Lối chơi đội hình Long Tộc Bí Ẩn DTCL Mùa 5.5

Lượng kháng phép bự cùng tài năng hack tiền chóng vánh là những gì nhưng mà đội hình Long Tộc Bí Ẩn chiếm hữu. Hãy cùng mình tìm hiểu ngay điểm mạnh, yếu và lối chơi đội hình Long Tộc Bí Ẩn DTCL Mùa 5.5 qua bài viết này nhé.

Danh sách tướng đội hình Long Tộc Bí Ẩn

Danh sách tướng đội hình Long Tộc Bí Ẩn

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Long Tộc Bí Ẩn DTCL Mùa 5 5

Điểm mạnh

  • Bí Ẩn mang lại lượng kháng phép bự cho toàn đội hình.
  • Các tướng Long Tộc có tài năng hack tiền và vũ trang.
  • Đội hình chiếm hữu những khả năng tạo hiệu ứng khống chế.

Điểm yếu

  • Cần phải tìm được Ấn Bí Ẩn từ Sách Chọn Ấn.
  • Dễ bị khắc chế do đội hình giàu sát thương vật lý.
  • Gamer phải lên cấp nhanh để tìm kiếm tướng.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Long Tộc Bí Ẩn DTCL Mùa 5 5

Sức mạnh đội hình 

Heimerdinger Bí Ẩn giúp đội hình tăng mạnh khả năng kháng phép

Heimerdinger Bí Ẩn giúp đội hình tăng mạnh tài năng kháng phép

Với 5 Long Tộc, anh chị em có thể chóng vánh đạt màn chơi cao từ sớm cũng như dễ dãi upgrade các quân cờ chủ lực lên 3 sao. Kế bên đó, lượng kháng phép bự, những khả năng khống chế và hỗ trợ của các tướng Bí Ẩn cho phép đội hình trụ lại rất lâu trong giao tranh. 

Hãy chơi đội hình này khi anh chị em khởi đầu tiện dụng với Long Tộc và tìm thấy những tướng Bí Ẩn từ sớm. Anh chị em cần phải tìm thấy Ấn Bí Ẩn từ Sách Chọn Ấn.Dường như, những vũ trang thành phần thích hợp như Gậy Quá Khổ, Kiếm BF, Cung Gỗ hay Găng Đấu Tập rất cần thiết nếu anh chị em muốn dùng đội hình này.

Danh sách tướng 

Các tộc hệ kích hoạt: 3 Bí Ẩn, 5 Long Tộc, 2 Cung Thủ, 1 Luyện Rồng, 1 Nguyện Ước.

Chúng mình có thể tham khảo đội hình Long Tộc hoặc đội hình Bí Ẩn để xoay bài nhé!

Gwen có khả năng gây sát thương cực kỳ mạnh mẽ

Gwen có tài năng gây sát thương vô cùng mạnh mẽ

Vũ trang cần thiết

  • Heimerdinger

Ấn Bí Ẩn

 Ấn Bí Ẩn

Găng Ngọc Thạch

 Găng Ngọc Thạch

Ngọn giáo Shojin

 Ngọn Giáo Shojin

  • Gwen

Kiếm súng Hextech

 Kiếm Súng Hextech

Bùa xanh

 Bùa Xanh

Găng bảo thạch

 Găng Bảo Thạch

Giai đoạn đầu trận

Đội hình giai đoạn đầu trận

Đội hình giai đoạn đầu trận

Ở những màn chơi trước hết, anh chị em có thể dùng vị tướng 2 vàng duy nhất là Sett để kết hợp thêm cùng Sejuani, HecarimVayne để tạo thành một đội hình hoàn chỉnh trong giai đoạn này. 

Sức mạnh cùng tài năng chống chịu từ 2 Kỵ Sĩ, 2 Đấu Sĩ và 2 Suy Vong sẽ giúp anh chị em dễ dãi có được những thứ hạng cao trong giai đoạn này. Anh chị em nên tận dụng lợi thế để sớm lên cấp nhằm tìm kiếm được những vị tướng khác trong đội hình.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giai đoạn giữa trận

Đội hình giai đoạn giữa trận

Màn chơi 5 là lúc anh chị em cần thay thế Hecarim bằng Ashe và cung cấp thêm Zyra để có ngay được 3 Long Tộc trong đội hình. Sau đó, hãy tái dùng Hecarim để giúp đội hình tăng thêm tài năng chống chịu.

Ở giai đoạn này, anh chị em vẫn cần nỗ lực hơn trong việc tăng thêm màn chơi do phần bự các tướng trong đội hình vẫn chưa hình thành trong giai đoạn này.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình giai đoạn cuối trận

Đội hình giai đoạn cuối trận

Tại màn chơi 7, anh chị em cần thay thế Hecarim và Sejuani bằng Galio và Fiddlesticks. Bù đắp thêm Udyr để sớm có đủ 5 Long Tộc trong đội hình. Kế tới, hãy thay thế Udyr và Vayne bằng Akshan và Gwen. Sau đó vũ trang Ấn Bí Ẩn cho Gwen và cung cấp vị tướng này vào đội hình để có ngay đủ 3 Bí Ẩn.

Lời khuyên và mẹo

Nếu có thể lên màn chơi 9, anh chị em nên lựa chọn dùng một trong các vị tướng DTCL, DTCL, DTCL, DTCL, DTCL hoặc DTCL để tăng thêm số lượng tộc, hệ được kích hoạt.

Trong trường hợp anh chị em không thể tìm được Ấn Bí Ẩn để vũ trang cho Heimerdinger, anh chị em nên nỗ lực lên màn chơi 9 để cung cấp thêm Lulu nhằm hoàn thiện đội hình của mình.

Tài năng kháng phép mạnh mẽ, cùng lượng tiền vàng và vũ trang nhưng mà Long Tộc mang lại sẽ giúp anh chị em dễ dãi chiếm lợi thế trong mỗi cuộc đối đầu. Hãy thử ngay và cùng chia sẻ cảm nhận của anh chị em về đội hình này cho mọi người cùng biết với nhé. Chúc anh chị em có được những hưởng thụ thật ấn tượng cùng DTCL.

Nguồn tham khảo:

DTCL