Tựa game RPG giáo dục The Mechanical World of Dr. Gearbox ra mắt bản demo trên Steam

Tựa game nhập vai giáo dục sắp ra mắt của Firehawk Studio có tên The Mechanical World of Dr. Gearbox sẽ được lên tiếng bản demo tại sự kiện Steam Next Fest 2021 sắp tới.
Nhà phát triển Flamehawk Studios đã lên tiếng một game nhập vai theo lượt mang tính giáo dục có tên The Mechanical World of Dr. Gearbox sẽ phát hành lên Steam vào mùa lễ này. Hình như, bản demo trước hết sẽ được giới thiệu tại sự kiện Steam Next Fest diễn ra từ ngày 1-7.10.021.
The Mechanical World of Dr. Gearbox kể về câu chuyện của một đứa trẻ tình cờ tới một phòng thí nghiệm khoa học. Trong phòng thí nghiệm này, người chơi sẽ gặp Tiến sĩ Phineas Gearbox, người đã mất nhì trợ lý, gây ra một sự xáo trộn giữa các thiên hà có thể khiến hành tinh bị đổi mới. Theo Flamehawk Studios, The Mechanical World of Dr. Gearbox nhằm mục đích cải thiện và đổi mới cách người chơi nhìn nhận các tựa game giáo dục.
Thay vì chỉ tập trung vào toán học, The Mechanical World of Dr. Gearbox mang tới tuyển chọn hơn 40 bài học STEM (khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học) do các chuyên gia cố vấn giáo dục và nhà văn phụ trách. Điều khiến The Mechanical World of Dr. Hình như, phụ huynh và giáo viên có thể dùng The Mechanical World of Dr. Gearbox để giúp việc học tốt hơn thông qua game.
Về cách chơi, The Mechanical World of Dr. Gearbox có tác dụng chiến đấu theo lượt nhiều chủng loại. Gamer càng khắc phục được nhiều vấn đề thì phép thuật và đòn tiến công của họ sẽ càng mạnh. Game cũng có tác dụng tạo character có thể tùy chỉnh cấp cao bao gồm xe lăn, chân tay giả, kính đeo mắt, cấy ghép thính giác, v.v. để đảm bảo rằng mọi người chơi đều có thể cảm thấy bản thân mình trong đó. Tựa game cũng sẽ đề cập tới cuộc đấu tranh của một người mắc bệnh tâm thần, khi Tiến sĩ Gearbox cho thấy những dấu hiệu ban sơ của bệnh Alzheimer. Theo Flamehawk Studios, các nhà phát triển có kế hoạch “biến điều này thành câu chuyện một cách trang nhã” để giúp các người chơi trẻ hiểu về các căn bệnh thường gặp.

The Mechanical World of Dr. Gearbox cũng cho phép người chơi mày mò tứ khu vực chính được lấy cảm hứng từ các khu vực thực tế ở Bắc Mỹ, chẳng hạn như Kerhonkson, New York và Jasper, Alberta. Gamer có thể khởi đầu một cuộc phiêu lưu với một người anh chị em đồng hành đáng tin cẩn theo dõi và tháo dỡ nhiều cổng nhất có thể trước khi nhân loại bị tràn ngập bởi vì những sinh vật từ các cõi xa xôi. Nhìn chung, Flamehawk Studios nhằm mục đích đổi mới cách nhưng các game có thể được dùng làm công cụ học tập. Mặc dầu các game giáo dục không có gì mới, tuy nhiên The Mechanical World of Dr. Gearbox sẽ là một hưởng thụ rất dị nhờ diễn biến thâm thúy, hệ thống tạo character nhiều chủng loại cũng như các bài học được đan xen liền mạch vào trò chơi.
The Mechanical World of Dr. Gearbox - Steam Next Fest Trailer
The Mechanical World of Dr. Gearbox sẽ phát hành vào cuối năm 2021 trên PC.