Tell Me Why – Game tác động nhất năm 2020 tặng không tính tiền trên Steam

Nhân dịp tháng tự hào LGBT 2021, DONTNOD Entertainment đã quyết định phát không tính tiền siêu phẩm game “Tell Me Why”. Đây chính là một cơ hội cực kỳ bự để các người chơi trên toàn trái đất có cơ hội được thưởng thức tựa game có sức tác động nhất năm 2020 này. Hãy cùng đón xem một số cập nhật cụ thể về sự kiện này trong bài viết sau đây.

Tell Me Why - Game ảnh hưởng nhất năm 2020 tặng miễn phí trên Steam

Tell Me Why – Game tác động nhất năm 2020 tặng không tính tiền trên Steam

I. Tell Me Why phát không tính tiền trên Steam

[info]

Hãy tải game: Tell Me Why trên Steam

[/info]

Kể từ khi Tell Me Why được ra mắt vào cuối mùa hè năm ngoái, đội ngũ của DONTNOD Entertainment và Xbox Game Studios đã rất biết ơn thâm thúy. Hơn nữa với những người chơi chuyển giới và đồng tính – những người tìm thấy sự hy vọng trong tựa game này. Đội ngũ đã nhận được lời nhắn gửi chân thành từ người chơi trên toàn cầu về việc Tyler trở về nhà với một nhân loại mới – người chuyển giới và cuộc đấu tranh tìm lại miền kí ức tuổi thơ đã tan vỡ. Điều này đã giúp cho họ cảm thấy bớt cô đơn, hơn thế nữa trong bối cảnh đại dịch COVID-19 đang hoành hành trên toàn trái đất.

DONTNOD Entertainment đã quyết định phát hành miễn phí Tell Me Why

DONTNOD Entertainment đã quyết định phát hành không tính tiền Tell Me Why

Và để kỷ niệm tháng tự hào LGBT năm nay, DONTNOD Entertainment đã quyết định phát hành không tính tiền Tell My Why – tựa game giành được đánh giá ” game tác động nhất năm 2020″ tại The Game Awards. Player có thể nhận bạn dạng không tính tiền này trên cả nhì nền tảng Steam và Xbox Store trong thời hạn 30 ngày, từ ngày 01/06/2021 – 30/06/2021.

II. Tình tiết game hay nhất The Game Awards 2020

Tell Me Why là tựa game Triple-A (loại game cần rất nhiều thời kì, khoáng sản và tiền bạc để phát triển) được phát triển và phát hành do Dontnod Entertainment và Xbox Game Studios. Đây là dòng game tạo được tiếng vang bự và lôi cuốn nhiều sự cẩn thận của các người chơi trên toàn trái đất và cả giới truyền thông vì character chính trong game là người chuyển giới. Vì vậy, Tell Me Why được tấn công giá là một trong những tựa game có diễn biến hay nhất năm 2020.

Tell Me Why - Official Trailer | Xbox Showcase 2020

Tình tiết quay quanh nhì bạn bè sinh đôi người Alaska Tyler (người đàn ông chuyển giới) và Alyson Roman đã trải qua những khủng hoảng, tổn thương ở thời ấu thơ khiến cả nhì phải chia cắt hàng chục năm trời. Họ chiếm hữu thần giao cách cảm song sinh nên họ hoàn toàn có thể hiểu được ý của đối phương, hoàn toàn có thể giao tiếp qua tâm trí và còn có thể cùng xem lại một kí ức nào đó.

Câu chuyện về hai anh em sinh đôi Tyler và Alyson

Câu chuyện về nhì bạn bè sinh đôi Tyler và Alyson

Tuy nhiên, không phải lúc nào kí ức của họ cũng như nhau. Player sẽ được mày mò ký ức của họ và toàn quyền lựa chọn hướng đi của character theo theo cách nhưng người chơi mong muốn, tương tự như dòng game Life is Strange. Mỗi lựa chọn sẽ tác động tới mối quan hệ của Tyler và Alyson, quyết định rất bự tới mối quan hệ của cả nhì và định hướng cái kết sau này của game.

Người chơi có thể quyết định hướng đi của game

Player có thể quyết định hướng đi của game

Game chiếm hữu đồ họa sắc nét, tạo hình character và bối cảnh game gần sát với khung cảnh thực tế sẽ khắc họa toàn vẹn nội tâm giằng xé của nhì character Tyler và Alyson. 

Game sở hữu đồ họa cực nét, gần với thực tế

Game chiếm hữu đồ họa cực nét, gần với thực tế

Trên đây là cập nhật cụ thể về sự kiện tặng game Tell Me Why không tính tiền trên Steam. Hy vọng bài viết đã phân phối cập nhật toàn vẹn về sự kiện này. Cảm ơn chúng ta đã theo dõi bài viết này!

Nguồn tham khảo: https://thegameawards.com/