Hướng dẫn những phương thức nạp thẻ game thiện địa hội NPH vng 2021

Hello 500 anh em nhé, có ai đang muốn nạp thiên địa hội mà chưa biết cách không nhỉ. Hôm nay hãy để cho ADM hướng dẫn những phương thức nạp game thiện địa hội cho mọi người nhé. Thật ra cách thì có rất nhiều, nhưng mình sẽ hướng dẫn các bạn những phương thức nạp đơn giản nhất luôn nhé.

cách nạp thiên địa hội

Hello 500 anh em nhé, có ai đang muốn nạp card thiên địa hội mà chưa biết cách không nhỉ. Hôm nay hãy để cho ADM hướng dẫn những phương thức nạp game thiện địa hội cho mọi người nhé. Thật ra cách thì có rất nhiều, nhưng mình sẽ hướng dẫn các bạn những phương thức nạp đơn giản nhất luôn nhé.

Hướng dẫn những phương thức nạp game thiên địa hội NPH vng bằng thẻ zing

Trước tiên khi bắt đầu vào, anh em cần chuẩn bị sẵn 1 tài khoản game thiện địa hội. Ngay sau đó là 1 thẻ cào zing.

Bước 1:. Từ trình duyệt của mình hãy truy cập vào địa chỉ https://pay.zing.vn . Tại đây sẽ hiện ra ô tìm kiếm, mọi người hãy tìm tên game ” thiên địa hội”.

Bước 2:. Màn hình sẽ hiện ra và yêu cần bạn đăng nhập vào game bên trong đó là id và mật khẩu.

cách nạp thiên địa hội

Bước 3:. Khi đã chọn xong sẽ có rất nhiều thông tin bạn cần điền.

Bước 4. Chọn máy chủ sever bạn chơi, sau đó chon phương thức thanh toán. Tại đây anh em đang nạp bằng thẻ zing nên hãy chọn nạp “thẻ zing” và ấn xác nhận.

cách nạp thẻ thiên địa hội

Bước thứ 5. Tới mục thanh toán mọi người hãy nhập đầy đủ thông tin mà hệ thống yêu cầu đó là mã thẻ.

Bước cuối cùng. Kết quả, nếu đã nhập đúng rồi thì chúc mừng bạn đã nạp card thiện địa hội thành công rồi đó.

II. Cách thanh toán vàng thiên địa hội bằng tin nhắn sms viettel

Ở cách này thì cũng tương tự gần như những bước bên trên không khác là mấy. Anh em hãy đăng nhập và nạp tiền thiên địa hội như thông thường. Tới hình thức thanh toán bạn hãy chọn nạp thiên địa hội bằng tin nhắn sms. Lưu ý hiện nay hệ thống chỉ áp dụng riêng với đối với nhà mạng viettel chưa áp dụng với vinaphone đâu nhé. Khi đã chọn biểu tượng tin nhắn sms xong. Sẽ có những hướng dẫn  để bạn thanh toán.

cách nạp thẻ thiên địa hội

Bên trên là những phương thức nạp thẻ thiên địa hội đơn giản nhất. Còn nhiều cách nữa, nhưng theo mình đây là 2 những phương thức nạp vàng thiên địa hội dễ nhất. Mọi người muốn biết thêm cách khác không. Nếu muốn thì hãy comment bên dưới để mình viết 1 bài khác hướng dẫn nhé.