Lối chơi đội hình Bí Ẩn DTCL Mùa 5 | Tiên Hắc Ám Bí Ẩn

Xuyên suốt các đội hình DTCL của những mùa giải vừa qua, Bí Ẩn DTCL Mùa 5 vẫn duy trì nguyên vẹn sức mạnh của mình. Theo dõi bài viết này để tìm hiểu lối chơi đội hình Bí Ẩn DTCL Mùa 5 cụ thể hơn nhé!

Đội hình Bí Ẩn DTCL Mùa 5

Đội hình Bí Ẩn DTCL Mùa 5

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Bí Ẩn DTCL Mùa 5

Điểm mạnh

  • Bí Ẩn khắc chế tốt các đội hình sát thương phép.
  • Tài năng khống chế trên diện rộng nhiều chủng loại.
  • Lượng sát thương phép phệ của Morgana và Heimerdinger.

Điểm yếu

  • Đội hình không có tướng chống chịu thực sự.
  • Player phải liên tiếp xoay đội hình tới giữa trận.
  • Tướng chủ lực cần thiết bị để phát huy sức mạnh.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Bí Ẩn DTCL Mùa 5

Sức mạnh đội hình

Morgana Bí Ẩn

Morgana Bí Ẩn

Đội hình này dùng Morgana ở tuyến đầu trong vai trò chống chịu cũng như sát thương chủ lực chính. Khi kích hoạt 4 Bí Ẩn, Morgana nhận thêm kháng phép để tăng tài năng chống chịu và có đủ thời kì thi triển kĩ năng.

Hãy chơi đội hình này khi anh chị em tìm thấy Morgana cùng các quân cờ Bí Ẩn từ sớm. Vì đội hình không có tướng chống chịu nên việc tìm kiếm Bí Ẩn rất cần thiết, lượng kháng phép cộng thêm đảm bảo đội hình của anh chị em cứng cáp hơn.

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 4 Bí Ẩn,  3 Tiên Hắc Ám, 2 Tái Tạo, 2 Ma Sứ, 1 Luyện Rồng.

Heimerdinger DTCL

Heimerdinger DTCL

Vũ trang cần thiết

  • Heimerdinger:

Giáp Thiên Thần

 Giáp Thiên Thần

Găng Bảo Thạch

 Găng Bảo Thạch

Mũ Phù Thủy Rabadon

 Mũ Phù Thủy Rabadon

  • Morgana:

Kiếm Súng Hextech

 Kiếm Súng Hextech

Quỷ Thư Morello

 Quỷ Thư Morello

Giáp Máu Warmog

 Giáp Máu Warmog

Giai đoạn đầu trận

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Đầu trận, anh chị em chưa thể chiêu mộ các tướng Bí Ẩn do chúng chỉ thuộc bậc 3 trở lên và tỉ lệ hình thành rất thấp ở giai đoạn này. Hãy dùng những tộc hệ khác để xây đắp đội hình khởi đầu của anh chị em.

Lên màn chơi 4 sớm nếu anh chị em muốn khởi đầu chuỗi thắng. Ở đây, mình chọn Suy Vong và Đấu Sĩ cho đội hình khởi đầu, và Vayne, Warwick, Gragas, Hecarim là những tướng cần thiết cho đội hình. Lên tiếp màn chơi 5 nếu anh chị em muốn duy trì chuỗi thắng.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Đội hình giữa trận

Giữa trận, hãy tìm kiếm ngay ba vị tướng Bí Ẩn và kích hoạt ngay hệ này. Morgana, Lulu và Lux sẽ kích hoạt 3 Bí Ẩn mang lại một lượng kháng phép ổn định tăng tài năng chống chịu cho đội hình của anh chị em.

Lên màn chơi 6 ở vòng đấu 3-2 và tập hợp đội hình càng mạnh càng tốt. Lúc này, đội hình đã có đủ địa điểm cho 3 Tiên Hắc Ám, hãy chiêu mộ ngay để kích hoạt và tăng sức mạnh cho Morgana. Hãy kết hợp thêm Yasuo để kích hoạt Ma Sứ cùng với Morgana.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Cuối trận, khi đạt màn chơi 7, hãy tìm kiếm Ryze và kích hoạt mức sau cuối của Bí Ẩn. Kế bên đó, hãy lên cấp và mua những bản sao Morgana từ cửa hàng nếu chúng hình thành để upgrade Morgana lên 3 sao.

Sau đó, hãy lên màn chơi 8 và chiêu mộ Heimerdinger để hoàn thiện đội hình. Heimerdinger là tướng chủ lực thứ nhì chiếm hữu sát thương diện rộng khiến nhiều kẻ địch bốc hơi chóng vánh.

Lời khuyên và mẹo

Cuối trận, anh chị em có thể thay thế Lulu hoặc Lux bằng đội hình DTCL. Tài năng Cừu Cứu Sinh của Kindred giúp các bạn bè bao quanh trở nên bất tử và không thể bị hạ gục trong thời kì nhất định.

Đội hình Bí Ẩn DTCL Mùa 5 chiếm hữu lượng kháng phép phệ và là một đối trọng rất mạnh khi đối đầu với các đội hình thiên hướng phép thuật. Anh chị em nghĩ sao về đội hình này? Hãy thử chơi và cho mình biết cảm nhận qua phần bình luận bên dưới nhé!

Nguồn tham khảo:

đội hình DTCL

đội hình DTCL