Lối chơi đội hình Thần Sứ Chiến Binh DTCL Mùa 5 | Nidalee Thần Sứ

Trong giai đoạn đầu DTCL mùa 5, Thần Sứ và Chiến Binh đang là nhì tộc hệ vô cùng mạnh mẽ và được rất nhiều kỳ thủ lựa chọn để kiến thiết đội hình DTCL. Vậy các bro có thắc mắc khi nhì tộc hệ này kết hợp lại thì sẽ tạo ra đội hình như thế nào không? Cùng mày mò lối chơi đội hình Thần Sứ Chiến Binh DTCL Mùa 5 trong bài viết này nhé.

Danh sách tướng đội hình Thần Sứ Chiến Binh

Danh sách tướng đội hình Thần Sứ Chiến Binh

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Thần Sứ Chiến Binh DTCL Mùa 5

Điểm mạnh

  • Những vị tướng chủ lực Thần Sứ chiếm hữu tài năng hồi phục rất mạnh.
  • Nidalee chiếm hữu tài năng né tránh, hồi phục và gánh đội cực tốt.
  • Tài năng chống chịu rất tốt của những vị tướng Thiết Giáp.

Điểm yếu

  • Những vị tướng chủ lực có giá từ 3 tới 5 vàng.
  • Nidalee cần đạt mức 3 sao để phát huy hết tài năng.
  • Cần những thiết bị chuẩn thích hợp cho Nidalee, Garen, Jax.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Thần Sứ Chiến Binh DTCL Mùa 5

Sức mạnh của đội hình

Nidalee sở hữu khả năng gánh team cực kỳ mạnh mẽ khi đạt mức kết hợp 3 sao

Nidalee chiếm hữu tài năng gánh team vô cùng mạnh mẽ khi đạt mức kết hợp 3 sao

Những vị tướng Thần Sứ chiếm hữu tài năng hồi phục cực tốt khi lượng máu rơi xuống mức thấp. Hơn thế, trong suốt khoảng thời kì hồi phục, những vị tướng này còn được tăng thêm sát thương. Kế bên đó, đội hình có sự góp mặt của 3 cái tên Thiết Giáp, giúp mang tới cho đội hình tài năng chống chịu sát thương vật lý cực tốt. 

Dường như, chủ lực Nidalee có thể được tìm thấy từ sớm, tiện lợi nâng lên mức 3 sao nếu có chiến thuật roll tướng có lí. Với tài năng hồi phục cũng như nhé tránh nhưng cô nàng chiếm hữu, những màn cân team sẽ là vô cùng tiện lợi đối với cô nàng.

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 4 Thần Sứ, 3 Chiến Binh, 3 Thiết Giáp 2 Hiệp Sĩ, 2 Sát Thủ, 1 Thần Vương.

Các các bro có thể tham khảo đội hình Thần Sứ để xoay bài nhé!

Thần Vương Garen

Thần Vương Garen

Thiết bị cần thiết 

  • Nidalee:

Vô cực kiếm hắc ám

Vô Cực Kiếm Hắc Ám

Bàn tay công lý

 Bàn Tay Công Lý

Huyết Kiếm

 Huyết Kiếm

  • Garen:

Giáp Thiên Thần

 Giáp Thiên Thần

Găng bảo thạch

 Găng Bảo Thạch

Kiếm súng Hextech

 Kiếm Súng Hextech

  • Viego:

Áo choàng thuỷ ngân

 Áo Choàng Thuỷ Ngân

Kiếm súng Hextech

 Kiếm Súng Hextech

Vô cực kiếm

 Vô Cực Kiếm 

Giai đoạn đầu trận đấu

Bạn có thể sử dụng những đội hình xoay quanh con bài Kha

Anh chị em có thể dùng những đội hình quay quanh con bài Kha’zix để khởi đầu trận đấu

Đầu trận, các bro chỉ có thể tìm thấy những quân cờ 1, 2 tiền trong đội hình là Kha’zix và Nautilus. Anh chị em có thể phối hợp 2 quân cờ này cùng những vị tướng cùng tộc hệ khác như LeBlanc, Leona, Poppy, Thresh hoặc Gragas. Những vị tướng này sẽ giúp các bro giữ máu trong giai đoạn đầu trận đấu rất hiệu quả.

