Lối chơi đội hình Ma Sứ DTCL Mùa 5 | 8 Ma Sứ

Đại Suy Vong đã tràn tới DTCL khiến mọi thứ biến đổi và tạo ra nhiều vùng đất mới. Ma Sứ, một tộc mới của Ngày Phán Quyết mang sức mạnh bóng đêm tới với trò chơi nhân phẩm và tạo nên các đội hình DTCL. Cùng mình tìm hiểu lối chơi đội hình Ma Sứ DTCL Mùa 5 để xem chúng mạnh như thế nào.

Đội hình Ma Sứ

Đội hình Ma Sứ

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Ma Sứ DTCL Mùa 5

Điểm mạnh

  • Ma Sứ chiếm hữu lượng lá chắn rất mập.
  • Sát thương tăng khi nhận được lá chắn.
  • Đội hình có cách chơi cực kỳ dễ dàng.

Điểm yếu

  • Sức mạnh hạn chế với chỉ nhì tộc hệ.
  • Đòi hỏi khá cao về mặt vũ trang.
  • Đội hình không có tướng chống chịu thực sự.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Ma Sứ DTCL Mùa 5

Sức mạnh của đội hình

Đội hình Ma Sứ DTCL

Đội hình Ma Sứ DTCL

Đội hình này tập hợp đủ 8 thành viên Ma Sứ lên sân đấu và đạt mốc kích hoạt sức mạnh tối đa của tộc này. Ma Sứ giúp các thành viên của mình duy trì sự sống lâu hơn với lượng lá chắn đẩy đà khi máu của họ thấp dưới một ngưỡng nhất định. Đồng thời, tướng Ma Sứ được tăng sát thương khi nhận được lá chắn.

Hãy chơi đội hình này khi anh chị em khởi đầu tốt với các tướng Ma Sứ. Tìm đủ các quân cờ Ma Sứ là điều kiện tiên quyết đối với đội hình này. Trong khi, vũ trang cho Darius cũng là điều anh chị em cần quan tâm nếu muốn chơi đội hình Ma Sứ.

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 8 Ma Sứ, 1 Thần Vương.

Darius Thần Vương

Darius Thần Vương

Thiết bị cần thiết

  • Aphelios:

Giáp Thiên Thần

 Giáp Thiên Thần

Cung Xanh

 Cung Xanh

Vô Cực Kiếm

 Vô Cực Kiếm

  • Darius:

Giáp Thiên Thần

 Giáp Thiên Thần

Lưỡi Kiếm Tử Thần

 Lưỡi Kiếm Tử Thần

Cuồng Cung Runaan

 Cuồng Cung Runaan

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Đầu trận, anh chị em có thể kiến tạo đội hình khởi đầu với những quân cờ Ma Sứ bậc thấp. Sejuani và Vladimir là nhì vị tướng rất dễ tìm do giá thành của chúng khá rẻ và tỉ lệ hình thành rất cao.

Lên màn chơi 4 sớm nếu anh chị em muốn khởi đầu chuỗi thắng. Ngoài Ma Sứ, Sejuani và Vladimir còn có nhì hệ khác là Tái Tạo và Kỵ Sĩ, hãy kích hoạt nhì hệ này để tăng sức mạnh bằng việc chiêu mộ Kled và Lissandra vào đội hình. Lên tiếp màn chơi 5 nếu anh chị em muốn duy trì chuỗi thắng.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận

Giữa trận, hãy tiếp tục chiêu mộ những vị tướng bậc cao hơn nhằm đáp ứng cho đội hình của anh chị em. Ưu tiên các tướng Ma Sứ trước nếu chúng hình thành trong hàng. Lúc này, anh chị em nên dừng lại ở 4 Ma Sứ và kết hợp thêm tộc hệ khác nhằm tạo sự nhiều chủng loại.

Lên màn chơi 6 ở vòng đấu 3-2 và tập hợp đội hình càng mạnh càng tốt. Không dừng lại màn chơi 6 quá lâu, chỉ upgrade tướng Ma Sứ và tập trung cho việc lên màn chơi.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Cuối trận, khi đạt màn chơi 7, hãy khởi đầu chiêu mộ những quân cờ còn thiếu trong đội hình, có thể kể tới như Morgana, Aphelios và Diana. Ở giai đoạn này, mục tiêu sau cùng của anh chị em là Ma Sứ với 8 quân cờ, hãy tìm kiếm thật nhanh.

Sau khi tìm thấy các tướng cần thiết, hãy tiết kiệm vàng quay về và tiếp tục lên cấp 8. Darius là cái tên sau cùng cần phải hình thành giúp anh chị em hoàn thiện đội hình. Nỗ lực upgrade Darius 2 cầm vừa đủ vũ trang, kẻ địch phải chu đáo với Darius.

Lời khuyên và mẹo

Darius là một quân cờ rất linh hoạt khi có thể tận dụng tốt cả nhì loại vũ trang vật lý và phép thuật. Nếu muốn, anh chị em có thể thử chơi các đội hình có liên quân tới Darius để tìm hiểu thêm tài liệu.

Đội hình Ma Sứ DTCL 5 là một luống gió mới trong DTCL, lượng sát thương đẩy đà của đội hình này tập trung vào Darius và Aphelios. Tận dụng Darius Lang Vương tốt thì địa điểm trong top 4 nằm trong tầm tay của anh chị em. Anh chị em nghĩ sao về đội hình này? Hãy thử chơi và cho mình biết cảm nhận qua phần bình luận bên dưới nhé!

Nguồn tham khảo:

DTCL