Lối chơi đội hình Đồ Long Hiệp Sĩ DTCL Mùa 5 | Darius Đồ Long

Sức chống chịu tốt cùng tài năng tăng sát thương phép thuật mạnh mẽ là những gì nhưng đội hình Đồ Long Hiệp Sĩ chiếm hữu. Vậy điểm mạnh điểm mạnh yếu của đội hình này ra sao? Hãy cùng tìm hiểu ngay qua lối chơi đội hình Đồ Long Hiệp Sĩ DTCL Mùa 5 nhé. 

Danh sách tướng đội hình Đồ Long Hiệp Sĩ

Danh sách tướng đội hình Đồ Long Hiệp Sĩ

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Đồ Long Hiệp Sĩ DTCL Mùa 5

Điểm mạnh 

  • Hiệp Sĩ tạo dàn phòng thủ giảm sát thương nhận vào.
  • Các tướng Đồ Long có tài năng tăng sát thương phép thuật.
  • Darius Đồ Long vô cùng mạnh mẽ với nhị loại sát thương.

Điểm yếu

  • Cần có Xẻng Vàng để ghép Ấn Đồ Long cho Darius.
  • Các tướng chủ lực cần phải có thiết bị chuẩn thích hợp.
  • Đội hình không có khả năng khống chế diện rộng.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Đồ Long Hiệp Sĩ DTCL Mùa 5

Sức mạnh đội hình 

Darius Đồ Long

Darius Đồ Long

Sau khi trở thành một Đồ Long, Darius vốn đã rất mạnh nay lại càng mạnh hơn khi có thêm sát thương phép cộng thêm từ hiệu ứng của tộc Đồ Long. Qua đó giúp vị tướng này trở nên vô cùng toàn diện, mạnh mẽ, thuận tiện hạ gục toàn cục đội hình tình địch cực kỳ chóng vánh.

Anh chị em nên dùng đội hình Đồ Long Hiệp Sĩ khi sớm tìm được cho mình Xẻng Vàng để ghép Ấn Đồ Long cho Darius. Cũng như tìm được những thiết bị thành phần thích hợp như: Gậy Quá Khổ, Cung Gỗ, Kiếm BF hay Găng Đấu Tập.

Danh sách tướng 

Các tộc hệ kích hoạt: 4 Đồ Long, 4 Hiệp Sĩ, 2  Ma Sứ, 2 Hiệp Sĩ, 1 Thần Vương.

Chúng ta có thể tham khảo đội hình Đồ Long hoặc đội hình Hiệp Sĩ để xoay bài nhé!

Mordekaiser sở hữu khả năng gánh team cực kỳ mạnh mẽ

Mordekaiser chiếm hữu tài năng gánh team vô cùng mạnh mẽ

Thiết bị cần thiết

  • Darius:

Ấn Đồ Long

 Ấn Đồ Long

Huyết Kiếm

 Huyết Kiếm

Vô cực kiếm

 Vô Cực Kiếm

  • Mordekaiser:

Găng Liều Mạng

 Găng Liều Mạng

Mũ phù thuỷ Rabadon

 Mũ Phù Thuỷ Rabadon

Quyền Năng Phục Hận

 Quyền Năng Phục Hận

Giai đoạn đầu trận 

Đội hình giai đoạn đầu trận

Đội hình giai đoạn đầu trận

Đầu trận, anh chị em có thể dùng Poppy, Leona, Nautilus và Thresh để tạo thành đội hình của mình. Với tài năng phòng thủ của 4 Hiệp Sĩ, anh chị em thuận tiện chiếm được lợi thế, có được thành tích sớm ở giai đoạn này. 

Tuy nhiên, anh chị em nên nỗ lực thu thập tiền và lên cấp sớm để được thể tìm thêm những vị tướng khác trong đội hình của mình ở giai đoạn giữa trận đấu.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giai đoạn giữa trận

Đội hình giai đoạn giữa trận

Sau khi đạt cấp 5, anh chị em nên loại bỏ Poppy và Leona để thay thế bằng 2 quân cờ Long Tộc là Trundle và Pantheon. Sau đó, hãy lấy thêm Lee Sin để kích hoạt 3 Chiến Binh trong đội hình.

Khi đạt màn chơi 6, anh chị em có thể tạm thời dùng Yasuo để đẩy mạnh sát thương cho đội hình. Phần béo các tướng trong đội hình vẫn chưa hình thành ở giai đoạn này, nên hãy nỗ lực lên cấp nhanh để tìm kiếm họ ở cuối trận.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình giai đoạn cuối trận

Đội hình giai đoạn cuối trận

Màn chơi 7 là thời khắc anh chị em cần loại bỏ Yasuo để thay thế bằng Diana cũng như bù đắp Mordekaiser để kích hoạt 4 Đồ Long. Sau khi đạt màn chơi 8, hãy thay thế Pantheon, Lee Sin bằng Taric, Viego cũng như thiết bị Ấn Đồ Long cho Darius và bù đắp vị tướng này để hoàn thiện đội hình của mình.

Lời khuyên và mẹo

Nếu đã hoàn thiện đội hình và đạt được màn chơi 9, anh chị em nên bù đắp thêm quân cờ Draven để kích hoạt thêm 3 Suy Vong và 2 Quân Đoàn. Đội hình của anh chị em có thêm nguồn sát thương từ Viego và hắn sẽ tăng số lượng đồng chí bằng khả năng bá đạo.

Đồ Long Hiệp Sĩ chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn vô cùng chất lượng có thể giúp anh chị em có được những thứ hạng cao trong mỗi trận đấu. Hãy thử ngay và chia sẻ cảm nhận của anh chị em về đội hình này cho mọi người cùng biết với nhé. Chúc anh chị em có được những thưởng thức thật ấn tượng cùng DTCL.

Nguồn tham khảo:

DTCL