Lối chơi đội hình Chiến Binh Kỵ Sĩ DTCL Mùa 5 | Jax Kỵ Sĩ

Đội hình Chiến Binh Kỵ Sĩ là sự kết hợp giữa tài năng tăng sát thương theo thời kì và giảm sát thương nhận vào. Với những hiệu ứng tuyệt hảo trên, quý anh chị thuận tiện đàn áp mọi địch thủ. Hãy cùng tìm hiểu điểm mạnh yếu và lối chơi đội hình Chiến Binh Kỵ Sĩ DTCL Mùa 5 qua bài viết này.

Đội hình Chiến Binh Kỵ Sĩ DTCL Mùa 5

Đội hình Chiến Binh Kỵ Sĩ DTCL Mùa 5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Chiến Binh Kỵ Sĩ DTCL Mùa 5

Điểm mạnh

  • Các tướng Chiến Binh càng tấn công càng mạnh.
  • Tài năng chống chịu rất tốt của ba tướng Kỵ Sĩ.
  • Jax Kỵ Sĩ toàn diện về sát thương lẫn chống chịu.

Điểm yếu

  • Gamer phải ghép Ấn Kỵ Sĩ cho Jax.
  • Cần lên cấp sớm để tìm kiếm tướng chủ lực.
  • Đội hình còn hạn chế về sát thương phép thuật.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Chiến Binh Kỵ Sĩ DTCL Mùa 5

Sức mạnh đội hình

Jax công thủ toàn diện

Jax công thủ toàn diện

Với tài năng tăng sát thương theo thời kì, các tướng Chiến Binh càng tấn công càng mạnh, thuận tiện áp đảo địch thủ. Khi trở thành Kỵ Sĩ, chủ lực Jax nhận thêm hiệu ứng giảm sát thương nhận vào khiến hắn trở nên không thể cản phá mỗi khi lao vào, Jax gần như công thủ toàn diện, vô cùng mạnh mẽ trên sân đấu.

Hãy chơi đội hình này khi quý anh chị tìm thấy Xẻng Vàng để ghép thành Ấn Kỵ Sĩ cho Jax từ sớm. Trong khi, quý anh chị cũng cần phải lấy những thiết bị thành phần thích hợp như Kiếm BF, Cung Gỗ hoặc Găng Đấu Tập.

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 6 Chiến Binh, 3 Kỵ Sĩ, 2 Thiết Giáp, 2 Đồ Long, 2 Ma Sứ.

Chúng mình có thể tham khảo đội hình Chiến Binh hoặc đội hình Kỵ Sĩ để xoay bài nhé!

Viego sẽ gây rối cho tuyến sau của địch

Viego sẽ gây rối cho tuyến sau của địch

Thiết bị cần thiết

  • Jax:

Ấn Kỵ Sĩ

 Ấn Kỵ Sĩ

Hắc Cuồng Cung Runaan

 Hắc Cuồng Cung Runaan

Huyết Kiếm

 Huyết Kiếm

  • Viego:

Khăn Kháng Thuật Tà Ác

 Khăn Kháng Thuật Tà Ác

Kiếm Súng Hextech

 Kiếm Súng Hextech

Vô Cực Kiếm

 Vô Cực Kiếm

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Đầu trận, quý anh chị có thể dùng nhì vị tướng là Hecarim và Sejuani để kích hoạt Kỵ Sĩ từ sớm. Tiếp tục kết hợp cùng Thresh và Viktor để hoàn thành đội hình khởi đầu với kích hoạt Suy Vong.

Với đội hình này, quý anh chị thuận tiện có được những trận thắng ngay từ giai đoạn đầu. Tuy nhiên, quý anh chị nên nỗ lực thu thập tiền để lên cấp sớm nhằm cung cấp những vị tướng khác trong đội hình của mình.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận

Ở level 5, quý anh chị cần loại bỏ Viktor và Thresh để cung cấp thêm Pantheon, Trundle và Nidalee vào đội hình. Nếu ghép được Ấn Kỵ Sĩ, hãy thiết bị ngay cho Nidalee để kích hoạt 3 Kỵ Sĩ. Sau khi đạt level 6, hãy tạm thời dùng Kled để sở hữu được 4 Kỵ Sĩ.

Với đội hình này, quý anh chị có thể đạt được thứ hạng cao trong giai đoạn này. Tuy nhiên vẫn như giai đoạn trước, quý anh chị nên nỗ lực thu thập tiền để sớm lên cấp nhằm hoàn thiện đội hình của mình ở giai đoạn cuối trận.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Khi đạt level 7, quý anh chị có thể cung cấp thêm Jax và thiết bị Ấn Kỵ Sĩ cho hắn, đồng thời thay thế Kennen, Kled và Hecarim bằng Rell, Lee Sin và Nidalee. Sau đó, ở cấp 8, hãy chiêu mộ Viego để hoàn thiện đội hình với toàn vẹn 6 Chiến Binh.

Sau khi đã hoàn thiện đội hình, việc quý anh chị cần làm là ghép cho các chủ lực những thiết bị thích hợp để họ có thể phát huy tối đa sức mạnh.

Lời khuyên và mẹo

Hãy lên level 9 khi có thể và cung cấp thêm Hecarim để kích hoạt mốc cao nhất của Kỵ Sĩ. Trong khi, nếu nhặt được Ấn Chiến Binh, hãy thay thế Kennen bằng Katarina để kích hoạt Sát Thủ lẫn Suy Vong.

Chiến Binh Kỵ Sĩ thật sự là một đội hình mạnh, có thể giúp quý anh chị thuận tiện đạt được những thứ hạng cao trong mỗi trận đấu. Hãy thử ngay và cùng chia sẻ cảm nhận của quý anh chị về đội hình này cho mọi người cùng biết với nhé. Chúc quý anh chị có được những hưởng thụ thật tuyệt hảo cùng DTCL.

Nguồn tham khảo:

DTCL Mùa 5