Cách khóa cửa nhà trong Play Together, khóa nhà Play Together

Có một điều nhưng ít ai để ý trong Play Together đó chính là mọi người đều có thể vào nhà của nhau. Và họ có thể tác động vào một số vật dụng trong nhà, chủ yếu là những item trang trí.

Và các item cá nhân như bể cá, giường, bàn ghế, chuồng thú… thì anh chị em không thể tác động vào. Nó khác hoàn toàn so với việc mọi người mở tiệc tại gia và mời anh chị em tới. Mọi người có thể tác động vào những đồ của gia chủ và dùng đồ của họ, tuy nhiên nhiều phần là đều tới để câu cá và… chém gió.

Vậy anh chị em có muốn khóa cửa nhà anh chị em lại không? Dù rằng nó không tác động gì tới cơ ngơi của anh chị em trong Play Together và để cửa mở thì cùng lắm anh chị em chỉ đang chia sẻ cách decor nhà trong Play Together với những người khác nhưng thôi. Tuy nhiên nếu anh chị em muốn khóa cửa nhà trong Play Together thì hãy xem qua chỉ dẫn ở sau đây nhé.

I. Cách khóa cửa nhà trong Play Together


Bước 1: Vào trong nhà của mình, anh chị em hãy chạm vào trong biểu tượng hình khóa kế bên tên của mình.


Bước 2: Có ba tùy chọn nhưng anh chị em có thể chọn cho khóa cửa của nhà mình, đó là:

  • Bất cứ ai: Mở cửa nhà, tất cả người chơi đều có thể vào nhà của anh chị em.
  • Khóa: Không cho bất cứ ai vào trong nhà của mình
  • Chỉ bè bạn: Chỉ cho phép bè bạn của anh chị em vào trong nhà.

Nếu không muốn ai bước qua cửa nhà mình, anh chị em chỉ cần chọn Khóa > Lưu thiết đặt.

Sau khi đã khóa cửa nhà, anh chị em sẽ thấy biểu tượng khóa hiển thị ở trước cửa nhà. Từ lúc này trở đi là không có ai vào được nhà của anh chị em.

Dù việc khóa cửa nhà có lẽ không cần thiết, nhất là với những người chơi mới vào game và chưa sắm sửa gì nhiều. Trừ khi đã nhận gift-code Play Together để lấy tiền và đá quý hoặc nhận đền bù sau bảo trì.

Xem thêm: