Lối chơi đội hình Thây Ma Chiến Binh DTCL Mùa 5 | Nunu Chiến Binh

Chiến Binh chiếm hữu tài năng tăng tiến sức mạnh theo thời kì khiến họ càng tấn công lâu càng mạnh mẽ. Nếu Tà Thú của tộc Thây Ma cũng là một Chiến Binh thì như thế nào? Tham khảo lối chơi đội hình Thây Ma Chiến Binh DTCL Mùa 5 ngay sau đây nhé.

Danh sách tướng đội hình Thây Ma Chiến Binh DTCL mùa 5

Danh sách tướng đội hình Thây Ma Chiến Binh DTCL mùa 5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Thây Ma Chiến Binh DTCL Mùa 5

Điểm mạnh

  • Chiến Binh tăng sát thương không ngừng theo thời kì.
  • Khi được triệu hồi, Tà Thú cực kỳ cứng cáp và mạnh mẽ.
  • Đội hình bao gồm những tộc hệ không giống nhau.

Điểm yếu

  • Player phải có Ấn Chiến Binh cho Nunu.
  • Đội hình cần rất nhiều thiết bị.
  • Tướng chủ lực khá mỏng, dễ bị áp sát hạ gục sớm.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Thây Ma Chiến Binh DTCL Mùa 5

Sức mạnh đội hình

Chiến Binh Nunu là một chủ lực cực kỳ độc đáo nhưng cũng cực kỳ mạnh mẽ

Chiến Binh Nunu là một chủ lực vô cùng lạ mắt tuy nhiên cũng vô cùng mạnh mẽ

Khi Tà Thú trở thành một Chiến Binh, hắn có tài năng tạo lá chắn và không ngừng tăng tiến sát thương theo thời kì. Sức mạnh khủng khiếp này biến hắn thành nhân tố gánh đội chủ chốt trong đội hình.

Hãy chơi đội hình này khi quý anh chị tìm thấy Xẻng Vàng từ sớm để ghép Ấn Thây Ma cho Nunu. Quý anh chị cần phải khởi đầu tiện dụng với Thây Ma và có tài năng tăng cấp chúng lên 3 sao sớm để tạo thành Tà Thú hùng mạnh.

Danh sách tướng 

Các tộc hệ kích hoạt: 4 Thây Ma, 3 Chiến Binh, 3 Suy Vong, 2 Sát Thủ, 2 Thần Sứ, 2 Quân Đoàn.

Chúng mình có thể tham khảo đội hình Thây Ma hoặc đội hình Chiến Binh để xoay bài nhé!

Viego sở hữu khả năng biến biến tướng đối thủ trở thành tướng của bạn

Viego chiếm hữu tài năng biến biến tướng đối phương trở thành tướng của quý anh chị

Thiết bị cần thiết

  • Nunu:

Ấn Chiến Binh

 Ấn Chiến Binh

Vuốt Ác Long

 Vuốt Ác Long

Giáp Gai Lởm Chởm

 Giáp Gai Lởm Chởm

  • Viego:

Kiếm súng Hextech

 Kiếm Súng Hextech

Vô cực kiếm

 Vô Cực Kiếm

Áo choàng thuỷ ngân

 Áo Choàng Thuỷ Ngân 

Giai đoạn đầu trận 

Đội hình giai đoạn đầu trận

Đội hình giai đoạn đầu trận

Đầu trận, quý anh chị có thể thu thập được ba vị tướng Kha’Zix, Kalista và Brand. Tuy nhiên, quý anh chị không nên lấy Kha’Zix ở giai đoạn này. Thay vào đó. hãy dùng Aatrox và Viktor kết hợp cùng Kalista và Brand để kiến tạo đội hình khởi đầu.

Với 2 hệ được kích hoạt là Quân Đoàn và Ma Pháp Sư, đội hình của quý anh chị tương đối mạnh, đủ sức để phòng thủ mở đầu chuỗi thắng từ sớm. Tuy nhiên, quý anh chị nên nỗ lực thu thập tiền vàng để lên cấp và cung cấp những vị tướng cần thiết.

Giai đoạn giữa trận 

Đội hình giai đoạn giữa trận

Đội hình giai đoạn giữa trận

Màn chơi 5 là lúc quý anh chị có thể tìm thấy Nunu để cung cấp vào đội hình nhằm kích hoạt tài năng triệu hồi Tà Thú của Thây Ma. Ở level 6, hãy thêm Katarina vào đội hình. Tuy nhiên, quý anh chị cũng cần phải loại bỏ Aatrox và Viktor để thay thế bằng Gragas và Kha’Zix. 

Việc lựa chọn Gragas thay vì Nidalee ở giai đoạn này sẽ giúp đội hình kích hoạt 2 Đấu Sĩ tuy nhiên vẫn không tấn công mất 2 Thần Sứ. Đội hình ở giai đoạn này tương đối mạnh, hoàn toàn có thể giúp quý anh chị giành được địa điểm tốt trên bảng xếp hạng.

Giai đoạn cuối trận 

Đội hình giai đoạn cuối trận

Đội hình giai đoạn cuối trận

Khi đạt level 7, Ryze là ưu tiên hàng đầu để cung cấp vào đội hình. Không những kích hoạt 4 Thây Ma, Ryze với kĩ năng của mình sẽ khống chế kẻ địch cực kỳ khó chịu.

Ở level 8, hãy tìm kiếm Viego thay thế cho Katarina. Sau đó thay thế Gragas bằng Nidalee và sau cùng là tìm kiếm Draven. Sau những sự đổi mới trên, hãy thiết bị Ấn Chiến Binh cho Nunu để hoàn thiện đội hình cuối trận.

Lời khuyên và mẹo

Nếu đạt được level 9, quý anh chị có thể lưu ý việc loại bỏ Draven, Kha’Zix để cung cấp thêm 3 vị tướng Chiến Binh nhằm kích hoạt hiệu ứng của 6 Chiến Binh trong đội hình.

Vào cuối trận, nếu lấy được Ấn Thây Ma, hãy thiết bị cho Nidalee để kích hoạt 5 Thây Ma và cường hoá sức mạnh cũng như tăng thêm lượng máu cho Tà Thú khi hắn được triệu hồi.

Thây Ma Chiến Binh là một sự lựa chọn vô cùng chất lượng để quý anh chị có thể dùng nhập cuộc các trận đấu trong DTCL mùa 5. Hãy thử ngay và cùng chia sẻ cảm nhận của quý anh chị về đội hình này cho mọi người cùng biết với nhé. Chúc chúng mình có được những hưởng thụ ấn tượng nhất cùng DTCL.

Nguồn tham khảo:

DTCL Mùa 5