Lối chơi đội hình Ác Quỷ Kỵ Sĩ DTCL Mùa 5 | Kled Ác Quỷ

Với vận tốc tấn công cực nhanh của Ác Quỷ DTCL kết hợp cùng khả giảm sát thương của những vị tướng Kỵ Sĩ, đội hình DTCL này chiếm hữu tài năng áp đảo kẻ thù cực mạnh ngay từ giai đoạn đầu trận đấu. Cùng tìm hiểu ngay lối chơi đội hình Ác Quỷ Kỵ Sĩ DTCL Mùa 5 qua bài viết này nhé.

Danh sách tướng trong đội hình Kỵ Sĩ Ác Quỷ

Danh sách tướng trong đội hình Ác Quỷ Kỵ Sĩ

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Ác Quỷ Kỵ Sĩ DTCL Mùa 5

Điểm mạnh

  • Những vị tướng Ác Quỷ được buff vận tốc tấn công cực mạnh.
  • Tài năng tạo giáp, ngày càng tăng sức chống chịu cực tốt của hệ Kỵ Sĩ.
  • Đội hình gồm nhiều vị tướng 1, 2 vàng, tiện lợi tìm kiếm và tăng cấp.

Điểm yếu

  • Khá yếu trong giai đoạn về sau của trận đấu.
  • Cần có chiến thuật roll để tăng cấp 3 sao cho các chủ lực.
  • Quân bài Teemo cần phải tấn công đổi máu để chiếm hữu.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Ác Quỷ Kỵ Sĩ DTCL mùa 5

Sức mạnh đội hình 

Ác Quỷ Kỵ Sĩ

Ác Quỷ Kỵ Sĩ

Sức mạnh đội hình Ác Quỷ Kỵ Sĩ nằm ở tài năng tiến công nhanh, cùng lượng sát thương dồi dào của Ác Quỷ. Tài năng chống chịu tới từ nhiều cái tên như Sejuani, Poppy, Kell và Kled. Hơn thế nữa chính là vị tướng Kled, khi đây là mắt xích cần thiết nhất liên kết tộc Ác Quỷ và hệ Kỵ Sĩ. Tuy chỉ là chất tướng 1 vàng, tuy nhiên Kled được tấn công giá là công thủ toàn diện khi chiếm hữu 2 hình thức phòng thủ và tiến công. 

Anh chị em nên dùng đội hình này khi tìm kiếm được nhiều mảnh ghép Ác Quỷ nhưng mà hơn nữa là vị tướng Kled từ sớm, cũng như có được những món thiết bị ngày càng tăng sức chống chịu hay sát thương thích hợp với Kled và những vị tướng chủ lực trong đội hình.

Danh sách tướng 

Các tộc hệ kích hoạt: 5 Ác Quỷ, 3 Kỵ Sĩ, 2 Ma Sứ, 2 Kỵ Sĩ, 1 Thần Vương, 1 Quỷ Vương.

Chúng ta có thể tham khảo đội hình Ác Quỷ hoặc đội hình Kỵ Sĩ để xoay bài nhé!

Quỷ Vương Teemo

Quỷ Vương Teemo

Thiết bị cần thiết 

  • Kled:

Quyền năng khổng lồ

 Quyền Năng Khổng Lồ

Áo choàng lửa

 Áo Choàng Lửa 

Vuốt Rồng

Vuốt Rồng

  • Teemo:

Quỷ Thư Morello

 Quỷ Thư Morello

Bùa xanh

 Bùa Xanh

Găng bảo thạch

 Găng Bảo Thạch

Giai đoạn đầu trận 

Đội hình đầu trận

Đội hình đầu trận

Đầu trận, quý anh chị có thể khởi đầu đội hình của mình bằng những cái tên như Kled, Sejuani, Kennen và Ziggs. Nhị vị tướng chống chịu Kled và Sejuani cùng những vị tướng giàu sát thương tuyến sau Ziggs, Kennen có thể dễ chịu hơn trong việc gây sát thương lên kẻ địch. Các hệ tộc được kích hoạt trong giai đoạn này bao gồm 3 Ác Quỷ, 2 Kỵ Sĩ. 

