Mua nhà Play Together, trang trí nhà Play Together

Trong khi mọi người đang tìm cách nhập giftcode Play Together và lối chơi Play Together khi bảo trì thì nhiều người đã mua được những ngôi nhà riêng cho bản thân và chia sẻ trên các nhóm, fanpage trên Facebook.

Bất cứ ai mới vào game cũng sẽ được tặng cho một ngôi nhà và họ sẽ được chỉ dẫn cách tìm nhà trong Play Together cùng với việc trang trí cho ngôi nhà của mình bằng các đồ nội thất.

Và khi đã kiếm nhiều tiền trong Play Together rồi thì nhiều người sẽ tìm cách mua nhà trong game. Nếu anh chị em chưa biết cách sắm cho mình một ngôi nhà mới thì hãy tuân theo chỉ dẫn sau đây nhé.

I. Cách mua nhà trong Play Together

Bước 1: Trước hết anh chị em hãy mở điện thoại thông minh của mình lên, chọn biểu tượng Vào nhà ở góc dưới bên phải.

Bước 2: Ở ngay lối ra vào, hoặc chúng ta gọi là cổng cũng được. Chúng ta sẽ thấy một bảng ghi tên nhà của mình. Đứng gần cái bảng đó và chỉ vào đó, anh chị em sẽ thấy một biểu tượng nhà hiện lên, hãy bấm vào đó để mua nhà.

Bước 3: Ở đây anh chị em sẽ thấy danh sách những ngôi nhà nhưng mà anh chị em có thể mua, bao gồm những ngôi nhà có thể mua bằng tiền sao và đá quý. Diện tích của nhà sẽ tỉ lệ thuật với kích cỡ của chúng và có những ngôi nhà có tầng.

Tiến vào cổng để vào trong nhà, anh chị em sẽ thấy ben trong nhà mình có sẵn một vài vật dụng. Bấm vào biểu tượng thêm nội thất trong nhà để mở màn mua và bố trí nội thất.

Bao gồm các công dụng sau:

  • Kho Lưu Trữ: Chứa những đồ nội thất nhưng mà anh chị em đang cất trong kho, chưa đem ra trang trí trong nhà.
  • Nội thất đã lắp đặt: Chứa những đồ nội thất nhưng mà anh chị em đã trang trí trong nhà.
  • Cửa hàng nội thất: Cửa hàng nội thất để anh chị em mua sắm

Khi anh chị em chọn những đồ trang trí, chúng sẽ hiển thị ở trong nhà của anh chị em với những biểu tượng. Biểu tượng màu cam trên đầu là cất chúng lại vào kho, nhì biểu tượng ở nhì bên là xoay chiều và biểu tượng dưới cùng là di chuyển chúng sang chỗ khác.

Trong cửa hàng nội thất, anh chị em sẽ có vừa đủ các đồ nội thất theo nhiều chủ đề không giống nhau như bãi biển, nhà tù, thiên nhiên, quán cà phê…

Như vậy là anh chị em đã có thể sắm cho mình một ngôi nhà riêng trong Play Together với cách trang trí nội thất trong nhà của Play Together. Hãy mua những nội thất cùng chủ đề để trang trí thích hợp cho ngôi nhà của mình nhé.