Lối chơi đội hình Thiên Thần Cung Thủ DTCL Mùa 5 | Varus Cung Thủ

Cung Thủ DTCL là một hệ ra đời từ lâu trong trò chơi nhân phẩm với nguồn sức mạnh đã được kiểm chứng. Tới với DTCL Mùa 5, Cung Thủ khi kết hợp với tộc Thiên Thần sẽ tạo nên một đội hình vô cùng mạnh mẽ. Hãy cùng tìm hiểu lối chơi đội hình Thiên Thần Cung Thủ DTCL Mùa 5 nhé.

Đội hình Thiên Thần Cung Thủ

Đội hình Thiên Thần Cung Thủ

I. Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Thiên Thần Cung Thủ DTCL Mùa 5

Điểm mạnh

  • Đơn giản, dễ triển khai đội hình với hệ Cung Thủ không xa lạ.
  • Mạnh xuyên suốt trận đấu với haichủ lực là Varus và Kayle.
  • Có dàn chống chịu cực kỳ cứng cáp ở tuyến trước.

Điểm yếu

  • Các chủ lực tuyến sau dễ bị khắc chế vì đội hình Sát Thủ.
  • Cần thiết bị thích hợp để Varus và Kayle gánh đội tốt.
  • Nếu không tìm được Kayle hoặc Varus 3 sao thì rất khó đạt được top 1.

II. Chỉ dẫn chơi đội hình Thiên Thần Cung Thủ DTCL Mùa 5

Sức mạnh đội hình

Varus với trang bị chuẩn có thể gánh đội

Varus với thiết bị chuẩn có thể gánh đội

Sức mạnh đội hình này chủ yếu nằm ở nguồn sát thương cực to tới từ 2 vị tướng Varus và Kayle. Với 6 Thiên Thần, khi dàn chống chịu phía trước nằm xuống, Varus và Kayle nhận thêm các chỉ số Giáp, Kháng Phép, Sát Thương, thuận tiện chuyển bại thành thắng về cuối trận. Việc kích hoạt 2 Cung Thủ giúp Varus tăng vận tốc tấn công liên tiếp.

Quý anh chị nên chơi đội hình này khi có lợi thế đầu trận, nhặt được nhiều thiết bị sát thương như Kiếm B.F, Cung Gỗ, Gậy Quá Khổ. Đầu trận nhưng ra nhiều tướng Thiên Thần giá rẻ như Leona, Aatrox, Varus là dấu hiệu dễ nhận thấy quý anh chị nên chơi đội hình Thiên Thần Cung Thủ DTCL Mùa 5 ngay đấy.

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 6 Thiên Thần, 2 Cung Thủ, 2 Thiết Giáp, 2 Quân Đoàn, 2 Bí Ẩn, 2 Hiệp Sĩ.

Chúng mình có thể tham khảo đội hình Thiên Thần hoặc đội hình Cung Thủ để xoay bài nhé!

Kayle gánh đội hoàn toàn khi về cuối trận

Kayle gánh đội hoàn toàn khi về cuối trận

Thiết bị cần thiết

Varus:

Cuồn cung Runaan

 Cuồng Cung Runaan

Ngọn Giáo Shojin

 Ngọn Giáo Shojin

Lưỡi Kiếm Tử Thần

 Lưỡi Kiếm Tử Thần

Kayle:

Giáp Thiên Thần

 Giáp Thiên Thần

Huyết Cuồng Đao Guinsoo

 Huyết Cuồng Đao Guinsoo

Bàn Tay Phục Hận

 Bàn Tay Phục Hận

Giai đoạn đầu trận

Giai đoạn đầu game

Đội hình đầu trận

Đầu trận, hãy kiến thiết đội hình 3 Thiên Thần bao gồm Varus, Leona và Aatrox để phòng thủ vì chúng có giá trị thấp và dễ hình thành. Lắp thiết bị cho Varus nếu quý anh chị muốn có chuỗi thắng sớm. Sau khi lên cấp 4 hãy cho Vayne vào sân đấu để kích hoạt 2 Cung Thủ.

Hãy xác định cách chơi quý anh chị là upgrade Varus 3 sao, hay lên cấp sớm để tìm kiếm Kayle. Nếu muốn chơi Varus 3 sao, hãy tích tiền và khởi đầu slow roll bằng lợi tức ở cấp 4,5,6. Nếu quý anh chị chọn tìm kiếm Kayle, hãy lên cấp sau lượt quái và vòng đi chợ trước hết để tăng tỉ lệ ra Kayle sớm.

Giai đoạn giữa trận

Giai đoạn giữa trận

Đội hình giữa trận

Tiếp tục slow roll cho tới khi quý anh chị chiếm hữu Varus 3 sao trong đội hình. Chiêu mộ thêm Nautilus, Lux và DTCL Mùa 5 vào đội hình khi quý anh chị lên được cấp 5, cấp 6. Hãy đưa thiết bị của Kayle cho Syndra hoặc Vayne cầm hộ để giữ máu.

Nếu chơi theo kiểu lên cấp thì quý anh chị vẫn chiêu mộ những vị tướng như cách thức trên tuy nhiên thay vì roll, hãy dùng lợi tức để đạt được level cao nhất có thể. Khi quý anh chị đạt level 8 trước những người chơi khác thì việc tìm kiếm Kayle trở nên thuận tiện hơn.

Giai đoạn cuối trận

Đội hình cuối trận

Đội hình cuối trận

Tới đây, chắc hẳn quý anh chị đã có được Varus 3 sao, hãy lên lên cấp 8 càng sớm càng tốt để tìm kiếm Rell và upgrade lên 2 sao để tiến tới level tiếp theo. Ở level 8, hãy tìm kiếm Kayle, Kindred và hoàn thiện đội hình.

Nếu quý anh chị chơi theo kiểu lên level để tìm kiếm Kayle thì chắc hẳn quý anh chị đã đạt được level 8 rồi. Hãy roll thật mạnh tay để tìm kiếm Kayle 2 sao càng sớm càng tốt và chuyển đồ từ Syndra hoặc Vayne về cho Kayle nhé.

Lời khuyên và mẹo 

Hãy xếp Kindred ở giữa Varus và Kayle để chiêu thức Cừu Cứu Sinh của hắn có thể bảo vệ 2 chủ lực này. Bố trí Lux ở góc sân đấu để Lăng Kính Phòng hộ của cô nàng có thể tạo lá chắn cho toàn cục đội hình.

Thiên Thần Cung Thủ là đội hình rất ấn tượng giúp quý anh chị leo xếp hạng trong giai đoạn đầu mùa 5 của DTCL. Với sức mạnh vượt trội của Varus quý anh chị thuận tiện có địa điểm cao trong mỗi trận đấu. Hãy thử chơi và để lại cảm nhận dưới phần bình luận nhé.

Nguồn tham khảo:

DTCL Mùa 5