Gragas DTCL 5.5: Cách lên đồ, đội hình Gragas mạnh nhất và mẹo chơi

Gragas DTCL chiếm hữu tài năng chống chịu tốt cùng lượng sát thương tương đối ổn định, là lựa chọn tuyệt vời cho giai đoạn đầu trận. Bài viết này sẽ giúp quý anh chị tìm hiểu sức mạnh, cách lên đồ, đội hình Gragas DTCL 5.5 mạnh nhất và mẹo chơi hiệu quả nhé!

Gragas DTCL mùa 5

Gragas DTCL mùa 5.5

Thông số:

 1 sao2 sao3 sao
Máu75013502430
Sát thương vật lý5090162
Vận tốc tấn công0.50.50.5
Giáp404040
Kháng phép404040

I. Cách lên đồ Gragas DTCL 5 5

1. Vũ trang mạnh nhất

Áo choàng lửa

 Áo Choàng Lửa: Cứ mỗi 2.5 giây, kẻ địch trong phạm vi 2 ô tính từ chủ chiếm hữu sẽ bị thiêu đốt, chịu sát thương tương đương 25% máu tối đa của chúng trong 10 giây, đồng thời giảm 50% tài năng hồi máu của chúng.

Giáp Gai

 Giáp Gai: Chặn sát thương cộng thêm từ đòn tấn công chí mạng. Khi bị trúng đòn tấn công thường, gây 80/100/150 sát thương phép lên tất cả kẻ địch bao quanh (mỗi 2.5 giây một lần).

Vuốt Rồng

 Vuốt Rồng: Tăng cho Gragas thêm 200 kháng phép. Đồng thời, nếu vị tướng này chịu sát thương phép hoặc sát thương chuẩn từ kĩ năng của tướng địch, vũ trang này sẽ tạo ra một quả cầu lửa phản ngược lại tướng địch, gây sát thương chuẩn tương đương 25% máu tối đa của chúng.

2. Vũ trang thay thế

11

>

11

11

>

11

11

Giáp Máu Warmog: Tăng thêm 1000 máu cho Gragas (bao gồm chỉ số của các vũ trang thành phần).

11

Găng Bảo Thạch: Tài năng cảu Gragas có thể gây sát thương chí mạng và gã bụng béo nhận thêm 40% sát thương chí mạng.

II. Các đội hình Gragas mạnh nhất

Gragas Mặc Định

Gragas Mặc Định

III. Mẹo chơi Gragas hiệu quả

Gragas là vị tướng 1 vàng nên quý anh chị có thể triệu hồi ở những màn chơi trước nhất, tạo lợi thế thu thập vàng cho các vị tướng bậc cao hơn ở giai đoạn sau. Quý anh chị có thể tiện lợi upgrade vị tướng này lên 3 sao do giá thành của hắn chỉ có 1 vàng.

Đặt Gragas ở tuyến đầu vì hắn có thể giảm sát thương gánh chịu và rất khó bị hạ gục. Gragas bảo kê tốt cho những cộng đồng phía sau có thể yên lòng xả sát thương. Hãy đặt Gragas lên tuyến đầu chống chịu để hắn đảm nhiệm tốt vai trò của mình.

Dù rằng khá mạnh ở đầu trận tuy nhiên càng về sau, sức mạnh Gragas sẽ bị các tướng bậc cao lấn át. Do đó, quý anh chị không nên dồn toàn cục khoáng sản cho Gragas. Hãy thiết lập chiến thuật có lí và tận dụng triệt để Gragas nếu quý anh chị tìm kiếm hắn ở đầu trận.

Gragas là một gã bợm nhậu đúng nghĩa

Gragas là một gã bợm nhậu đúng nghĩa

Hy vọng bài viết trên đã giúp quý anh chị hiểu hơn về sức mạnh của gã bợm nhậu Gragas, cách lên đồ Gragas DTCL cũng như những đội hình mạnh nhất quay quanh vị tướng này. Hãy thử ngay và chia sẻ cảm nhận của quý anh chị về vị tướng này cho mọi người cùng biết với nhé. Chúc quý anh chị chơi game vui vẻ!

Nguồn tham khảo:

DTCL 5.5