Cách chặn bằng hữu Play Together, chặn người chơi Play Together

Anh chị em có thể kết quý anh chị với những người khác và cùng chơi với nhau trong game. Anh chị em cũng có thể mời bằng hữu của mình qua các phần mềm mạng xã hội như Zalo, Facebook vào và chơi Play Together cùng bằng hữu của mình.

Và quý anh chị cũng có thể hủy kết quý anh chị với những ai nhưng quý anh chị không muốn kết quý anh chị hoặc hủy kết quý anh chị với những người quý anh chị đã lâu không liên lạc. Số lượng bằng hữu kết quý anh chị trong Play Together có giới hạn nên nếu với những ai đã lâu không liên lạc quý anh chị có thể hủy kết quý anh chị với họ để tìm những người quý anh chị mới.

Tuy nhiên nếu danh sách của quý anh chị không có nhiều, quý anh chị không muốn hủy kết quý anh chị với họ nhưng chỉ ngừng liên lạc với họ thì có thể chặn bằng hữu Play Together. Sau đây là cách chặn người chơi trong Play Together của Admin Nạp.

I. Cách chặn bằng hữu trong Play Together, chặn người chơi trong Play Together

Bước 1: Để chặn người chơi trong Play Together, quý anh chị hãy khởi đầu bằng cách mở điện thoại thông minh lên và chọn Anh chị em Bè.

Bước 2: Chọn người quý anh chị nhưng quý anh chị muốn chặn trong danh sách bằng hữu.

Bước 3: Sau đó hãy chọn Chặn ở giữa mục Thư và Báo Cáo.

Bước 4: Khi quý anh chị thực hiện chặn người chơi, nút Chặn sẽ chuyển thành Bỏ Chặn, bấm nút này để thực hiện Bỏ Chặn.

Trong giao diện bằng hữu, quý anh chị cũng có thể chọn tab Danh sách chặn để kiểm tra những người đã chặn. Nếu muốn bỏ chặn ai, quý anh chị chỉ cần chọn Bỏ chặn ở dưới đó.

Anh chị em cần thận trọng về việc chặn người dùng vì người chơi bị chặn cũng sẽ nhận được thông báo bị chặn. Và quý anh chị cũng không thể nhìn thấy thông báo và chat, thể hiện cảm xúc của người đó. Số lượng người nhưng quý anh chị có thể chặn tối đa là 100 người. Đừng quên nhập giftcode Play Together để lấy những phần quà mới nhất trong game nhé.