Các cách kiếm vàng Play Together, kiếm đá quý Play Together

Các cách kiếm nhiều tiền trong Play Together thì chắc hẳn chúng mình không còn lạ gì. Và có lẽ cách kiếm tiền dễ dàng nhất có lẽ là dò khung giờ câu cá trong Play Together để bắt được những chú cá béo nhất và bán đi để lấy tiền.

Kế bên đó thì Điểm Mầm Non trong Play Together cũng là một loại tiền tệ nhưng mà quý anh chị có thể kiếm được trong game nhờ vào những item không dùng tới hoặc những item tái chế đặc trưng. Điểm Mầm Non có thể dùng để mua một số món đồ để mua những item hơn vậy trong game.

Và Đá quý có lẽ là tiền tệ quý giá nhất khi nó vừa là loại tiền tệ có thể mua được nhiều item nhất trong game và vừa có thể mua được những item quý hiếm trong game. Nhiều người quen gọi vàng trong Play Together, và sau đây là cách lấy nhiều vàng trong Play Together.

 

I. Cách kiếm nhiều đá quý Play Together, kiếm nhiều vàng Play Together

II. Nhận vàng bằng cách nhập giftcode Play Together

Gift Code game ngoài tiền sao, trang phục, xe và những item khác ra thì các mã gift-code Play Together cũng tặng cho người chơi một lượng đá quý nhất định. Hãy theo dõi giftcode Play Together thường xuyên để biết có giftcode vàng hoặc giftcode quà không nhé.

 

 

III. Cách lấy vàng qua việc mời kết quý anh chị

Anh chị em hãy bật điện thoại thông minh của mình lên, chọn biểu tượng Anh chị em Bè. Chọn Mời bè bạn và chia sẻ liên kết mời bè bạn tới những người quý anh chị của mình trên Zalo hoặc Facebook. Anh chị em có thể nhận phần thưởng khi bè bạn của quý anh chị nhấp vào liên kết sms mời để truy cập vào trò chơi và liên kết tài khoản của họ vào Play Together.

 

IV. Nhận vàng free Play Together qua đền bù bảo trì

Để có được được lượng vàng này thì người chơi cần phải chờ cho khoảng thời kì bảo trì kết thúc. Dạo gần đây thì người chơi Play Together hay gặp phải hiện tượng bảo trì trong game, nên sau khi hy vọng thời kì bảo trì thì người chơi sẽ nhận được một lượng vàng khá bự.

 

 

V. Nhận đá quý Play Together bằng cách đạt thành tích

Mở điện thoại thông minh của quý anh chị lên và chọn mục Thành Tích, quý anh chị sẽ thấy lượng vàng nhận được sau khi hoàn thành các thành tích đặt ra. Dù lượng vàng không nhiều tuy nhiên nếu chỉ đang thiếu một ít vàng nhưng mà không biết kiếm ở đâu thì chắc chắn đây là lựa chọn giúp quý anh chị mua được món đồ mình cần.

 

VI. Kiếm vàng Play Together bằng cách xem video

Cách này sẽ tốn thời kì của quý anh chị, tuy nhiên mỗi video đòi hỏi quý anh chị chỉ cần bỏ ra 30 giây để xem quảng cáo. Bao gồm tiền sao và đá quý, số lượng vàng không nhiều để quý anh chị kiếm được trong mục này vào một ngày tuy nhiên nếu không phải mò kim đáy bể để lấy thì hãy xem hết video để lấy đá quý nhé.

 

 

VII. Nhận đá quý bằng cách điểm danh hàng ngày

Anh chị em sẽ nhận được bảng điểm danh hàng ngày kèm phần thưởng là tiền sao và vàng. Tương tự như cách xem video nhận tiền sao và đá quý ở trên, quý anh chị cũng có thể xem video quảng cáo để nhân đôi phần thưởng của mình lên.

 

Trên đây là một số cách nhưng mà quý anh chị có thể kiếm được vàng trong Play Together. Có cách kiếm được nhiều và cũng có cách kiếm được ít. Tuy nhiên đó là những cách nhưng mà quý anh chị có thể kiếm được vàng trong Play Together.

Xem thêm: