Lối chơi đội hình Cung Thủ Hiệp Sĩ DTCL Mùa 5

Nếu anh chị em là người chơi DTCL từ mùa trước tiên, thì chắc không hề lạ lẫm với đội hình Cung Thủ Hiệp Sĩ. Tới với mùa 5, khi cả nhì đều quay quay về liệu chúng có còn mạnh như trước? Hãy cùng tìm hiểu ngay lối chơi đội hình Cung Thủ Hiệp Sĩ DTCL Mùa 5 ngay nhé.

Đội hình Cung Thủ Hiệp Sĩ DTCL Mùa 5

Đội hình Cung Thủ Hiệp Sĩ DTCL Mùa 5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Cung Thủ Hiệp Sĩ DTCL Mùa 5

Điểm mạnh

  • Cách chơi dễ dàng, không xa lạ với Cung Thủ, Hiệp Sĩ.
  • Tài năng chặn sát thương cho toàn đội của 4 Hiệp Sĩ.
  • Nguồn sát thương bự tới từ các địa điểm trong đội hình.

Điểm yếu

  • Tuyến sau mỏng dễ bị các đội hình Sát Thủ khắc chế.
  • Phải thăng cấp được bộ đôi Leona và Vayne lên 3 sao.
  • Chủ lực cần có thiết bị chuẩn để phát huy sức mạnh.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Cung Thủ Hiệp Sĩ DTCL mùa 5

Sức mạnh đội hình

Vayne là chủ lực của đội

Vayne là chủ lực của đội

Sức mạnh đội hình nằm ở tài năng tiến công nhanh và mạnh của Cung Thủ như Ashe, Varus, Kindred và Vayne. Kế bên đó, hàng phòng ngự bao gồm Leona, Darius, Thresh, Taric là những vị tướng chất lượng bậc nhất ở thời khắc hiện tại cho địa điểm chống chịu.

Anh chị em nên dùng đội hình này khi tìm thấy nhiều tướng thuộc Cung Thủ Hiệp Sĩ ở đầu trận nhưng hơn vậy là Vayne và Leona, cũng như có được những thiết bị thành phần thích hợp như Gậy Quá Khổ, Cung Gỗ, Găng Đấu Tập, Kiếm BF.

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 4 Cung Thủ, 4 Hiệp Sĩ, 2 Tiên Tộc, 1 Thần Vương, 1 Vĩnh Hằng.

Chúng mình có thể tham khảo đội hình Cung Thủ hoặc đội hình Hiệp Sĩ để xoay bài nhé!

Leona sẽ bất tử trong giao tranh

Leona sẽ bất tử trong giao tranh

Thiết bị cần thiết

  • Vayne:

Huyết Cuồng Đao Guinsoo

Huyết Cuồng Đao Guinsoo

Cuồng Cung Runaan

 Cuồng Cung Runaan

Hắc Huyết Kiếm

 Hắc Huyết Kiếm

  • Leona:

Quyền Năng Khổng Lồ

 Quyền Năng Khổng Lồ

Quyền Năng Phục Hận

 Quyền Năng Phục Hận

Thú Tượng Giáp Bất Hoại

 Thú Tượng Giáp Bất Hoại

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Đầu trận, anh chị em có thể thuận tiện tìm thấy các quân cờ như Vayne, Varus, Thresh, Leona. May mắn khi chúng có thể kết hợp rất tốt với nhau đầu trận, nên hãy dùng cả 4 để tạo thành đội hình khởi đầu với 2 Cung Thủ, 2 Hiệp Sĩ.

Trong giai đoạn này, anh chị em cần nỗ lực thu thập 50 Vàng càng sớm càng tốt để thực hiện chiến thuật slow roll, đừng vội tăng cấp trong giai đoạn này.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận

Khi bước sang level 5, anh chị em cần tìm kiếm Warwick để kích hoạt 3 Suy Vong. Ở level 6, anh chị em có chuyên mục bỏ Warwick và thay thế bằng Nautilus cũng như bù đắp Poppy. Tuy không còn 3 Suy Vong, tuy nhiên đội hình của anh chị em có thể kích hoạt 4 Hiệp Sĩ đẩy mạnh phòng ngự.

Với việc kích hoạt 4 Hiệp Sĩ, anh chị em không cần phải lên cấp sớm trong giai đoạn này. Hãy tập trung vào việc nỗ lực thu thập tiền, tăng cấp Vayne và Leona lên 3 sao trước khi bước sang giai đoạn tiếp theo.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Khi đạt level 7, anh chị em vẫn gặp gian khổ trong việc tìm kiếm những vị tướng còn lại. Hãy tạm thời giữ nguyên đội hình trước đó, bù đắp thêm Ashe và thay thế Poppy bằng Taric để kích hoạt 2 Tiên Tộc, tiếp tục thu thập tiền và nỗ lực lên level 8.

Level 8 là thời khắc cần thiết nhất của trận đấu, hãy bù đắp những vị tướng tốt hơn vào đội hình. Hãy loại bỏ Nautilus để thay thế bằng Darius. Kindred là mảnh ghép sau cùng để hoàn thiện đội hình.

Lời khuyên và mẹo

Nếu nhặt được Xẻng Vàng, hãy ghép thành Ấn Suy Vong và lắp cho Kindred. Với Ấn Suy Vong cho Kindred, anh chị em sẽ kích hoạt thêm Suy Vong với Vayne và Thresh. Điều này sẽ giúp Vayne của anh chị em đã mạnh nay còn mạnh hơn.

Đội hình Cung Thủ Hiệp Sĩ đầy hoài niệm này sẽ đưa anh chị em tới với thành tựu trong giai đoạn đầu mùa 5 của DTCL. Hãy thử ngay và cùng chia sẻ cho mọi người biết cảm nhận của anh chị em về đội hình này với nhé. Chúc chúng ta có được những phút giây giải trí ấn tượng cùng DTCL.

Nguồn tham khảo: 

DTCL Mùa 5