Lối chơi đội hình Thiên Thần DTCL Mùa 5 | 9 Thiên Thần

Thiên Thần là một trong những tộc vô cùng mạnh mẽ trong DTCL Mùa 5. Đã có rất nhiều đội hình DTCL dùng 3 hoặc 6 tướng Thiên Thần để phối hợp cùng các hệ tộc khác, mang tới độ hiệu quả vượt trội. Tuy nhiên, nếu đội hình của quý anh chị chiếm hữu 9 Thiên Thần thì sức mạnh sẽ to phệ tới mức nào? Cùng tìm hiểu lối chơi đội hình Thiên Thần DTCL Mùa 5 qua bài viết này nhé.

Danh sách tướng đội hình Thiên Thần

Danh sách tướng đội hình Thiên Thần

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Thiên Thần DTCL Mùa 5

Điểm mạnh

  • 9 Thiên Thần mang tới tài năng chống chịu cùng sát thương vượt trội.
  • Kayle được ngày càng tăng sức mạnh vượt trội
  • Giá tiền của các vị tướng trải đều từ 1 tới 5 vàng.

Điểm yếu

  • Bắt buộc phải đạt màn chơi 9.
  • Cần có biểu tượng Thiên Thần để kích hoạt mức 9 Thiên Thần.
  • Các vị tướng chủ lực cần phải có thiết bị chuẩn thích hợp.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Thiên Thần DTCL mùa 5

Sức mạnh đội hình

Vel'koz sở hữu những cú xoáy với lượng sát thương cực mạnh

Vel’koz chiếm hữu những cú xoáy với lượng sát thương cực mạnh

Tâm điểm sức mạnh của đội hình Thiên Thần chính là tài năng tăng giáp, kháng phép và sức mạnh phép thuật theo thời kì của các vị tướng thuộc tộc này. Bên cạnh đó, sau khi gục vấp ngã, tướng Thiên Thần có thể chuyển chỉ số sức mạnh cho các tập thể Thiên Thần còn sống. Kế bên đó, đội hình Thiên Thần còn chiếm hữu 3 cái tên cực mạnh là: Kayle, Aatrox và Vel’Koz.

Quý anh chị nên dùng đội hình Thiên Thần khi các vị tướng Thiên Thần sinh ra thường xuyên ngay từ đầu trận. Bên cạnh đó, qua các round quái, vòng chọn tướng hay chọn thiết bị, quý anh chị thu thập được nhiều các thiết bị thành phần cần thiết như Gậy Quá Khổ, Nước Mắt Nữ Thần, Cung Gỗ và Kiếm BF.

Danh sách tướng 

Các tộc hệ kích hoạt: 9 Thiên Thần, 2 Hiệp Sĩ, 2 Quân Đoàn, 2 Tiên Tộc.

Chúng ta có thể tham khảo đội hình Thiên Thần Ma Pháp Sư để xoay bài nhé!

Kayle chính là carry chủ lực chính trong đội hình

Kayle chính là carry chủ lực chính trong đội hình

Vũ trang cần thiết

  • Kayle:

Cuồng Đao Guinsoo hắc ám

Cuồng Đao Guinsoo Hắc Ám

Kiếm súng Hextech

 Kiếm Súng Hextech

Găng bảo thạch hắc ám

Găng Bảo Thạch Hắc Ám

  • Vel’Koz:

Quyền Trượng Thiên Sứ hắc ám

 Quyền Trượng Thiên Sứ hắc ám

Găng bảo thạch hắc ám

 Găng Bảo Thạch hắc ám

Kiếm súng Hextech

 Kiếm Súng Hextech

  • Aatrox:

Vô cực kiếm

 Vô Cực Kiếm

Lời nhắc tử vong

Cung Xanh

Lưỡi kiếm tử thần

 Lưỡi Kiếm Tử Thần

Giai đoạn đầu trận

Đội hình giai đoạn đầu trận

Đội hình giai đoạn đầu trận

Trong giai đoạn đầu của trận đấu, quý anh chị có thể tìm được 4 vị tướng chính trong đội hình là Aatrox, Leona, Syndra và Varus. Tuy nhiên, quý anh chị không cần phải dùng cùng lúc cả 4 cái tên này, hãy kết hợp thêm một vị tướng khác để kích hoạt thêm hệ trong đội hình. Các tộc hệ kích hoạt sẽ gồm có 3 Thiên Thần và 2 Quân Đoàn. 

