Trundle DTCL 5: Cách lên đồ, đội hình Trundle mạnh nhất và mẹo chơi

Trundle là một vị tướng vô cùng rất dị trong DTCL mùa 5. Với tài năng tấn công cắp sức mạnh của mục tiêu, Trundle có thể tiến công và huỷ diệt mục tiêu vô cùng chóng vánh. Cùng tò mò ngay sức mạnh, cách lên đồ Trundle DTCL, đội hình Trundle mạnh nhất và mẹo chơi trong bài viết này nhé.

Khám phá ngay sức mạnh của vị tướng Trundle qua bài viết này nhé

Tò mò ngay sức mạnh của vị tướng Trundle qua bài viết này nhé

 1 sao2 sao3 sao
Máu70012602268
Sát thương vật lý65117211
Tốc tấn công0.70.70.7
Giáp 353535
Giáp phép353535

I. Cách lên đồ Trundle DTCL

1. Thiết bị mạnh nhất 

Giáp Gai

Áo Choàng Gai: Với Áo Choàng Gai, Trundle có thể bỏ lỡ sát thương cộng thêm từ đòn tiến công chí mạng của tình địch. Và khi Trundle bị tấn vô tư đòn tấn công thường, những kẻ địch bao quanh sẽ phải nhận 80/100/150 sát thương phép phản lại.

Vuốt Rồng

 Vuốt Rồng: Với Vuốt Rồng, Trundle nhận thêm 200 kháng phép (bao gồm các thiết bị thành phần).

Cuồng Đao Guinso

 Cuồng Đao Guinsoo: Với Cuồng Đao Guinsoo, Trundle được tăng mạnh vận tốc tiến công. Với mỗi đòn tấn công thường, vị tướng này sẽ được nhận thêm 6% vận tốc tấn công.

2. Thiết bị tình huống 

Để giúp Trundle có thêm tài năng chống chịu, anh chị em có thể dùng

Thú Tượng Thạch Giáp

 Thú Tượng Thạch Giáp để thay thế cho Giáp Gai. Với món thiết bị này, cứ một kẻ địch nhắm vào Trundle sẽ giúp vị tướng này tăng thêm 20 giáp và giáp phép.

Nếu anh chị em muốn Trundle có được một khoảng cách bình yên để tiến công kẻ địch. Anh chị em có thể thiết bị cho vị tướng này

Đại bác liên thanh

Đại Bác Liên Thanh, thay thế cho Giáp Gai. Món thiết bị này sẽ giúp tăng tầm tiến công của Trundle, đồng thời giúp vị tướng này tăng mạnh vận tốc tấn công.

Kế bên đó, một

Giáp Thiên Thần

Giáp Thiên Thần cũng có thể được dùng để thay thế cho Giáp Gai. Món thiết bị này sẽ giúp Trundle có thể hồi sinh lại một lần trong round đấu.

II. Các đội hình Trundle mạnh nhất

Trundle có thể được sử dụng trong nhiều đội hình khác nhau

Trundle có thể được dùng trong nhiều đội hình khác biệt

III. Mẹo chơi Trundle DTCL 5

Bất cứ vị tướng nào cũng cần thiết bị để phát huy tối đa sức mạnh của mình, và Trundle cũng không ngoại lệ. Chính vì thế, anh chị em nên nỗ lực thu thập và ghép cho Trundle những thiết bị thích hợp, Trundle có thể đạt tới ngưỡng sức mạnh của hắn.

Khi bước vào cuối trận, Trundle tỏ ra khá yếu so với nhiều vị tướng đắt giá khác. Vì vậy, trong giai đoạn đầu và cuối trận, anh chị em nên có chiến thuật thu thập tiền, roll có lí nhằm upgrade Trundle lên mức 3 sao để thích hợp hơn trong giai đoạn về sau này.

Hệ Chiến Binh mang lại cho Trundle tài năng tạo lá chắn cũng như tăng tiến sát thương theo thời kì. Đây là một hiệu ứng rất có lợi cho Trundle, vì thế anh chị em nên nỗ lực tìm và kết hợp Trundle cùng những vị tướng Chiến Binh khác, nhằm kích hoạt nội tại và ngày càng tăng sức chiến đấu của hắn.

Có nhiều cách để bạn có thể giúp Trundle phát huy hết sức mạnh của mình

Có nhiều cách để anh chị em có thể giúp Trundle phát huy hết sức mạnh của mình

Trundle thật sự là một vị tướng vô cùng mạnh mẽ và có tài năng sẽ là một nhân tố gánh team cực kỳ ấn tượng. Hãy thử ngay và cho chúng mình biết ý kiến của anh chị em về vị tướng Trundle này nhé. Chúc chúng mình có được những thưởng thức ấn tượng cùng DTCL.

Nguồn tham khảo: 

DTCL