Cách tìm kho báu Play Together, mẹo đào kho báu Play Together

Các hoạt động trong Play Together như câu cá, làm nhiệm vụ có lẽ là cách để người chơi kiếm tiền sao hàng ngày. Kế bên một số cách cơ bản kiếm tiền không lấy phí như mở hộp vịt ngoài trái đất, xem video không lấy phí để lấy đá quý và tiền sao thì cũng có các hoạt động theo từng sự kiện trong game.

Một trong số đó là sự kiện đào kho báu trong game, đây là dịp nhưng mà người chơi có thể đạt được rất nhiều phần thưởng thu hút kèm theo tiền sao và đá quý. Giống như việc nhập giftcode Play Together vậy.

Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách tìm kho báu trong Play Together mặc dầu nó khá dễ dàng. Sau đây là mẹo tìm kho báu nhanh trong Play Together.

I. Mẹo đào kho báu Play Together nhanh và đúng đắn


Bước 1: Trước nhất để sở hữu thể đào được kho báu, quý anh chị cần phải tới Bến Cảng, tìm tới thuyền trường Jack và đi tới Hòn Đảo Bị Mất. Sự kiện này sẽ chỉ sinh ra khi nào có biểu tượng đào kho báu kế bên Nhận Miễn Phí


Bước 2: Sau đó quý anh chị sẽ được chuyển tới hòn đảo bị mất, ngay ngay tại đây quý anh chị sẽ thấy những người chơi khác cũng đang tập hợp đào xới bới móc kho báu trên hòn đảo này. Hãy chọn biểu tượng chiếc xẻng ở góc trên bên trái.


Bước 3: Anh chị em sẽ được chọn mua ba loại xẻng đó là xẻng thường, xẻng vàng và máy khoan mũi phệ. Sự khác biệt giữa những công cụ đào này chỉ là chúng sẽ giúp quý anh chị đào kho báu nhanh hơn tuy nhiên không giúp quý anh chị tăng tài năng đào được kho báu hiếm hơn.

  • Xẻng thường: Loại xẻng thông thường nhất để đào kho báu, giá loại xẻng này rẻ hơn nhị loại còn lại và quý anh chị sẽ phải nhấn nút đào kho báu khá nhiều lần mới có thể đào được hòm kho báu.
  • Xẻng cam: Với loại xẻng này thì quý anh chị sẽ đào được kho báu nhanh hơn. Tuy nhiên giá xẻng cam sẽ đắt hơn so với xẻng thường, quý anh chị sẽ phải bỏ ra 1000 tiền sao hoặc 7 đá quý mới có thể chiếm hữu được xẻng này.
  • Máy khoan cỡ phệ: Máy khoan sẽ giúp quý anh chị đào kho báu một cách nhanh nhất và cạnh tranh với nhiều người khác trong game. Tuy nhiên mức gia nhưng mà quý anh chị phải bỏ ra để chiếm hữu máy khoan đó là 20 đá quý.

Nếu quý anh chị đang nhận được nhiều đá quý trong đợt đền bù bảo trì vừa rồi thì đừng ngại nhưng mà dùng đá quý lấy máy khoan. Lượng người đi đào bới kho báu khá đông và việc cạnh tranh các địa điểm trong bản đồ sẽ khá phệ. Nhiều khi vài người sẽ đào chung một kho báu nếu tìm chung một chỗ.


Bước 4: Sẽ có các dấu hiệu giúp quý anh chị phát hiện rằng mình đang tiền gần lại tới kho báu của mình. Chúng sẽ được thể hiện dưới dạng vòng tròn dưới chân character của quý anh chị. Bao gồm các dấu hiệu sau:

  • Màu vàng: Báo hiệu rằng quý anh chị đang vào khu vực có kho báu. Khi gặp dấu hiệu này quý anh chị hãy đi bao quanh khu vực của mình, tuy nhiên thường là sẽ tiến về phía trước để tăng dấu hiệu phát hiện kho báu lên.
  • Màu xanh: Báo hiệu rằng quý anh chị đã tiến tới khu vực rất gần với kho báu hơn so với màu vàng.
  • Màu đỏ: Báo hiệu rằng quý anh chị đang đứng trên kho báu, lúc này quý anh chị hãy chóng vánh đào kho báu của mình. Khi đào kho báu lên mặt đất hãy bấm vào biểu tượng mở hòm để mở kho báu.


Bước 5: Nếu may mắn, quý anh chị sẽ đào ra được hòm kho báu, trong đây sẽ chứa những item, phần thưởng có giá trị phệ. Anh chị em có thể kiểm tra những phần thưởng đã nhận được với biểu tượng kho báu ở góc trên bên trái.

Khi hết thời kì trong sự kiện, quý anh chị sẽ được chuyển về Bến Cảng trong Kaia Island.

Đây là dịp nhưng mà quý anh chị có thể đạt được những item hiếm màu hồng. Những item nhưng mà thông thường quý anh chị khó có thể đạt được, tuy nhiên cái này là hoàn toàn hên xui khi nó cũng đòi hỏi quý anh chị phải bỏ vốn ra và chỉ gỡ được vốn khi quý anh chị đào trúng những kho báu phệ.

Xem thêm: