Syndra DTCL 5.5: Cách lên đồ, đội hình Syndra mạnh nhất và mẹo chơi

Syndra DTCL là một trong những vị tướng vừa có tài năng gây sát thương mạnh mẽ, vừa có tài năng hỗ trợ số đông bằng hiệu ứng khống chế vô cùng khó chịu. Cùng tìm hiểu ngay vị tướng này qua cách lên đồ, đội hình Syndra DTCL 5.5 mạnh nhất và mẹo chơi hay.

Cùng khám phá ngay sức mạnh của vị tướng Syndra qua bài viết này nhé

Cùng tìm hiểu ngay sức mạnh của vị tướng Syndra qua bài viết này nhé

[info]

Tộc hệ: Thiên Thần – Thuật Sĩ 

Giá triệu hồi: 2 vàng

Tài năng Sức Mạnh Ý Chí: Syndra túm lấy kẻ địch gần nhất, ném chúng về phía kẻ địch xa nhất, gây 250/350/600 sát thương phép lên tất cả mục tiêu bao quanh khu vực va chạm và làm choáng kẻ địch trong 2/2.5/4 giây.

[/info]

 1 sao2 sao3 sao
Máu5509901782
Sát thương vật lý4072130
Vận tốc tấn công0.650.650.65
Giáp202020
Kháng phép202020

I. Cách lên đồ Syndra DTCL 5 5

1. Thiết bị mạnh nhất

Găng bảo thạch

 Găng Bảo Thạch: Với Găng Bảo Thạch, kĩ năng của Syndra có thể gây sát thương chí mạng, đồng thời, cô nàng được tăng thêm 40% sát thương kĩ năng.

Ngọn giáo Shojin

 Ngọn Giáo Shojin: Mỗi đòn tiến công trúng mục tiêu sẽ giúp Syndra hồi lại 5 năng lượng.

Bùa xanh

 Bùa Xanh: Sau khi dùng kĩ năng, Syndra ngay lập tức được hồi lại 20 năng lượng.

2. Thiết bị tình huống

Kiếm súng Hextech

 Kiếm Súng Hextech có thể được dùng để thay thế cho Bùa Xanh để giúp Syndra hồi lại lượng máu tương đương 33% sát thương phép và sát thương kĩ năng nhưng vị tướng này gây ra. Đồng thời, nếu lượng máu hồi phục vượt quá 100% sẽ được chuyển hoá thành lớp giáp chặn lại tối đa 300 sát thương.

Giáp Thiên Thần

 Kiếm Thiên Thần cũng có thể được dùng thay thế cho Bùa Xanh nhằm giúp Syndra hồi sinh một lần nữa sau 2 giây với 400 máu.

Nếu có được

Găng bảo thạch ánh sáng

Găng Bảo Thạch Ánh Sáng, quý anh chị nên dùng để thay thế cho Găng Bảo Thạch nhằm tăng sát thương kĩ năng của Syndra lên 80%.

II. Các đội hình Syndra mạnh nhất

Syndra có thể được sử dụng kết hợp trong nhiều đội hình khác nhau

Syndra có thể được dùng kết hợp trong nhiều đội hình khác biệt

III. Mẹo chơi Syndra hiệu quả

Những vũ trang tăng tài năng hồi năng lượng rất thích hợp với Syndra. Chính vì thế, quý anh chị nên nỗ lực tích luỹ Nước Mắt qua các vòng đấu để thuận lợi hơn trong việc ghép vũ trang chuẩn cho vị tướng này trong giai đoạn về sau.

Hiệu ứng khống chế từ kĩ năng của Syndra vô cùng khó chịu. Anh chị em có thể đặt cô nàng kế bên những chủ lực nhằm đẩy chúng ra xa, bảo vệ cho chủ lực được dễ chịu chơi và xả sát thương.

Trong giai đoạn về cuối trận, Syndra tỏ ra khá yếu với lượng máu mỏng mảnh. Để cải thiện điều này, quý anh chị cần có chiến thuật roll cũng như dùng tiền có lí, nỗ lực tăng cấp Syndra 3 sao để tận dụng tối đa sức mạnh của cô nàng.

Có nhiều cách khác nhau để bạn có thể phát huy tối đa sức mạnh của Syndra

Có nhiều cách khác biệt để quý anh chị có thể phát huy tối đa sức mạnh của Syndra

Syndra là một quân cờ tuyệt vời cho vai trò hỗ trợ trong DTCL 5.5. Cô nàng có thể đẩy lùi những pha áp sát của kẻ địch, tạo điều kiện cho tướng chủ lực được chơi. Hãy download và hưởng thụ ngay vị tướng Syndra này nhé. Chúc chúng ta có được những phút giây vui vẻ cùng DTCL.

Nguồn tham khảo:

DTCL 5.5