Quý anh chị có thể lựa chọn lên cấp sớm để chóng vánh tìm được những vị tướng Thiên Thần khác. Hoặc chơi chậm trễ, tích luỹ tiền và upgrade các vị tướng Thiên Thần lên mức cao nhất trước khi bước sang giai đoạn tiếp theo.

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giai đoạn giữa trận

Đội hình giai đoạn giữa trận

Khi đạt cho mình màn chơi 5, cũng là lúc giai đoạn giữa trận khởi đầu. Quý anh chị có thể cung cấp Lux vào đội hình. Tuy nhiên, mức kết hợp tiếp theo của Thiên Thần là 6 nên việc cung cấp Lux không thật sự hiệu quả. Hãy chọn Ashe tấn công cùng với Varus, sản xuất thêm lượng vận tốc tấn công từ hiệu ứng Cung Thủ.

Ở màn chơi 6, quý anh chị có thể kích hoạt 6 Thiên Thần. Tuy nhiên, việc đó chỉ xảy ra khi quý anh chị tìm được tướng Thiên Thần 4 tiền sớm. Nếu không thể tìm được, quý anh chị không nên thay thế Ashe hay Kalista bằng Lux và Syndra. Hãy cung cấp Thresh hoặc Nautilus vào đội hình để kích hoạt Hiệp Sĩ cùng Leona, tăng sức phòng thủ đội hình. 

Giai đoạn cuối trận 

Đội hình cuối trận 

Đội hình cuối trận 

Cuối trận, quý anh chị phải điều tiết giữa việc tìm các quân cờ chủ lực, cũng như lên màn chơi 9. Ở màn chơi 7, quý anh chị có chuyên mục bỏ Nautilus, Ashe, Kalista và thay thế bằng Lux, Syndra, Rell hoặc Vel’Koz. Tuy nhiên, quý anh chị chỉ nên thêm 3 trong 4 tướng Thiên Thần để kích hoạt mức 6. Thay vì đặt thêm tướng thứ 7 sớm, hãy dùng Taric để kích hoạt 2 Hiệp Sĩ và tận dụng tài năng hồi phục của anh chàng này.

Ở màn chơi 8, hãy cung cấp Kayle vào đội hình. Sự sinh ra của Kayle giúp đội hình kích hoạt thêm Quân Đoàn và Tiên Tộc. Và quý anh chị cần phải đạt màn chơi 9 ngay sau đó để cung cấp Vel’Koz, nhằm có được 8 Thiên Thần. Hãy thiết bị Biểu Tượng Thiên Thần cho Taric và hoàn thiện 9 Thiên Thần. 

Mẹo và thủ thuật 

Các chủ lực trong đội hình rất cần thiết bị để phát huy sức mạnh. Chính vì thế, nỗ lực thu thập những thiết bị thành phần cần thiết như Gậy Quá Khổ, Cung Gỗ, Nước Mắt Nữ Thần, Kiếm BF, để ghép thiết bị cho chủ lực trong giai đoạn về sau.

Rell chiếm hữu tài năng khống chế và tạo giáp vô cùng tốt khi kết hợp cùng bạn bè xa mình nhất. Vì vậy, quý anh chị nên đặt cô nàng ở xa đội hình chính, để khi kích hoạt kĩ năng, Rell có thể tăng giáp được cho nhiều bạn bè và làm choáng được nhiều kẻ địch hơn.

Biểu Tượng Thiên Thần là thiết bị cần thiết nhất để quý anh chị kích hoạt được 9 Thiên Thần. Nếu không có thiết bị này, quý anh chị nên lưu ý giữ đội hình của mình ở mức 6 Thiên Thần và kết hợp với những tộc hệ khác.

Quý anh chị có thể chơi Aatrox chủ lực bằng cách dùng chiến thuật Hyper Roll DTCL để upgrade Aatrox 3 ở đầu trận.

Nếu kích hoạt được 9 Thiên Thần, đội hình của quý anh chị sẽ trở nên bất khả chiến bại trên sân đấu. Với lượng sát thương mạnh mẽ, tài năng chống chịu tốt, chắc chắn đội hình này dễ dãi tấn công bại các địch thủ khác chóng vánh. Hãy thử ngay và chia sẻ cảm nghĩ của quý anh chị về đội hình này cho mọi người cùng biết với nhé. Chúc chúng ta có được những thưởng thức ấn tượng cùng DTCL.

Nguồn tham khảo: 

DTCL