Do tướng chủ lực Kled có thể hình thành từ sớm, nên quý anh chị không cần phải lên cấp quá sớm. Anh chị em có thể lờ đờ rãi thu thập tiền và bù đắp, tăng cấp dần các vị tướng trong đội hình của mình. 

Giai đoạn giữa trận

Đội hình Kỵ Sĩ Hắc Ám giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Khi bước vào giai đoạn giữa trận, quý anh chị cần bù đắp thêm nhì cái tên tiếp theo của tộc Ác Quỷ là Lulu và Poppy vào đội hình. Lulu mang tới tài năng khống chế vô cùng khó chịu, Poppy tăng sức phòng ngự của đội hình thêm phần cứng cáp hơn. Với sự bù đắp này, mức kết hợp Ác Quỷ được nâng lên 5, giúp các tướng Ác Quỷ được tăng thêm 50% vận tốc tiến công. 

Trong giai đoạn này, quý anh chị cũng không cần quá vội trong việc tăng cấp độ. Do đây là thời khắc tốt nhất để quý anh chị có thể tìm và tăng cấp tất cả những quân cờ chính giá rẻ trong đội hình lên mức 3 sao.

Giai đoạn cuối trận 

Đội hình Kỵ Sĩ Ác Quỷ hoàn thiện ở giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Ở giai đoạn này, tài năng chống chịu của đội hình không còn quá ổn định. Khi đạt màn chơi 7, quý anh chị nên bù đắp quân bài Rell vào đội hình. Với mức 3 kết hợp, những vị tướng Kỵ Sĩ sẽ được giảm đi tới 25% sát thương nhận vào. 

Ở màn chơi 8, hãy loại bỏ Ziggs và bù đắp Teemo vào đội hình. Với tài năng gây sát thương phép diện rộng tốt, Teemo có thể huỷ diệt đội hình kẻ thù vô cùng chóng vánh. Kế bên đó, Darius rất thích hợp với địa điểm thứ 8 trong đội hình, Darius sẽ mang lại nguồn sát thương đẩy đà với khả năng của mình.

Mẹo và thủ thuật chơi 

Nếu tìm được Biểu Tượng Ác Quỷ, quý anh chị có thể lưu ý việc thay thế Darius bằng Ziggs và thiết bị Biểu Tượng Ác Quỷ cho Rell hoặc Sejuani để kích hoạt 7 Ác Quỷ. Với mức kết hợp này, các vị tướng Ác Quỷ được tăng 125% vận tốc tấn công.

Và nếu quý anh chị tìm được Biểu Tượng Kỵ Sĩ, hãy thiết bị cho Darius để kích hoạt 4 Kỵ Sĩ tăng mạnh tài năng chống chịu trước kẻ địch.

Phần lớn quân cờ trong đội hình Ác Quỷ Kỵ Sĩ có giá 1,2 và 3 vàng. Vì vậy trong giai đoạn đầu trận đấu, quý anh chị đừng vội trong việc tăng cấp nhưng mà thay vào đó hãy thu thập tiền và tập trung tăng cấp các quân cờ này lên mức tối đa.

Ác Quỷ Kỵ Sĩ là một sự lựa chọn vô cùng lý tưởng cho những ai đang băn khoăn chưa biết lựa chọn nào để leo rank giai đoạn đầu mùa 5 của DTCL. Với lượng sát thương dồi dào, cùng tài năng tiến công nhanh, quý anh chị sẽ có thể tiện lợi áp đảo kẻ thù của mình từ rất sớm và mang về những thứ hạng cao nhất. Hãy thử ngay và chia sẻ cảm nghĩ của quý anh chị về đội hình Ác Quỷ Kỵ Sĩ này cho mọi người cùng biết với nhé. Chúc chúng ta có được những thưởng thức tuyệt hảo cùng DTCL.

Nguồn tham khảo: 

đội hình DTCL

đội hình DTCL