Dường như, nếu các bro muốn có cho mình một chuỗi thắng để khởi đầu. Anh chị em có thể phối hợp những cái tên Kha’Zix, Warwick, LeBlanc và Gragas. Đây đều là những vị tướng rất mạnh trong giai đoạn đầu trận.

Giai đoạn giữa trận

Bạn nên cố gắng kích hoạt 4 thần sứ để tăng khả năng hồi phục của Nidalee

Anh chị em nên nỗ lực kích hoạt 4 thần sứ để tăng tài năng hồi phục của Nidalee

Giữa trận, các bro có thể tìm thấy vị tướng chủ lực Nidalee. Trong giai đoạn này, các bro nên bù đắp những vị tướng Thần Sứ khác vào đội hình chính của mình. Để được thể giúp tăng tài năng hồi phục của Nidalee cũng như Kha’zix. 

Dường như để củng cố sức mạnh cho cô nàng, các bro có thể bù đắp Pantheon và Trundle vào đội hình. Nhị vị tướng này giúp Nidalee kích hoạt Chiến Binh cũng như mang tới cho đội hình của các bro hiệu ứng Đồ Long. Anh chị em cần có chiến thuật rõ ràng, nỗ lực nâng Nidalee lên mức 2 sao trước khi vòng 3 kết thúc.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình Thần Sứ Chiến Binh hoàn chỉnh

Đội hình Thần Sứ Chiến Binh hoàn chỉnh

Cuối trận, các bro cần đạt màn chơi 8 để được thể hoàn thành đội hình. Trong giai đoạn này những cái tên còn lại bao gồm Karma, Rell, Jax, Garen và Viego sẽ lần lượt hình thành. Chóng vánh bù đắp và hoàn thiện đội hình của mình. Bởi vì trong giai đoạn này, các tình địch của các bro cũng đã mở đầu hoàn thiện đội hình, nếu không chú ý việc ra đi sớm hoàn toàn có thể xảy ra.

Kế bên việc bù đắp những vị tướng khác trong đội hình, các bro cũng cần phải roll và nỗ lực upgrade Nidalee 3 sao. Bởi vì cô nàng chính là nhân tố gánh đội chính của các bro. Ngoài việc hoàn thiện đội hình, các bro nên ghép cho tướng chủ lực những thiết bị thích hợp, hơn nữa chính là cô nàng Nidalee.

Lời khuyên và mẹo

Trong trường hợp các bro không thể upgrade Nidalee lên mức 3 sao, hãy nỗ lực upgrade những quân cờ chủ lực khác như Garen, Viego, Jax lên mức tối đa và thiết bị cho những vị tướng này những thiết bị thích hợp. Nhằm phân bố sức mạnh đội hình, giúp đội hình của các bro toàn diện hơn.

Nếu các bro tìm được Biểu Tượng Thần Sứ, các bro cũng có thể lưu ý việc bù đắp những vị tướng Thần Sứ khác và loại bỏ những vị tướng không phải Thần Sứ, nhằm kích hoạt đội hình 8 Thần Sứ, giúp mang lại tài năng hồi phục cực mạnh, áp đảo tình địch của mình.

Thần Sứ Chiến Binh thật sự là một sự lựa chọn vô cùng lý tưởng nếu các bro còn đang băn khoăn trong việc lựa chọn đội hình để so tài trong DTCL mùa 5. Với tài năng hồi phục ấn tượng, chống chịu tốt cùng những thiết bị chuẩn thích hợp, Nidalee chắc chắn sẽ không làm các bro phải bế tắc. Hãy thử ngay và cho chúng mình biết suy nghĩ của các bro về đội hình này nhé. Chúc các các bro có được những hưởng thụ ấn tượng cùng DTCL. 

Nguồn tham khảo:

DTCL