Thời kì câu cá Play Together, bảng câu cá hiếm Play Together

Chúng mình cũng biết rõ là cách câu cá trong Play Together bằng những cần câu giá đắt có thể giúp anh chị em tăng tỉ lệ gặp được cá hiếm trong Play Together. Và đương nhiên nhiều người sẽ đầu tư cho mình một cái cần câu không chuyên hoặc cần câu vịt, cần câu chuyên nghiệp để thấy được bóng cá to.

Thế tuy nhiên đào sâu vấn đề thì nó lại không dễ dàng như vậy, trên các fanpage group người chơi Play Together. Thì nếu muốn gặp được cá to, cá hiếm anh chị em cần phải biết đúng mực giờ, khoảng thời kì chúng nổi lên trong ngày, địa điểm gặp được những con cá to.

Có khá nhiều người chơi dựa vào mẹo câu cá này nhưng đã nhận được khá nhiều chú cá to. Tuy vẫn phải dựa vào may mắn tuy nhiên kết hợp các nhân tố lại với nhau thì tỉ lệ gặp được những con cá to sẽ cao hơn thường xuyên. Sau đây là bảng câu cá hiếm trong Play Together.

I. Thời kì câu cá hiếm Play Together, bí kíp câu cá Play Together

Dạo gần đây Play Together đang bảo trì để tăng cấp server nên nhiều anh chị em sẽ không vào được game. Tuy nhiên anh chị em có thể tìm lối chơi Play Together khi bị nghẽn, bảo trì bằng cách dùng app VPN.

Các mốc giờ cao điểm sẽ khiến máy chủ phải bảo trì, các mốc giờ thường bị nghẽn là 10h sáng tới 14h chiều và từ 17h tới 21h tối. Nó cũng tác động tới giờ câu cá của chúng mình, nếu chúng mình chưa biết thì trong một số mốc giờ sẽ có một số loại cá hiếm sinh ra.

Mốc giờLoại cáĐịa điểmKhoảng thời kì trong game
55-05Cá sấuHồ bơi tại giaCả ngày
55-05Cá sấu mõm dàiHồ cắm trại – Thác NướcĐêm tối
55-05Cá voi sát thủThuyềnĐêm tối
00-05Cá nhà tángThuyềnĐêm tối
10-20Rùa biểnBãi biểnBan ngày
13-18Cá voi xanhNgọn hải đăngBan ngày
15-17Cá heo hồngHồ nước trong mallBan ngày
20-35Cá sấu mõm dàiHồ cắm trại – Thác NướcĐêm tối
25-35Cá voi sát thủThuyềnĐêm tối
30-40Cá sấuHồ bơi tại giaCả ngày
30-35Cá nhà tángThuyềnĐêm tối
40-50Rùa biểnBãi biểnBan ngày
43-48Cá voi xanhNgọn hải đăngBan ngày
45-47Cá heo hồngHồ nước trong mallBan ngày

Mốc giờ ở đây là phút trên giờ và là giờ thực, ví dụ như Cá Sấu cả ngày thì anh chị em chỉ cần canh từ mọi mốc giờ từ phút 55 tới 05. Ví dụ như 10h55 tới 11h05 là được.

Khoảng thời kì trong game đó là lúc ban ngày hoặc đêm tối, một ngày trong Play Together bằng 30 phút ở ngoài đời thực. Chỉ cần căn đúng mốc giờ và khoảng thời kì trong ngày là anh chị em sẽ tăng được tài năng câu cá hiếm của mình lên.

Việc săn cá giờ đang là nguồn thu nhập chính của nhiều người trong Play Together. Còn các nhiệm vụ hàng ngày, nhiệm NPC cũng là cách thu nhập thường xuyên kế bên việc câu cá trong Play Together.