Cách download Đấu Trường Chân Lý Mobile (TFT Mobile) iOS và Android

Từ DTCL mùa 3 cho tới Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Ngày Phán Quyết hiện tại. Chúng ta vẫn chưa có thể download về trực tiếp TFT Mobile trên App Store tại Việt Nam để hưởng thụ DTCL mùa 5 trên thiết bị cầm tay.

DTCL mùa 5 vừa có bản cập nhật DTCL mới nhất là 11.10. Trong bản này đã biên tập lại khá nhiều tướng và hệ tộc. Meta game sẽ lại đổi mới tuy nhiên vẫn có nhiều đội hình ở DTCL 11.9 ở lại.

Nếu không phải lúc nào anh chị em cũng ngồi trước PC hoặc Laptop để tấn công một ván cờ thì có thể download DTCL Mobile theo chỉ dẫn ở sau đây cho cả iOS lẫn Android.

I. Cách download DTCL Mobile iOS, DTCL Mobile iPhone

Chú ý: Nếu gặp lỗi bị diss thì anh chị em phải để nguyên App Store tại đất nước vừa đổi là Úc hoặc Mỹ thì mới có thể vào được game nhé. Còn nếu đổi về Việt Nam sẽ không vào được game nữa.

Bước 1: Bước đầu anh chị em phải thực hiện đổi đất nước App Store. Vào Cài Đặt > chọn tài khoản iTunes của anh chị em ngay đầu danh sách Cài Đặt > Phương tiện & Mục mua > Xem Tài Khoản.

Kế tới anh chị em hãy chọn Quốc Gia/ Vùng.

Tiếp theo chọn đất nước Úc > tiếp theo chọn None trong cập nhật thanh toán và ghi như ở dưới hình. Ở phần State, anh chị em hãy chọn New South Wales và bấm vào phần Di động.

Bước 2: Sau đó ghi đầu số là 02 và số thiết bị cầm tay như thế nào tùy anh chị em. Xong bấm Tiếp Theo, ra ngoài nếu thấy tiếng nói App Store vẫn là tiếng Việt anh chị em hãy tắt hoàn toàn đi rồi mở lại.

Bước 3: Nếu thấy App Store chuyển tiếng nói sang tiếng Anh như ở dưới hình là anh chị em đã thành công rồi. Tìm TFT hoặc Teamfight Tactics như ở dưới hình và bấm Get. Đợi một lúc để ĐTCL Mobile iOS download về nhé.

Nếu chuyển đất nước App Store sang Úc nhưng mà anh chị em chưa download được TFT Mobile anh chị em hãy chuyển sang Mỹ – United States và ghi cập nhật như ở dưới hình để chuyển sang App Store Mỹ. Nhớ đổi số thiết bị cầm tay khác với hình dưới nhé.

Sau đó thoát ra vào lại App Store và tìm từ khóa TFT và download về DTCL Mobile như ở dưới hình.

Xong anh chị em bấm vào biểu tượng game để chạy DTCL Mobile.

Bước 4: Dùng tài khoản Riot Games để đăng nhập vào DTCL Mobile bằng cách bấm vào biểu tượng Riot Account. Nếu chưa có tài khoản thì anh chị em hãy tạo tài khoản DTCL Mobile.

Tiếp theo bấm vào dấu X.

Tiếp theo điền cập nhật tài khoản vào và bấm biểu tượng mũi tên ở góc dưới bên phải.

Đặt tên cho character của anh chị em và tiếp theo bấm vào dấu tích để cập nhật game. Đây sẽ là dung lượng chính của game.

Và sau đó anh chị em sẽ tiến vào giao diện chính của game. Ở giao diện chính anh chị em hãy chọn nút Turtorial.

Có tất cả 4 quy trình chơi đó là Normal (Đấu Thường), Ranked (Đấu Hạng), Hyper Roll (Xúc Xắc Điên Cuồng) và Tutorial (Huấn Luyện).

Những ai muốn một trận đấu có nhịp độ nhanh thì có thể chọn Hyper Roll, anh chị em sẽ kết thúc trận đấu trong vòng 10-20 phút. Nhanh hơn từ 5-10 phút so với quy trình Normal.

Dường như, anh chị em có thể tạo kế hoạch build team của mình bằng công dụng Team Planner.

Các thao tác của DTCL Mobile mùa 5 này không đổi mới gì so với những mùa trước. Từ mua kinh nhiệm, bán tướng, roll tướng, xem các chỉ số, ghép đồ cho tướng.

DTCL mùa 5 này cũng đem tới cho các người chơi các Linh Thú, Sàn Đấu, Chưởng Lực trong Vé Phán Quyết. Hoặc các người chơi có thể mua ở ngoài bằng cách chọn Store.

Nếu anh chị em chăm chỉ chơi cờ thì có thể mua Vé Phán Quyết ở ngoài giao diện chính. Ở đó sẽ có các phần thưởng nhưng mà anh chị em sẽ nhận được dựa vào việc lên cấp cho character của mình trong mùa đó.

II. Download Đấu Trường Chân Lý Mobile Android

Bước 1: Trước hết anh chị em hãy download phần mềm TapTap về thiết bị cầm tay của mình theo link sau đây.

Hãy tải TapTap Android

Sau khi setup xong TapTap anh chị em hãy khởi động lên và tìm từ khóa Teamfight Tactics. Kết quả hiện ra như ở dưới anh chị em hãy bấm Cài Đặt. Nếu có thông báo cho phép Tap truy cập tập trên máy anh chị em hãy bấm Cho phép.

Bước 2: Đợi một chút để game download về nhé, để ý trong lúc download đừng để tắt màn hình, cứ mở lên thì game mới hoàn tất download về được.

Khi game download vè anh chị em hãy thực hiện setup, nếu có thông báo Tap như ở dưới hình anh chị em hãy bấm Cài Đặt.

Bước 3: Bật Cho phép từ nguồn này, sau đó bấm mũi tên Back như ở dưới hình. Tiếp theo bấm Thiết đặt.

Khi vào game, anh chị em sẽ được chọn đăng nhập bằng tài khoản Riot Games hoặc bằng tài khoản Google. Sau đó đặt tên character của anh chị em, tiếp theo bấm dấu tích như ở dưới hình để cập nhật game.

Vào game, chọn quy trình chơi ở nút Tutorial, trong đó anh chị em có thể đấu thường, đấu rank hoặc tập luyện.

Vậy là giờ anh chị em không chỉ được “xếp cờ” trên DTCL PC nhưng mà còn cả trên thiết bị cầm tay với chỉ dẫn download DTCL Mobile trên đây giống như DTCL mùa 5 và DTCL mùa 5.