Play Together

Play Together là gì?

Play Together là một nhân loại nhưng mà người chơi tại đó có thể nhập cuộc vào nhiều hoạt động như trong cuộc sống thật của mình.

Trong trò chơi này, anh chị em và những người chơi khác sẽ đi giao pizza, thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày, nhiệm vụ nhận từ các NPC và từ những hoạt động khác như câu cá, tái chế…để kiếm tiền sao và đá quý trong game.

I. Một số công dụng và hoạt động trong Play Together?

Nhiệm vụ hàng ngày sẽ là những hoạt động diễn ra trong game, mỗi khi anh chị em hoàn thành xong nhiệm vụ hàng ngày thì anh chị em sẽ nhận được điểm vương miện kèm theo một phần thưởng hơn nữa dành riêng cho anh chị em.

Bên cạnh đó, còn có thêm các nhiệm vụ từ các NPC nhưng mà anh chị em có thể nhận để kiếm thêm tiền sao trong Play Together. Số tiền sao kiếm được tuy ít tuy nhiên đòi hỏi nhiệm vụ không vất vả lắm.

Các loại cá hiếm trong Play Together sẽ giúp anh chị em làm giàu chóng vánh. Câu cá trong Play Together là một trong các cách kiếm nhiều tiền trong Play Together nếu anh chị em may mắn. Các loại cần câu trong Play Together sẽ có các tỉ lệ may mắn gặp được các loại cá hiếm khác biệt.

Thú cưng trong Play Together khá sinh động khi chúng có thể đòi anh chị em phải tắm, cho đi ngủ và cho chúng ăn. Thậm chí là anh chị em phải mua đồ chơi cho chúng trong game, khi đã nuôi chúng đủ lâu anh chị em có thể ra lệnh cho chúng. Pet trong Play Together sẽ được phân loại từ phổ biến tới cực hiếm.

Tiệc trò chơi là một công dụng lôi cuốn trong game khi nó cho phép người chơi đạt được điểm vương miện và tiền sao. Quý anh chị và 29 người chơi khác sẽ cùng nhập cuộc vào nhiều trò chơi khác biệt.

Những trò chơi này sẽ được chia làm nhiều vòng với nhiều chuyên mục trò chơi như phiêu lưu, chạy, đếm ngược bom nổ… Quý anh chị phải là người trước tiên hoàn thành nhiệm vụ hoặc phải là người sau cuối còn lại trong trò chơi mới có thể nhận phần thưởng mập nhất.

Xem thêm: Mẹo thắng trò chơi trong Tiệc Trò Chơi Play Together

Quý anh chị có thể tới nhà người khác hoặc mời họ về dự tiệc tại gia trong nhà mình. Tại tiệc tại gia, anh chị em có thể ngồi câu cá hoặc trò chuyện với những người chơi khác. Chia sẻ cùng với họ về những kinh nghiệm trong game hoặc kết anh chị em với họ. Chủ đề của bữa tiệc tại gia sẽ tùy vào ý muốn của anh chị em.

Quý anh chị sẽ có một ngôi nhà nhỏ ngay khi vào game và anh chị em có thể vào nhà của mình bất cứ lúc nào trong menu của điện thoại thông minh. Nếu tiết kiệm được đủ tiền, anh chị em có thể lựa chọn một ngôi nhà mập hơn với diện tích mập hơn cho anh chị em chỉ dẫn biện nội thất và các tiện ích bao quanh.

Đòi hỏi cấu hình chơi Play Together

  • Android: Đòi hỏi Android 6.0 trở lên
  • iOS: Đòi hỏi iOS 10.0 trở lên

Còn hàng loạt những công dụng khác của Play Together đang chờ đón anh chị em trong game. Đây thực sự là một tựa game mang tính kết nối và giải trí cao trong mùa dịch này.

Xem thêm: