Lối chơi đội hình Thây Ma Quân Đoàn DTCL Mùa 5.5

Thây Ma Quân Đoàn là sự kết hợp vô cùng lạ mắt giữa Thây Ma Biến Dị cùng những chiến binh Quân Đoàn mạnh mẽ. Sự kết hợp này tạo nên đội hình tuyệt vời về sát thương lẫn chống chịu. Hãy cùng mình tìm hiểu lối chơi đội hình Thây Ma Quân Đoàn DTCL 5.5 nhé.

Danh sách tướng đội hình Thây Ma Quân Đoàn

Danh sách tướng đội hình Thây Ma Quân Đoàn

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Thây Ma Quân Đoàn DTCL Mùa 5 5

Điểm mạnh

  • Tài năng triệu hồi Thây Ma Biến Dị hỗ trợ chiến đấu.
  • Những tướng Quân Đoàn mang lại lượng vận tốc tấn công áp đảo.
  • Đội hình chiếm hữu nguồn sát thương hỗn hợp gồm vật lý lẫn phép thuật.

Điểm yếu

  • Tuyến sau của đội hình dễ bị áp sát và hạ gục từ sớm.
  • Các tướng chủ lực dựa vào nhiều vào vũ trang.
  • Player phải phân chia vũ trang cho tướng Thây Ma.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Thây Ma Quân Đoàn DTCL Mùa 5 5

Sức mạnh đội hình

Kalista là chủ lực chính trong đội hình

Kalista là chủ lực chính trong đội hình

Đội hình Thây Ma Quân Đoàn chiếm hữu dàn tướng gánh đội cực mạnh, có thể kể tới như Draven, Kayle và Yasuo. Với lượng vận tốc tấn công bự, những vị tướng này có thể áp đảo và hạ gục địch thủ chóng vánh. Thây Ma Biến Dị cung ứng tài năng chống chịu và mang lại nguồn sát thương to con. 

Hãy dùng đội hình này khi quý anh chị tìm thấy những tướng Quân Đoàn và Thây Ma từ sớm. Hơn vậy, quý anh chị phải chiếm hữu Kalista 3 sao ở giữa trận. Bên cạnh đó, quý anh chị cần phải nhặt vũ trang thành phần thích hợp như Gậy Quá Khổ, Kiếm BF, Cung Gỗ hay Găng Đấu Tập.

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 4 Thây Ma, 4 Quân Đoàn, 2 Ma Sứ, 2 Đấu Sĩ.

Chúng mình có thể tham khảo đội hình Thây Ma hoặc đội hình Quân Đoàn để xoay bài nhé!

Yasuo là một trong những vị tướng gánh team cực kỳ mạnh mẽ

Yasuo là một trong những vị tướng gánh team vô cùng mạnh mẽ

Vũ trang cần thiết

  • Kalista

Vô cực kiếm

 Vô Cực Kiếm

Cuồng Đao Guinsoo

 Cuồng Đao Guinsoo

Cuồng cung Runaan

 Cuồng Cung Runaan

  • Yasuo

Đại Bác Ánh Sáng

 Đại Bác Ánh Sáng

Huyết Kiếm

 Huyết Kiếm

Cuồng cung Runaan

 Cuồng Cung Runaan

Giai đoạn đầu trận

Đội hình giai đoạn đầu trận

Đội hình giai đoạn đầu trận

Đầu trận, quý anh chị có thể dùng Irelia, Olaf và Pyke để kết hợp cùng tướng chủ lực Kalista nhằm tạo thành đội hình hoàn chỉnh. Sức mạnh của 3 Vệ Binh 2 Quân Đoàn cho phép quý anh chị vượt qua giai đoạn này với thứ hạng ổn định.

Tuy nhiên, hãy nỗ lực thu thập tiền nhằm lên màn chơi chóng vánh và tìm kiếm những quân cờ cao cấp hơn ở giai đoạn tiếp theo của trận đấu.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giai đoạn giữa trận

Đội hình giai đoạn giữa trận

Ở màn chơi 5, hãy loại bỏ 3 Vệ Binh và thay thế bằng Nunu, Sejuani, Brand. Đồng thời, hãy lấy thêm Yasuo để kích hoạt 2 Quân Đoàn 2 Ma Sứ. Anh chị em có thể tạm thời dùng Hecarim ở màn chơi 6 để tăng nhanh sức chống chịu với 2 Kỵ Sĩ. 

Tuy đã tìm được khá nhiều các vị tướng trong đội hình tuy nhiên quý anh chị vẫn nên nỗ lực tăng thêm màn chơi nhanh hơn để hoàn thiện đội hình càng sớm càng tốt ở giai đoạn cuối trận.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình giai đoạn cuối trận

Đội hình giai đoạn cuối trận

Cuối trận, khi đạt màn chơi 7, hãy cung cấp Fiddlesticks vào đội hình. Sau đó, ở màn chơi 8, hãy thay thế Hecarim bằng Draven và chiêu mộ tướng Quân Đoàn thứ 4 là Kayle để hoàn thiện đội hình. 

Sau khi đội hình hoàn thiện, hãy lựa chọn cho các tướng chủ lực những vũ trang thích hợp nhất nhằm tạo điều kiện giúp họ có thể phát huy tối đa sức mạnh.

Lời khuyên và mẹo

Nếu quý anh chị có thể tìm thấy Ấn Thây Ma, hãy vũ trang cho Sejuani để kích hoạt tối đa 5 Thây Ma trong đội hình. Khi được triệu hồi, Thây Ma Biến Dị đạt ngưỡng sức mạnh cao nhất.

Khi đã hoàn thiện đội hình và đạt được màn chơi 9, quý anh chị có thể cung cấp thêm các vị tướng như DTCL 5.5, DTCL 5.5hay DTCL 5.5 để tăng thêm số lượng tộc hệ được kích hoạt trong đội hình.

Với sức mạnh vượt trội của mình, Thây Ma Quân Đoàn sẽ là một sự lựa chọn vô cùng lý tưởng để quý anh chị dùng trong DTCL 5.5. Hãy thử ngay và chia sẻ cảm nhận của quý anh chị về đội hình này cho mọi người cùng biết với nhé. Chúc chúng ta có được những thưởng thức tuyệt hảo cùng DTCL.

Nguồn tham khảo: 

DTCL 5.5