Lối chơi đội hình Chiến Binh Bí Ẩn DTCL Mùa 5

Chiến Binh Bí Ẩn là một trong những đội hình công thủ toàn diện bậc nhất DTCL. Chiếm hữu tiềm năng cực kỳ mạnh mẽ, có thể tấn công bại bất cứ kẻ thù nào. Cùng tìm hiểu lối chơi đội hình Chiến Binh Bí Ẩn DTCL Mùa 5 qua bài viết sau đây.

Đội hình Chiến Binh Bí Ẩn DTCL Mùa 5

Đội hình Chiến Binh Bí Ẩn DTCL Mùa 5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Chiến Binh Bí Ẩn DTCL Mùa 5

Điểm mạnh

  • Chiến Binh tăng tiến sức mạnh theo thời kì.
  • Đội hình chiếm hữu nhiều vị tướng có thể gánh đội.
  • Bí Ẩn mang lại cho toàn đội rất nhiều kháng phép.

Điểm yếu

  • Đội hình cần tiếp cận mới có thể gây sát thương.
  • Bị các đội hình gây sát thương vật lý khắc chế.
  • Cần có Ấn Chiến Binh để Kindred phát huy sức mạnh.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Chiến Binh Bí Ẩn DTCL Mùa 5

Sức mạnh của đội hình

Kindred Chiến Binh

Kindred Chiến Binh

Những vị tướng Chiến Binh chiếm hữu tài năng tạo lá chắn khi khởi đầu trận đấu. Hơn thế, sức mạnh của các Chiến Binh sẽ không ngừng tăng tiến trong suốt thời kì trận đấu. Kế bên đó, đội hình có sự góp mặt của 3 cái tên Bí Ẩn, giúp mang tới cho đội hình tài năng chống chịu sát thương phép thuật cực tốt. Hơn nữa khi được thiết bị Ấn Chiến Binh, Kindred sẽ có được sức mạnh của cả 2 hệ.

Hãy chơi đội hình này, khi quý anh chị tìm thấy được Xẻng Vàng để ghép thành Ấn Chiến Binh từ sớm. Dường như nếu nhặt được nhiều thiết bị tiến công như Kiếm BF, Cung Gỗ hay Găng Đấu Tập cũng là một dấu hiệu tốt để quý anh chị có thể tự tin triển khai đội hình.

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 6 Chiến Binh, 3 Bí Ẩn, 2 Đồ Long, 2 Ma Sứ, 1 Vĩnh Hằng.

Chúng ta có thể tham khảo đội hình Thiết Giáp Chiến Binh hoặc đội hình Hiệp Sĩ Bí Ẩn để xoay bài nhé!

Nidalee là một trong 2 chủ lực

Nidalee là một trong 2 chủ lực

Thiết bị cần thiết

  • Kindred:

Ấn Chiến Binh

 Ấn Chiến Binh

Cuồng Đao Guinsoo

 Cuồng Đao Guinsoo

Nỏ Sét Bóng Tối

 Nỏ Sét Bóng Tối

  • Nidalee:

Vô Cực Kiếm

 Vô Cực Kiếm

Bàn Tay Phục Hận

 Bàn Tay Phục Hận

Giáp Thiên Thần

 Giáp Thiên Thần

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Đầu trận, quý anh chị chưa thể tìm thấy các quân cờ Bí Ẩn nên hãy dùng các vị tướng Chiến Binh để phòng thủ. Đội hình của quý anh chị trong giai đoạn này nên là Trundle, Udyr và Kennen ở địa điểm thứ 4 nên dùng một quân cờ có thể gây sát thương mạnh đầu trận, Kha’Zix là sự lựa chọn tốt nhất. Những vị tướng này sẽ giúp quý anh chị giữ máu trong giai đoạn đầu trận đấu rất hiệu quả.

Vì các quân cờ chủ lực vẫn chưa hiện ra, nên hãy nỗ lực lên cấp càng sớm càng tốt nhằm cung cấp các vị tướng tốt hơn cho đội hình.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận

Giữa trận, quý anh chị có thể tìm thấy 1 trong 2 vị tướng chủ lực là Nidalee. Sau khi đạt level 5, người chơi cần cung cấp Nidalee đội hình. Đồng thời, quý anh chị cần loại bỏ Kha’Zix và Kennen khi Lulu và Morgana hiện ra nhằm kích hoạt 2 Bí Ẩn. Việc cung cấp Pantheon ở cấp 6 sẽ kích hoạt hiệu ứng tăng sát thương phép khi hạ gục kẻ địch của Đồ Long.

Trong giai đoạn này, quý anh chị cần thực hiện chiến thuật chơi lờ lững để dần tăng cấp 2 sao cho chủ lực là Nidalee. Đồng thời nỗ lực thu thập tiền cho giai đoạn tiếp theo của trận đấu.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Ở level 7, quý anh chị cần tìm vị tướng Jax để thay thế cho Udyr. Sau đó, hãy chiêu mộ Lee Sin vào đội hình để kích hoạt tài năng tạo lá chắn và tăng sát thương của 2 Ma Sứ, cũng như làm dày hơn tuyến tiên phong của quý anh chị.

Sau khi lên level 8, quý anh chị cần Kindred mang Ấn Chiến Binh nhằm hoàn thiện 6 Chiến Binh và 3 Bí Ẩn trong đội hình. Sau cuối hãy lắp các thiết bị thích hợp cho các tướng chủ lực, để họ có đủ sức mạnh để gánh đội.

Lời khuyên và mẹo

Nếu quý anh chị không thể tìm thấy Xẻng Vàng để ghép thành Ấn Chiến Binh, hãy nỗ lực lên level 9 và cung cấp quân cờ Viego để đảm bảo rằng quý anh chị hoàng thành đội hình với 6 Chiến Binh nhé.

Đội hình Chiến Binh Bí Ẩn DTCL Mùa 5 chiếm hữu lượng kháng phép mập, nguồn sát thương dồi dào từ Chiến Binh và là một đối trọng rất mạnh khi đối đầu với các đội hình thiên hướng phép thuật. Quý anh chị nghĩ sao về đội hình này? Hãy thử chơi và cho mình biết cảm nhận qua phần bình luận bên dưới nhé!

Nguồn tham khảo:

DTCL Mùa 5