngay những khả năng đặc biệt của vị tướng Taric

Cùng tìm hiểu ngay những tài năng hơn nữa của vị tướng Taric

 1 sao2 sao3 sao
Máu95017103078
Sát thương vật lý60108194
Vận tốc tấn công0.60.60.6
Giáp606060
Kháng phép606060

I. Cách lên đồ Taric DTCL

1. Vũ trang tốt nhất

Giáp Gai

Áo Choàng Gai: Với Giáp Gai, Taric có thể bỏ lỡ sát thương cộng thêm từ đòn tấn công chí mạng của kẻ thù. Đồng thời, với mỗi đòn tiến công của kẻ thù, Taric sẽ phản lại 80/100/150 sát thương phép thuật cho kẻ địch bao quanh.

Vuốt Rồng

 Vuốt Rồng: Vuốt Rồng tăng 200 kháng phép cho Taric.

Giáp máu Warmongs

 Giáp Máu Warmog: Với Giáp Máu Warmog, Taric sẽ được tăng thêm 1000 máu tối đa.

2. Vũ trang tình huống

Nếu các bro muốn Taric có thể chóng vánh hồi và dùng lại kĩ năng. Thì các bro có thể dùng

Ngọn giáo Shojin

 Ngọn Giáo Shojin để thay thế cho Giáp Máu Warmog. Với món thiết bị này, Taric sẽ có thể hồi lại 5 năng lượng khi vị tướng này tiến công kẻ địch.

Kế bên đó, các bro cũng có thể dùng

Thú Tượng Thạch Giáp

Thú Tượng Thạch Giáp để thay thế cho Giáp Gai. Với món thiết bị này cứ mỗi kẻ địch nhắm vào Taric sẽ giúp vị tướng này tăng thêm 20 giáp và giáp phép.

Hình như,

Tim băng

 Tim Bằng cũng có thể được dùng thay thế cho Giáp Gai. Món thiết bị này sẽ giúp Taric có thể làm giảm đi 35% vận tốc tiến công của những kẻ địch bao quanh.

II. Các đội hình Taric mạnh nhất

Taric có thể tham gia vào nhiều đội hình khác nhau

Taric có thể nhập cuộc vào nhiều đội hình không giống nhau

III. Mẹo chơi Taric DTCL 5

Những món thiết bị giúp tăng thêm sức chống chịu rất có lợi cho Taric khi giúp vị tướng này có thể trụ lại lâu nhất có thể trong trận đấu. Vì thế trong những round quái, round chọn tướng hay round chọn thiết bị, hãy nỗ lực tìm kiếm những mảnh thiết bị thích hợp nhằm ghép thành thiết bị hoàn chỉnh cho Taric nhé.

Kế bên đó, việc có thể hồi và dùng kĩ năng nhanh sẽ giúp Taric hỗ trợ tốt hơn cho tập thể. Các bro cũng nên bù đắp cho vị tướng này những món thiết bị giúp tăng thêm tài năng hồi năng lượng để giúp anh chàng có thể hồi lại kĩ năng nhanh hơn.

Hình như, các bro nên đặt Taric ở giữa đội hình để khi anh chàng dùng kĩ năng sẽ có thể hồi máu và tăng giáp cho cả đội hình một cách trọn vẹn hơn.

Có nhiều cách khác nhau để bạn có thể giúp Taric phát huy hết khả năng của mình

Có nhiều cách không giống nhau để các bro có thể giúp Taric phát huy hết tài năng của mình

Taric thật sự là một vị tướng tuyệt hảo cho vai trò đỡ đòn, hỗ trợ trong đội hình của các bro. Với tài năng hồi máu cũng như buff giáp cực tốt của mình, Taric sẽ có thể bảo kê cả team, hỗ trợ tập thể khi cần thiết một cách vô cùng chóng vánh và hiệu quả. Còn các bro, các bro nghĩ sao về vị tướng Taric này? Cùng cho chúng mình biết suy nghĩ và cảm nhận của các bro bên dưới phần bình luận nhé. Chúc các các bro có được những thưởng thức tuyệt hảo cùng DTCL.

Nguồn tham khảo: 

DTCL