Cách để trứng nở trong Play Together, ấp trứng Play Together

Rất nhiều quý anh chị khi mua được trứng trong Play Together trên PC và mobile đang không biết rằng làm cách nào để trứng nở ra thành thú cưng.

Các loại trứng trong Play Together được phần loại thành nhiều màn chơi như trứng phổ biến, trứng thường, trứng hiếm và cực hiếm. Quý anh chị có thể mua trứng tại cửa hàng thú cưng và ấp cho chúng nở ra thành thú cưng trong game.

Chúng sẽ yên cầu quý anh chị một số đòi hỏi nhất định và quý anh chị phải đáp ứng đòi hỏi đó. Và như vậy chúng sẽ được lên cấp và mở khóa những câu lệnh nhưng mà quý anh chị có thể sai khiến chúng. Sau đây là cách ấp trứng để trứng nở trong Play Together.

I. Cách ấp trứng trong Play Together

Bước 1: Trước nhất quý anh chị cần phải có trứng thú cưng, quý anh chị có thể mua trong cửa hang thú cưng. Mở balo của mình và chọn Thú Cưng, sau đó chọn trứng nhưng mà quý anh chị muốn nó đi theo.

Bước 2: Quý anh chị sẽ biết nhu cầu của quả trứng khi chúng thông báo hoặc quý anh chị có thể chủ động nhấp vào quả trứng để xem nhu cầu của chúng là gì.

Và để trứng nở thì quý anh chị phải thực hiện những nhu cầu nhưng mà chúng đặt ra. Khi nào đầy thanh tim thì trứng sẽ nở ra và một thú cưng ngẫu nhiên sẽ hình thành. Nhu cầu của chúng sẽ là đi chơi, ăn, ngủ, tắm…

Thỉnh thoảng chúng sẽ muốn quý anh chị chơi cùng, hãy mua đồ chơi ở ngay gần cửa ra vào của cửa hàng thú cưng và mua thức ăn cho chúng khi chúng đòi hỏi ăn.

Còn phần nhiều chúng sẽ đòi hỏi người chơi dẫn đi chơi ở những địa điểm trên bản đồ. Hãy tới địa điểm chúng muốn và nhấp giữ biểu tượng trên đầu chúng để tăng tim.

Nhiều phần nhu cầu của trứng để chúng nở ra sẽ là đòi hỏi người chơi tới các địa điểm. Tuy nhiên nhiều khi quý anh chị cũng phải kiếm nhiều tiền trong Play Together để mua đồ chơi và thức ăn cho chúng. Nên hãy chăm chỉ Play Together trên PC để kiếm tiền nhé.