Sett DTCL 5: Cách lên đồ, đội hình Sett mạnh nhất và mẹo chơi

Trong DTCL mùa 4, Đại Ca Sett là một trong những vị tướng được rất nhiều kỳ thủ mến mộ và được dùng thường xuyên trong nhiều đội hình DTCL khác biệt. Tới với mùa 5, Sett tiếp tục sinh ra. Cùng tò mò cách lên đồ Sett DTCL mùa 5, đội hình Sett mạnh nhất và mẹo chơi hiệu quả nhé!

Cùng khám phá ngay sức mạnh của vị tướng Sett trong bài viết này nhé

Cùng tò mò ngay sức mạnh của vị tướng Sett trong bài viết này nhé

 1 sao2 sao3 sao
Máu70012602268
Sát thương vật lý70126227
Vận tốc tấn công0.70.70.7
Giáp353535
Kháng phép353535

I. Cách lên đồ Sett DTCL

1. Bộ thiết bị chuẩn 

Găng bảo thạch

 Găng Bảo Thạch: Với Găng Bảo Thạch, khả năng của Sett được tăng thêm 40% sát thương, đồng thời khả năng có thể gây ra sát thương chí mạng.

Vô cực kiếm

 Vô Cực Kiếm: Với Vô Cực Kiếm, Sett nhận thêm 75% tỉ lệ chí mạng. Đồng thời, mỗi điểm tỉ lệ chí mạng vượt mốc 100% sẽ được chuyển hoá thành 0.5% sát thương chí mạng cộng thêm cho Sett.

Bàn tay công lý

 Bàn Tay Công Lý: Bàn Tay Công Lý giúp Sett nhận được thêm 40 sức mạnh vật lý và sức mạnh phép thuật hoặc có thêm 40% tài năng hồi phục từ sát thương vật lý và sát thương phép thuật.

2. Thiết bị thay thế

Anh chị em có thể dùng

Ngọn giáo Shojin

Ngọn Giáo Shojin giúp Sett có thể dùng khả năng nhanh hơn. Với món thiết bị này, Sett có thể hồi lại 5 năng lượng trên mỗi đòn tiến công.

Bên cạnh đó,

Giáp Thiên Thần

Giáp Thiên Thần được thay thế cho Bàn Tay Công Lý sẽ giúp cho Sett có thể hồi sinh lại một lần. 

Kế bên đó, quý anh chị có thể dùng

Cuồng Đao Guinso

Cuồng Đao Guinsoo để thay thế cho Bàn Tay Công Lý nhằm giúp Sett có thể ra đòn tiến công nhanh hơn, thuận lợi chiếm lợi thế trước kẻ địch.

II. Các đội hình Sett mạnh nhất

Sett có thể được sử dụng trong nhiều đội hình khác nhau

Sett có thể được dùng trong nhiều đội hình khác biệt

III. Mẹo chơi Sett DTCL 5

Những cú đấm của Sett mang lại hiệu ứng phá giáp kẻ địch trên diện rộng vô cùng tốt. Hãy đặt Sett ở tuyến đầu và lựa chọn cho hắn một địa điểm phù hợp để Sett có thể phá giáp nhiều mục tiêu nhất có thể, tạo lợi thế cho số đông xả sát thương và huỷ diệt kẻ địch.

Hệ Đấu Sĩ giúp Sett tăng thêm một lượng máu đáng kể. Đây là hiệu ứng vô cùng có lợi cho Sett để giúp vị tướng này có thể trụ lại lâu nhất trong giao tranh. Chính vì thế, quý anh chị nên nỗ lực tìm và kết hợp Sett cùng những vị tướng đấu sĩ khác để kích hoạt hiệu ứng có lợi này cho Sett.

Trong giai đoạn giữa và cuối trận, Sett sẽ khá yếu thế so với những vị tướng cấp cao khác. Vì thế, trước khi bước vào giai đoạn này, quý anh chị nên có chiến thuật thu thập tiền và roll tăng cấp Sett lên mức cao nhất có thể để thích hợp với giai đoạn về sau của trận đấu.

Có nhiều cách để bạn có thể giúp Sett phát huy hết sức mạnh của mình

Có nhiều cách để quý anh chị có thể giúp Sett phát huy hết sức mạnh của mình

Sett DTCL mùa 5 tuy không chiếm hữu những cú đấm đầy mạnh mẽ như ở mùa 4, tuy nhiên với tài năng phá giáp và gây sát thương theo phần trăm sát thương vật lý của mình. Sett sẽ có thể đóng vai trò là một vị tướng tiên phong, tạo lợi thế cho những chủ lực của mình xả sát thương lên kẻ địch. Hãy thử ngay và cho chúng mình biết ý kiến của quý anh chị về vị tướng Sett này nhé. Chúc các quý anh chị có được những thưởng thức ấn tượng cùng DTCL.

Nguồn tham khảo:

DTCL